4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để gia đình hạnh phúc

Ngoài tình yêu còn cần rất nhiều sự nỗ lực, trong đó nỗ lực cải thiện phong thủy hôn nhân, giảm thiểu những tác động xấu từ bên ngoài cũng là một yếu tố quan trọng.

Có một cuộc hôn nhân hoàn mỹ lâu dài, chung sống với nhau tới đầu bạc răng long, vợ chồng hòa thuận, con cái tốt đẹp là hi vọng của tất cả mọi người. Hôn nhân là sự ràng buộc về tình cảm, trách nhiệm, không ai mong muốn gãy vỡ nhưng đâu phải muốn là được. Ngoài tình yêu còn cần rất nhiều sự nỗ lực, trong đó nỗ lực cải thiện phong thủy hôn nhân, giảm thiểu những tác động xấu từ bên ngoài cũng là một yếu tố quan trọng.

1. Không để trước cửa có vũng nước

Từ góc độ phong thủy hôn nhân, nơi cửa lớn tuyệt đối không được xuất hiện vũng nước, nước bẩn thì lại càng không thể có. Bởi nước tượng trưng cho sự đào hoa, tính lẳng lơ nên dễ khiến cho người trong nhà có thái độ quá trớn trong tình cảm, đi quá giới hạn, không biết kiềm chế bản thân.

Đặc biệt, nếu là nước bẩn thì mọi chuyện sẽ càng nghiêm trọng hơn, xuất hiện người thứ ba chen chân vào hôn nhân, tỉ lệ li hôn vô cùng lớn. Vì thế, tốt nhất là nên giữ trước nhà sạch sẽ, khô ráo, không đọng nước, không tù túng, có hệ thống thoát nước tốt và không thấp hơn so với đường.

Không nên bày lọ, chậu, đồ vật chứa nước lớn ở trước cửa nhà, dễ phạm phong thủy lại mất vệ sinh, nước tù đọng là môi trường sinh sôi nảy nở của các loại vi khuẩn, kí sinh trùng gây bệnh, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà.

Mời bạn tham khảo: Cách bài trí phong thủy phòng ngủ để sớm có con cho vợ chồng hiếm muộn

2. Không bố trí nhà vệ sinh đối diện cửa

Nguyên tắc phong thủy mà hầu như ai cũng biết là nhà vệ sinh tuyệt đối không được đối diện với cửa lớn, cửa chính trong nhà. Nếu nhà bố trí phạm phải lỗi này thì trong nhà sẽ gặp nhiều việc xúi quẩy, năng lượng xấu dễ dàng xâm nhập khiến vợ chồng cãi vã, tranh chấp, không hòa hợp nên dễ xuất hiện li hôn, phải trải qua hai lần hôn nhân.

Vì thế, khi bố trí nhà, tốt nhất là không nên để nhà vệ sinh đối diện cửa chính. Nếu trót phạm phải lỗi phong thủy hôn nhân này thì hãy hóa giải bằng cách đặt bình phong ở khoảng không gian giữa cửa chính và nhà vệ sinh, trước cửa nhà vệ sinh treo xâu tiền Ngũ Đế, Lục Đế, treo mành rèm hoặc đặt chậu cây xanh trước cửa nhà vệ sinh.

3. Không trang trí quá nhiều đèn trong nhà

Trong nhà quá nhiều đèn theo phong thủy là không hề tốt, chỉ nên vừa đủ. Lỗi này sẽ mang tới những rắc rối không đáng có trong đời sống hôn nhân, những bí mật đang che giấu đối phương dễ dàng bị phát hiện, những điều nho nhỏ mà đôi bên muốn giữ cho riêng mình dễ dàng bị vạch trần nên dễ xuất hiện ồn ào, không hợp, thậm chí còn có thể nảy sinh cãi cọ, động chân động tay, rất dễ trải qua nhiều lần hôn nhân.

Tốt nhất là chỉ nên trang trí đèn vừa phải, nếu đã bày trí quá nhiều đèn trong nhà thì hoặc là loại bỏ bớt, hoặc là hạn chế sử dụng, không nên bật tất cả các đèn cùng một lúc để tránh ảnh hưởng tới hôn nhân của người trong nhà.

Mời bạn tham khảo: Mẹo phong thủy giúp bà bầu có thai kì khỏe mạnh, sinh con thông minh

4. Không treo nhiều tranh ảnh người khác phái

Nếu nói trong nhà không nên treo nhiều tranh ảnh thì không có nghĩa là không được treo ảnh trẻ nhỏ mà nên hạn chế ảnh mỹ nữ, mỹ nam, những người khác phái có dung mạo đẹp. Vì theo phong thủy hôn nhân điều này dễ dàng khiến vợ chồng không hòa thuận, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của hai người. Vì thế, nếu trong nhà có treo tranh ảnh như vậy thì nên mau mau hạ xuống kẻo hôn nhân thất bại.

Phong thủy hôn nhân còn nhắc nhở không nên treo tranh hoàng hôn, tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, ngụ ý chia li, có người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình. Tốt nhất hãy chọn những bức tranh vui vẻ, sáng sủa, thể hiện sự tích cực, lạc quan, tranh có đôi có cặp thì cuộc sống gia đình sẽ ngày càng tốt đẹp và hài hòa.

Mời bạn tham khảo: 5 vị trí trong nhà cần dọn sạch sẽ để đẩy lùi bệnh tật, sự nghiệp thăng tiến

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


7 lưu ý phong thủy phòng ngủ vợ chồng mới cưới nhất định phải biết

Giường ngủ

Giường nhất định phải là giường chắc chắn, không nên sử dụng giường, đệm nước cho vợ chồng mới cưới bởi nó sẽ tạo ra sự bất ổn, chông chênh cho mối quan hệ của các cặp đôi.

Không nên chia phòng ngủ thành nhiều không gian nhỏ bên trong. Bởi người ta quan niệm rằng, phòng ngủ, tình cảm vợ chồng là duy nhất, bất biến và không thể chia sẻ. Nếu ngăn chia không gian phòng ngủ như vậy giống như việc tượng trưng cho việc có một gia đình nữa ở bên ngoài. Tình cảm gia đình sẽ không được trọn vẹn, duy nhất.

Không nên để nhiều giường vì giường ngủ là nơi đại diện cho đời sống tình cảm thủy chung. Một chiếc giường ngủ đôi ấm cúng sẽ là nơi vun đắp tình yêu của 2 người. Cũng theo quan điểm này, nếu kê nhiều hơn 1 giường ngủ trong phòng, đời sống tình cảm vợ chồng sẽ dễ dàng thay đổi, xảy ra chuyện có người thứ 3 xen vào.

Màu sắc phòng ngủ

Phòng ngủ vợ chồng mới cưới cũng không nên để nhiều màu sắc xen kẽ hay là phối màu sắc quá u ám vì chúng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của cả hai người. Từ đây dẫn đến những trận xung đột, cãi vã, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Để tăng thêm lửa ấm tình yêu thì nên sử dụng một số vật dụng có sắc đỏ trong phòng nhưng không nên lạm dụng quá vì sẽ khiến cho người ngủ không yên.

Có một số ông chồng vì chiều theo sở thích của vợ nên có dự định sơn tường phòng ngủ màu hồng. Thế nhưng đây là sai lầm bạn phải lưu ý phong thủy phòng vợ chồng mới cưới.

Sơn tường màu hồng trong phòng ngủ là một dấu hiệu của đào hoa vượng, việc này không cần thiết cho các cặp đôi vì chúng cho thấy có sự can thiệp của người thứ 3, mối quan hệ vợ chồng của bạn sẽ ngày càng tệ đi.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 7 lưu ý phong thủy phòng ngủ vợ chồng mới cưới nhất định phải biết


Những bí quyết phong thủy trong tình yêu để có hạnh phúc như mơ

Bí quyết phong thủy trong tình yêu – Nên

Để cải thiện cuộc sống hôn nhân, giảm căng thẳng và mâu thuẫn trong gia đình cần kiểm tra môi trường sống xung quanh mình và áp dụng các bí quyết phong thủy trong tình yêu để cuộc sống thêm phần thăng hoa, lãng mạn.

1. Nên treo những bức hình tươi cười, vui vẻ của vợ chồng hoặc gia đình ở hành lang, nhà bếp và những chỗ hay qua lại.

2. Trong phòng ngủ, chỉ nên treo hình ảnh của vợ chồng hoặc các đôi lứa (nếu bạn chưa kết hôn).

3. Để có tình yêu nhiều hơn, phòng ăn là không gian quan trọng thứ hai sau phòng ngủ. Sắp xếp bàn ăn để mọi người có thể nhìn thấy nhau, đặt ghế đủ cho tất cả mọi người ngay cả khi gia đình không thể ăn cùng nhau mỗi tối.

4. Nên đóng kín bất cứ căn phòng liền kề như phòng tắm, phòng làm việc, phòng tập… nếu không có cửa, hãy thay nó bằng rèm.

5. Nên có khu dành riêng ngồi tán gẫu, xếp ghế gần nhau. Khi không gian trở nên lớn hơn, con người sống xa nhau và tình cảm cũng xa rời.

6. Màu sắc rất quan trọng trong phong thủy. Màu hồng là một trong những màu sắc tốt nhất để trang trí phòng ngủ vì nó tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và lãng mạn.

7. Không quên bố trí đèn màu đỏ hoặc vàng ở góc Tây Nam của phòng ngủ.

8. Nếu giường hiện tại đang hơi chật thì nên chọn mua một chiếc giường lớn cho thoải mái.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Những bí quyết phong thủy trong tình yêu để có hạnh phúc như mơ