12 chòm sao nữ mặc đồ màu gì ngày 8/3 để đón may mắn, nhận nhiều quà?

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, 12 chòm sao nữ nên phối đồ ra sao, mặc những trang phục với màu sắc thế nào để luôn may mắn, tự tin tỏa sáng nhận nhiều quà?

Bạch Dương nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sở hữu tính cách hoạt bát, mạnh mẽ thuộc vào bậc nhất. Vì thế các nàng cung Bạch Dương sẽ luôn phù hợp với gam màu bạc. Vì thế, một bộ trang phục màu bạc không chỉ tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ mà còn đem lại rất nhiều may mắn cho bạn trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này đó nha.

Kim Ngưu nữ

Với tính cách lạnh lùng bí ẩn thì màu nâu sẽ là màu sắc đem lại may mắn cho những cô nàng Kim Ngưu trong dịp 8/3. Hãy diện một bộ váy màu nâu, bạn sẽ thêm phần cá tính và thời trang. Hơn thế, may mắn sẽ liên tục mỉm cười với bạn, bằng chứng là số quà bạn nhận được đó!

Song Tử nữ

Đặc điểm nổi trội của Song Tử không ai còn lạ gì, đó là sự sôi nổi, năng động, hoạt ngôn. Đó chính là lý do mà màu đỏ chính là màu sắc phù hợp nhất với cung hoàng đạo này trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này.

Cự Giải nữ

Với vẻ bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại rất yếu mềm, cô nàng Cự Giải nên chọn cho mình bộ trang phục xanh lá may mắn trong ngày Quốc tế phụ nữ. Đảm bảo khi vận lên người bộ trang phục này, bạn sẽ vô cùng tự tin và tỏa sáng mỗi nơi bạn đến.

12 chòm sao nữ mặc đồ màu gì ngày 8/3 để đón may mắn, nhận nhiều quà?

Sư Tử nữ

Các nàng Sư tử cá tính, mạnh mẽ, có sức lôi cuốn đặc biệt với mọi người xung quanh và luôn tỏa ra năng lực dồi dào. Sư Tử nữ trong ngày 8/3 hãy diện một bộ trang phục màu cam. Đó chính là màu sắc đem lại nhiều điều may mắn cho Sư Tử.

Xử Nữ nữ

Nhẹ nhàng, chu đáo, dịu dàng là tính cách đặc trưng của Xử Nữ. Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, những cô gái Xử Nữ chọn cho mình một bộ trang phục màu hồng nhẹ nhàng và quyến rũ để tôn lên vẻ nữ tính của mình.

Thiên Bình nữ

Khắc hẳn với các cô nàng Cự Giải, những nàng Thiên Bình tuy bề ngoài rất dịu dàng, yếu mềm nhưng bên trong lại là một tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Màu đen chính là màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo này nhân dịp 8/3.

Bọ Cạp nữ

Màu trắng chính là sắc màu phù hợp và đem lại may mắn cho Bọ Cạp, chòm sao sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, đầy bí ẩn. Theo đó, trong ngày 8/3, hãy diện một bộ váy trắng dạo phố, sự quyến rũ của Bọ Cạp sẽ tăng lên gấp bội.

12 chòm sao nữ mặc đồ màu gì ngày 8/3 để đón may mắn, nhận nhiều quà?

Nhân Mã nữ

Vốn thuộc tuýp người phóng khoáng, cô nàng Nhân Mã sẽ luôn phù hợp với màu xanh bạc hà. Diện những trang phục này, dù là quần áo hay váy, bạn đều nổi bật giữa đám đông.

Ma Kết nữ

Là chòm sao có tính cách khó nắm bắt nhất trong 12 cung hoàng đạo, màu vàng sẽ là màu mang lại điều may mắn cho cô nàng Ma Kết. Một bộ váy màu vàng sẽ tôn lên vẻ đẹp rực rỡ cho bạn, đi tới đâu bạn cũng sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Bảo Bình nữ

Màu xám sẽ là màu sắc đặc biệt phù hợp cho cung Bảo Bình. Một bộ váy màu xám sẽ làm tôn lên vẻ bí ấn đầy quyến rũ của cung hoàng đạo này trong dịp 8/3.

Song Ngư nữ

Lãng mạn là tính cách đặc trưng của Song Ngư, do đó màu sắc mang lại may mắn và sự tự tin cho cung hoàng đạo này chính là màu tím mộng mơ.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 4 chòm sao hạnh phúc nhất tuần này từ ngày 8/3 đến 14/3/2021
Bài tiếp theoTop 4 chòm sao thành công nhất tuần này từ ngày 8/3 đến 14/3/2021