3 vị trí nốt ruồi phát tài trên khuôn mặt, trung niên tiền bạc rủng rỉnh

Theo nhân tướng học, nếu phát hiện ra những nốt ruồi phát tài này trên cơ thể mình, đừng bao giờ tẩy xóa đi nhé, nó sẽ mang tới tiền bạc cho bạn đó.

Có lẽ không ít thì nhiều, trên người cũng đều có nốt ruồi. Nốt ruồi có tốt có xấu, có cái nhìn thì làm mất thẩm mỹ nhưng lại là nốt ruồi tài lộc mang may mắn, lỡ mà tẩy mất nốt ruồi đó thì phí hoài.

Nốt ruồi phát tài mang tới vận trình vinh hoa phú quý cho người sở hữu nó, giúp cho chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm tài lộc. Hãy soi ngay trên mình những nốt ruồi phát tài giúp bạn cứ bước vào tuổi trung niên là có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhé.

Nốt ruồi phát tài trên lông mày

Trên lông mày có nốt ruồi là điều vô cùng hiếm thấy. Đó được coi là nốt ruồi phú quý, phải chú ý lắm mới có thể nhìn thấy. Nếu mang màu sắc đẹp và bóng bẩy thì đó là nốt ruồi tốt, báo hiệu rằng chủ nhân của nó là người có tài lãnh đạo, số không phú thì quý.

Nếu nốt ruồi nằm ở lông mày còn được gọi là Mi trung tàng châu, tức viên ngọc được giấu bên trong lông mày. Tốt nhất là nốt ruồi đó không quá lớn, hình dáng vừa phải, không lộ hẳn ra ngoài lông mày, màu sắc hồng nhuận là đẹp nhất.

Nốt ruồi quá lớn, không có hình dáng đẹp, lại mọc ở lông mày khiến cho lông mày mọc tán loạn không theo hàng lối thì được coi là nốt ruồi xấu. Theo tuvingaynay.com nếu đó là nốt ruồi xấu thì chủ nhân chẳng được hưởng phúc mà suốt đời chỉ sống trong cảnh vất vả tất bật, công sức bỏ ra nhiều mà thành quả lại chẳng có được bao nhiêu.

Mời bạn tham khảo: Xem bói nốt ruồi ở lông mày đoán biết vận mệnh của một người

Nốt ruồi phát tài ở dái tai

Người sở hữu nốt ruồi ở dái tai (thùy tai) thì chẳng những có số mệnh phú quý mà hậu vận còn cực kì tốt đẹp, hưởng hết phúc lộc của trời đất.

Người xưa có câu: Nếu ở dái tai có nốt ruồi hình như giọt lệ hay như viên trân châu, nhất là dái tai trái có nốt ruồi màu hồng nhuận thì lại càng quý. Nếu dái tai trái mà nốt ruồi có màu đen thì phúc lộc trường tồn. Còn với dái tai phải nốt ruồi màu đỏ thì giàu có không ai bằng.

Nói chung, nốt ruồi nằm trên dái tai đều tượng trưng cho tài lộc cực vượng và số mệnh trường thọ. Còn trên vành tai có nốt ruồi thì đó là người vừa thông minh lại vừa hiếu thuận. Sau tai có nốt ruồi tượng trưng cho kho tiền được giấu kín.

Dái tai to mà tròn đầy thì được xem là phúc tướng, nếu lại có thêm nốt ruồi trên đó nữa thì chủ nhân là người lòng dạ thiện lương, có phúc khí, luôn được may mắn ở bên, tài lộc cực kì hưng vượng, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống vinh hoa phú quý mấy ai bằng.

Mời bạn tham khảo: 7 vị trí nốt ruồi giúp chủ nhân phú quý bình an, suốt đời an lạc

Nốt ruồi phát tài ở huyệt Thái dương

Thái dương huyệt nếu có nốt ruồi xấu thì báo hiệu việc chủ nhân khi xuất hành xa như đi du lịch hay buôn bán dễ gặp chuyện bất trắc. Nhưng nếu ở vị trí đó xuất hiện nốt ruồi tốt thì là dấu hiệu tốt lành, cho thấy những chuyến đi xa của bạn thường đem lại lợi ích cho bản thân.

Nốt ruồi tốt thường to đẹp, có màu đen bóng hoặc đỏ au, cũng có khi có màu trắng như ngọc, có thể hơi lồi lên, vùng da xung quanh nốt ruồi màu sắc tươi sáng, bóng đẹp.

Những nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt Thái dương tượng trưng cho vận Dịch Mã ở nữ mệnh, thể hiện rằng người nữ này hay phải đi du lịch hoặc công tác xa, lập nghiệp ở xa quê hương, nhưng vận trình của họ cực kì tốt, gặp nhiều may mắn.

Trong nhân tướng học, huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Thiên Di, liên quan mật thiết với vận Dịch Mã của mệnh chủ. Thường thì ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi là chuyện tốt, báo hiệu chủ nhân có số phát tài vào tuổi trung niên, đồng thời hậu vận vô cùng tốt đẹp.

Mời bạn tham khảo: 5 vị trí nốt ruồi tài lộc vượng giúp bạn trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Mời bạn tham khảo: Xem bói nốt ruồi son trên mặt đàn ông: Nốt ruồi mang đến tài lộc ào ào