Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

3 cặp đôi con giáp lấy nhau sẽ được quý nhân phù trợ, vận đỏ như son

Người ta yêu và lấy nhau là do duyên số, song những cặp con giáp này nên lấy nhau bởi họ là sự kết hợp hoàn hảo, được quý nhân hết lòng trợ giúp, may mắn ngập tràn.

1. Tuổi Dần nên duyên với tuổi Mùi: Thu hút quý nhân

Hai con giáp tuổi này đến với nhau tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Vận khí giữa hai người này có mối liên hệ đặc biệt không thể tách rời. Khi đã thành một thể thống nhất hoàn chỉnh thì vận may của họ tăng tiến không ngừng nhờ được bổ trợ cho nhau.

Sức hút của cặp đôi này thể hiện ở việc họ luôn may mắn được quý nhân giúp đỡ, mà quý nhân dường như tự tìm đến vậy.

Vốn bản thân hai người đã mạnh hơn khi kết duyên cùng nhau, nay lại được quý nhân trợ lực nên vận trình càng thêm vượng phát, niềm vui tới tấp, thành công dồn dập. Quả là một cặp đôi trời sinh, đây là cặp đôi con giáp nên lấy nhau, nếu không sẽ lỡ mất biết bao vận may cuộc đời.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp ghét nhất bị tình cảm ràng buộc, luôn tìm cách thoát thân

2. Tuổi Tuất nên duyên với tuổi Hợi: Quý nhân bằng lòng giúp đỡ

Nếu bạn và người yêu vừa hay thuộc tuổi Tuất và tuổi Hợi thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau gây dựng hạnh phúc trăm năm. Khi ở bên nhau, hai bạn có một sự hài hòa khó tả, tạo nên không khí vô cùng hòa hợp, có thể giúp cho vận trình của cả hai người thăng tiến vượt bậc.

Sẽ có rất nhiều người tự nguyện giúp đỡ, sẵn lòng tương trợ hai bạn mỗi khi có khó khăn, giúp các bạn nhìn thấy được tia sáng phía cuối đường hầm, cũng mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Chỉ cần người tuổi Tuất và người tuổi Hợi ở bên nhau, sự tâm đầu ý hợp giữa hai con giáp này cũng là một thỏi nam châm hút quý nhân đến gần.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ quyến rũ hết nấc bất chấp ở lứa tuổi nào đi chăng nữa

3. Tuổi Dậu nên duyên với tuổi Tý: Vận quý nhân hưng vượng

Trước khi kết đôi với nhau, người tuổi Dậu và tuổi Tý có vận khí không mấy may mắn, vận trình không có nhiều điều nổi bật, thậm chí còn khá bất ổn. Song khi nên duyên đôi lứa thì mọi chuyện hoàn toàn đổi khác, vận trình thăng cấp vượt bậc, khiến ai cũng phải bất ngờ. Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói hai người này là cặp đôi con giáp nên lấy nhau để khỏi bỏ lỡ cơ duyên trời định.

Dường như ngọn lửa tiềm tàng phía trong cặp đôi con giáp này chỉ khi gặp nhau mới được kích hoạt, giúp cho ngọn lửa đó bùng cháy mãnh liệt, giúp cho hai con giáp này thành công không ngừng, vận đỏ như son, may mắn liên tiếp kéo tới. Đồng thời, người tuổi Dậu và người tuổi Tý ở bên nhau sẽ dẫn động quý nhân vận, chẳng cần phải lo lắng mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại.

Vận quý nhân của hai người tuổi này càng ngày càng thêm hưng vượng, trong cuộc sống có rất nhiều người sẵn lòng đưa tay nâng đỡ, giúp cặp đôi này có thêm nhiều cơ hội để phát huy khả năng của bản thân và giành được những mục tiêu to lớn.

Mời bạn tham khảo: Top 3 con giáp nam bạc tình, dễ thay lòng đổi dạ bậc nhất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Top 3 cặp đôi con giáp tương xung, bên nhau chỉ khiến gia đạo lục đục

Cặp đôi con giáp tuổi Tý – Ngọ

Vừa thông minh, lạc quan lại tốt bụng và nhạy cảm với những suy nghĩ của người khác, hầu hết những người tuổi Tý đều được rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, điểm yếu của con giáp này là sự cứng đầu, bướng bỉnh, nhiều khi bị nhận xét là chảnh, không nể mặt đối phương.

Trong khi đó, người tuổi Ngọ đa số là người nhiệt huyết, kiên định theo đuổi ước mơ và dễ thành công trong cuộc sống. Điểm yếu của con giáp này là dễ nổi nóng và không tự nhìn thấy những sai sót của bản thân.

Cùng sở hữu cái tôi quá lớn, lại dễ cáu giận và không chịu nhường nhịn đôi phương, nếu cặp đôi con giáp tuổi Tý – Ngọ lấy nhau, cả hai sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã, khiến cho tình cảm sứt mẻ, vợ chồng không lo làm ăn chỉ lo đấu khẩu hơn thua, cả đời khó yên ổn, hạnh phúc.

Về mặt phong thủy, Ngọ và Tý thuộc địa chi lục xung, còn về tính chất âm dương, cả 2 chi đều thuộc dương (các chi cùng thuộc tính thì xung nhau) và theo tính chất sinh – khắc của ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy khắc Ngọ thuộc hành Hỏa.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 cặp đôi con giáp tương xung, bên nhau chỉ khiến gia đạo lục đục


Top 3 cặp đôi con giáp hễ lấy nhau là tiền bạc chất như núi

Tuổi Sửu + Tuổi Tỵ

Nếu người tuổi Sửu và tuổi Tỵ có thể nên duyên đôi lứa, trở thành vợ chồng thì trong nhà lúc nào cũng được Thần Tài che chở, chẳng lúc nào phải lo lắng chuyện thiếu tiền tiêu.

Vốn dĩ 2 con giáp này đường tài lộc cũng đã không tồi chút nào, thế nên sau khi thành vợ thành chồng thì lại càng vượng phát, vận trình tài lộc của gia đình càng ngày càng hưng thịnh.

Người tuổi Sửu vốn thật thà, ngay thẳng, chẳng bao giờ vì tham vọng, vì thành công mà làm những chuyện trái với lòng mình, càng không làm những chuyện mạo hiểm, ảnh hưởng đến tương lai.

Còn người tuổi Tỵ thì có phần trái ngược 1 chút khi mà con giáp này có khả năng quan sát tốt, nhạy bén với thời cuộc, không làm thì thôi chứ đã làm thì phải nắm được phần thắng trong tay.

Vì thế mà cặp đôi con giáp này ở bên nhau có thể hỗ trợ cho nhau về tài vận, từ đó giúp cho gia vận càng ngày càng hưng vượng. Quý nhân từ đâu tới không ngừng, muốn không giàu cũng khó. Cho dù trước đó khi sống 1 mình có nghèo khó đến đâu thì chỉ cần 2 vợ chồng chung lưng đấu cật vài năm là sớm thành khá giả.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 3 cặp đôi con giáp hễ lấy nhau là tiền bạc chất như núi

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên