3 con giáp xui xẻo, lận đận đủ đường trong tháng 10/2020 dương lịch

Xem tử vi những con giáp xui xẻo trong tháng 10/2020 dương lịch này, ai sẽ là người phải đối diện với đủ loại vấn đề trong thời điểm này?

Tuổi Thìn

Nhiều rắc rối nảy sinh trong tháng này là do chính sự kiêu ngạo của người tuổi Thìn. Bạn luôn tự cho rằng mình là đúng, bướng bỉnh, không chịu thỏa hiệp, thích làm theo ý mình và nói năng không kiêng nể người khác, chính vì thế mà bạn rất dễ mắc phải những lỗi lầm đáng tiếc.

Những lúc như vậy, con giáp này không nên tìm cách trốn tránh trách nhiệm, bởi như vậy sẽ làm hình ảnh của mình xấu đi trong mắt mọi người.

Bên cạnh đó, chuyện kinh doanh không phải trò chơi, nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi, tử vi thấy rằng bạn không thể đưa ra những quyết định hời hợt chỉ vì tính sĩ diện hay muốn chứng tỏ bản thân.

Nhiều nhu cầu xảy đến bất chợt cũng khiến bạn chỉ còn cách rút hầu bao ra thanh toán. Vì vậy, bạn không nên chi tiêu một cách phung phí, khi cầm tiền trong tay, điều đầu tiên bạn nên làm là rút ra một khoản dành tiết kiệm.

Trong gia đình, nhiều mâu thuẫn phát sinh khiến bạn phải đau đầu ứng phó, thậm chí một vài người còn cảm thấy bế tắc, muốn tìm thú vui bên ngoài. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hành động thỏa mãn bản thân nhất thời ấy có thể đẩy hạnh phúc gia đình đến bờ vực tan vỡ.

Mời bạn tham khảo: Top 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng 10/2020 dương lịch

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất bảo thủ, quá đề cao quan điểm của bản thân nên ít khi chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác, không nhận ra và khắc phục được lỗi sai của mình.

Cách ứng xử không phù hợp cũng là nguyên nhân khiến bạn gây tổn thương hoặc mất lòng người khác. Chính bạn đang tự tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại, hạ bệ mình đấy.

Trong tháng này, bạn khó tiếp cận được với những cơ hội làm ăn triển vọng, vì thế nên bạn chớ vội tin theo những lời dỗ ngon dỗ ngọt, đầu tư sai lầm vào những hạng mục không đáng tin cậy.

Người tuổi Tuất cũng nên chú ý giữ mình, không để bản thân vướng vào những mối quan hệ phức tạp, không những gây tổn hại danh tiếng mà còn khiến bản thân tốn tiền hao của một cách không chính đáng.

Trong gia đình, bạn và nửa kia thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn vì những quan điểm đối lập, khó có thể dung hòa. Theo tuvingaynay.com thời điểm tình cảm của các thành viên trong gia đình có dấu hiệu rạn nứt lại chính là thời cơ để kẻ thứ ba chen chân vào.

Những người vẫn còn độc thân dường như đang quá khép kín nên người khác không dám hoặc không có cơ hội tiếp cận với mình.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi dự đoán may mắn của 12 con giáp tháng 10/2020 dương lịch

Tuổi Mùi

Thời điểm này, người tuổi Mùi cần luôn chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Có thể những người bạn bè, đồng nghiệp tưởng chừng luôn thân thiết với bạn đang tìm cơ hội để đâm sau lưng bạn. Do đó, bạn không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời xúi giục của người khác.

Người làm công ăn lương cần hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp và đặc biệt là cấp trên. Đừng để những lời nói thiếu kiểm soát của mình gây ra ấn tượng xấu cho cấp trên, đồng thời khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng.

Trên phương diện tiền bạc, tuổi Mùi không nên dễ dàng nghe theo những lời rủ rê bùi tai. Thời điểm này, tốt nhất là bạn hãy giữ kĩ những gì mà mình đang sở hữu, không nên vội vàng làm giàu kẻo xôi hỏng bỏng không.

Trong chuyện tình cảm, điều mà những người đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình cần phải lưu ý là hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống, đừng vì nóng giận nhất thời mà nói những lời công kích nửa kia, khiến đối phương phải chịu nhiều tổn thương.

Tháng này, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái tuổi Mùi cũng không được yên ấm, có thể những bất đồng nảy sinh là do cách biệt thế hệ gây ra.

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 10/2020 dương lịch

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!