4 con giáp nam nấu ăn ngon, khóa chặt trái tim bạn gái qua đường dạ dày

Tận dụng triệt để thế mạnh của mình, những con giáp nam này biết cách lấy lòng các cô gái thông qua đường… dạ dày. Tuyệt chiêu này tuy đơn giản, nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Chàng trai tuổi Thân

Biệt tài nấu nướng của các anh chàng tuổi Thân miễn chê vào đâu được. Hơn thế, đây lại là con giáp có tâm hồn ăn uống, biết thưởng thức cao lương mĩ vị trên đời.

Vậy nên, họ chẳng ngại ngần xắn tay áo, đeo tạp dề vào bếp để chế biến những món ăn ngon, trước là phục vụ sở thích ăn uống của mình, sau là mang tới niềm vui cho người thân, nhất là “gấu”.

Tận dụng triệt để thế mạnh của mình, con trai tuổi Thân biết cách lấy lòng các cô gái thông qua đường… dạ dày. Tuyệt chiêu này tuy đơn giản, nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Chàng trai tuổi Tỵ

Dù ít khi vào bếp vì bận rộn công việc, nhưng một khi chàng tuổi Tỵ đã ra tay, ắt có món ngon ngay cho “gấu”. Con giáp này luôn cho rằng, đường từ dạ dày tới trái tim các nàng là con đường tắt, vừa ngắn lại vừa nhanh, tại sao lại không tận dụng.

Chính vì thế, nhân lúc rảnh rỗi hay khi chỉ có “hai mình” với nhau, con trai tuổi Tỵ sẽ chủ động vào bếp để trổ tài nấu nướng.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp nữ có sự nghiệp được chồng hậu thuẫn hết mình

Chàng trai tuổi Hợi

“Hay ăn thì lăn vào bếp”, câu nói này cũng khá đúng với chàng trai tuổi Hợi. Họ biết cách thưởng thức ẩm thực nên sẵn sàng tự tay mình đảm nhiệm vai trò đầu bếp cho cả nhà.

Hơn thế, tay nghề nấu ăn của con giáp này cũng thuộc hàng cao siêu, họ có thể chế biến thành các món ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản.

Thế mới nói đây là một trong những con giáp nam nấu ăn ngon nhất. Vậy nên, quanh người tuổi Hợi mới có nhiều vệ tinh theo đuổi đến thế.

Chàng trai tuổi Mùi

Ai cũng biết chàng trai tuổi Mùi điềm tĩnh, tốt bụng, lại biết cách cảm thông, rất coi trọng tình cảm gia đình. Với họ, bữa ăn chính là công cụ để gắn kết tình thân, tạo ra sợi dây liên kết vững mạnh, không thể tách rời giữa những thành viên trong một nhà.

Bởi thế cho nên, họ chẳng ngại ngần xắn tay áo, tay dao tay thớt, chế biến món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Nhìn ai nấy ăn uống ngon lành, họ cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Mời bạn tham khảo: Top 4 con giáp có hậu vận tốt đẹp, càng lớn tuổi càng sung sướng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


4 con giáp nam giỏi kiếm cớ chia tay, tránh mang tiếng sở khanh

Tuổi Tý

Đối với đàn ông tuổi Tý việc nói lời chia tay quả là ác mộng, thậm chí họ đã từng có cảm giác ám ảnh khi không thể nào nói ra được câu: “Chúng ta dừng lại em nhé”.

Họ cũng muốn mình là một người đàn ông tốt dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì tại sao khi chinh phục cô ấy, sẵn sàng theo đuổi hàng năm hoặc lâu hơn, mà khi chia tay chỉ muốn “cắt xoẹt một nhát” cho nhanh để còn nhanh đi gặp người khác.

Đối với họ chia tay là một nghệ thuật và phải có thời gian và với kinh nghiệm tình trường của mình, qua nhiều lần “tập luyện” họ cũng đã tìm ra được cách để “chuồn êm” trong một mối quan hệ mà họ đã thực sự cảm thấy chán ngán.

Trước tiên, con giáp tuổi Tý sẽ hạn chế gặp gỡ, nhắn tin, còn chuyện đưa đón là không thể nào xảy ra trong khoảng thời gian này. Nếu bị họ hỏi lý do, họ nhất định không nói thẳng ra vì sợ đối phương tổn thương hay tự ái, mà nói tránh đi là quá bận chẳng hạn.

Thậm chí, nếu trước đó họ từng hứa hẹn là sẽ cưới bạn để chứng tỏ tình yêu của mình thì nay họ thẳng thừng bảo hoãn cưới vì lý do không đủ tiền, công việc không ổn định,… Dù là lý do lãng nhách nào thì đối phương cũng phải chấp nhận cho đến khi không chịu được rồi cô gái đành phải chủ động nói lời chia tay vì không thể nào chờ đợi được nữa.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 4 con giáp nam giỏi kiếm cớ chia tay, tránh mang tiếng sở khanh


4 con giáp nam chung thủy, tình cảm trước sau như một chẳng nhạt phai

Tuổi Hợi: không sợ sa ngã

Người tuổi Hợi bản lĩnh vững vàng, bao năm lăn lộn trên chốn thương trường khiến họ nhìn thấu mọi sự trên đời, nhân tình thế thái không gì qua nổi mắt con giáp này.

Họ không tin vào chuyện một ngày nào đó mình vướng vào cám dỗ là kiếp nạn bắt buộc phải trải qua. Đó chỉ đơn giản là lý lẽ biện hộ vụng về của những kẻ yếu đuối, không thể chống lại được cám dỗ mà thôi.

Cám dỗ ở đời không thiếu, nhưng nam tuổi Hợi vốn là con giáp nam chung thủy, thế nên họ coi đó là thử thách mà mình bắt buộc phải vượt qua, là cái bẫy không được phép mắc phải.

Chỉ cần giữ mình nghiêm cẩn, kiên định với bản thân thì dù là cám dỗ lớn đến đâu cũng chẳng thể nào vượt qua được tình yêu mà họ dành cho người vợ kết tóc se tơ của mình.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 4 con giáp nam chung thủy, tình cảm trước sau như một chẳng nhạt phai