7 nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông khiến sự nghiệp, tình duyên lận đận

Theo nhân tướng học, đàn ông có những nốt ruồi xấu trên cơ thể này thì đường tình duyên trắc trở, công việc cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, theo tuvingaynay.com người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu những vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông nhé.

7 nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông khiến sự nghiệp, tình duyên lận đận

2. Những nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông

Nốt ruồi ở ngực trái

Đây là một dạng nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông. Có nốt ruồi ở ngực trái thì không để lại ấn tượng tốt trong mắt bạn bè, mọi người xung quanh. Đường tình duyên trắc trở, dễ rơi vào cuộc tình tay ba. Công việc cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Người này khá hiền lành nên đi làm hay bị đồng nghiệp chèn ép, cạnh tranh đấu đá. Đừng để bản thân bị lạm dụng nhiều đến nỗi chẳng còn sức lực giải quyết chuyện của mình. Điều này chỉ luôn làm bạn cảm thấy thêm mệt mỏi mà thôi.

Nốt ruồi ở bả vai

Theo nhân tướng học về nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông, vai trái chính là gánh nặng, khổ sở, còn vai phải là bần cùng. Nốt ruồi này cho thấy đây là người có gánh nặng nuôi dưỡng vợ con trên vai, một tay gồng gánh tất cả mọi việc trong gia đình cho đến họ hàng 2 bên.

Ngoài ra, bạn còn hay tranh luận với mọi người nên thường không được hoan nghênh dù không có ý xấu.

Đi làm thì hay bị soi mói, bắt bẻ, dù có năng lực giỏi đến mấy cũng bị làm khó do lắm kẻ ghen ăn tức ở với bạn. Công việc vì thế cũng bị ảnh hưởng, khó phát triển, phải đi làm nhiều năm may ra mới có chỗ đứng vững chắc.

Nốt ruồi ở giữa ngực

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa ngực tính tình keo kiệt chỉ thích nhận chứ không muốn cho. Sức khỏe không tốt, thường mắc nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về tiêu hóa.

Tuy nhiên công bằng mà nói thì vẫn phải có lời khen cho tài vận của họ, cả đời hiếm khi phải lo lắng về vật chất, làm ăn khấm khá, có của ăn của để nhưng phải chi tiền cho việc chữa bệnh khá nhiều.

Nốt ruồi ở đầu gối

Người này tính tình thô bạo, hay bị kích động, nên trong công việc hay cuộc sống đều dễ đắc tội người khác, không nể mặt ai cả kể cả phụ nữ không một chút khiêm nhường.

Ngoài ra, dục vọng của họ khá lớn nên sau khi kết hôn dễ ngoại tình, hôn nhân khó suôn sẻ êm đềm. Đây là nốt ruồi tác động nhiều nhất đến tình duyên của nam giới trong danh sách nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông.

Nốt ruồi ở mép miệng

Theo nhân tướng học, người đàn ông này có nhiều tật xấu, có thể là ăn chơi, rượu chè, cờ bạc. Đường sự nghiệp hỗn loạn, thất bại nhiều lần đồng nghĩa với việc người này mai sai sẽ khó có tương lai xán lạn.

Phụ nữ nếu kết hôn với anh chàng này thì vất vả trăm bề, vừa làm mẹ vừa làm trụ cột gia đình thay cho chồng, việc gì cũng đến tay đàn bà trong nhà lo toan.

Nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày

Nếu vị trí này có nốt ruồi đỏ, da sáng không có sẹo thì làm ăn rất tốt, tương lai dễ trở thành người thành đạt nhất dòng họ.

Nhưng nếu vị trí này có nốt ruồi đen, làn da tối màu xám xịt thì coi như cuộc đời đi vào bế tắc. Năm 28 tuổi phải cực kỳ cẩn thận trong chuyện cưới hỏi, yêu đương, làm ăn. Bạn dễ bị lừa gạt, mất mát tiền bạc, hủy hôn, năm này tốt nhất nên an phận không làm ăn lớn hay cưới xin, yêu đương gì cả.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Nốt ruồi ở chóp mũi chủ về mặt sinh thực khí, biểu lộ cho tiền bạc và sắc dục. Nam giới có nốt ruồi này dễ bị sắc dục làm hao tổn tiền bạc, vợ chồng hay cãi cọ bất hòa có xảy ra bạo lực gia đình khó hạnh phúc dài lâu.

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi tẩy nốt ruồi có đổi vận không, theo nhân tướng học, tẩy nốt ruồi ở vị trí bất kì trên cơ thể sẽ tác động đến vận mệnh của người đó, nếu cảm thấy đen đủi quá bạn có thể tẩy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 16/11/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác
Bài tiếp theoVũ khí tình yêu giúp 12 chòm sao nữ trói chặt trái tim đàn ông