8 bí kíp phong thủy giúp bạn tăng lương thăng chức chớ bỏ qua

Tăng lương thăng chức là điều mà bất cứ ai khi đi làm cũng rất quan tâm. Muốn tăng lương thăng chức, bạn chớ bỏ qua những bí kíp phong thủy sau đây.

Cuộc sống càng ngày càng có nhiều áp lực. Giới công sở bề ngoài nhìn thảnh thơi, quần áo là lượt chỉnh tề, song những áp lực mà họ phải chịu không hề thua kém bất kì ai. Làm việc thế nào cho hiệu quả, hoàn thành công việc ra sao để được đánh giá cao, biểu hiện như thế nào để được tăng lương thăng chức… đây đều là những câu hỏi mà bất cứ ai bước chân đi làm cũng đều phải đối mặt.

Người người tại nơi làm việc đều mong có được sự ủng hộ để thăng quan tiến chức, chẳng may tự mình không có khả năng thăng tiến một cách thuận lợi, hoặc bị tiểu nhân hãm hại , hoặc việc thăng quan tiến chức rất chật vật mặc dù khả năng mình có, nhất thiết cần xem lại nơi làm việc của mình có đúng phong thủy không. Muốn tăng lương thăng chức, bạn chớ bỏ qua 8 bí kíp phong thủy sau đây.

1. Phía sau chỗ ngồi nên có điểm tựa

Một trong những điều tối quan trọng khi bố trí bàn làm việc nơi công sở đó chính là sau lưng có điểm tựa. Việc này cũng tương tự như ta có người chống lưng đỡ đầu vậy.

Nếu phía sau chỗ ngồi của bạn là đường đi, hành lang thì khi làm việc thường khó tập trung, tinh thần bất an, làm việc kém hiệu quả. Vì thế, nếu có thể, hãy chọn chỗ ngồi có tường phía sau, hoặc đặt thêm bàn hoặc kệ làm chỗ dựa vững chắc.

2. Phía trước thoáng đãng

Từ bàn làm việc của bạn nhìn ra, phía trước nên rộng rãi, thoáng đãng, đại kị bị vật chắn trước mặt hay không gian nhỏ hẹp, bó buộc tầm nhìn. Nếu bàn làm việc đối diện với bức tường thì tiền đồ của bạn khó lòng rộng mở, bởi mọi vận may đã bị bức tường chắn lại, không thể phát huy.

Mời bạn tham khảo: 4 lỗi phong thủy nhà ở dễ khiến sức khỏe tổn hao, vận trình sa sút

3. Xung quanh không có hành lang

Hãy đảm bảo sau lưng, trước mặt hay hai bên bàn làm việc của bạn đều không có hành lang để tránh lộ xung. Điều này cũng giống như khi ta chọn nhà nên tránh bị đường đâm thẳng vào sẽ gây hại về phong thủy, bàn làm việc không tiếp giáp với hành lang sẽ khiến cho việc tăng lương thăng chức của bạn được suôn sẻ, không gì ngăn trở.

4. Chỗ ngồi không đối diện với cột

Chỗ ngồi ở công ty tốt nhất không nên đối diện với cột. Nếu bạn có chỗ ngồi như vậy thì chẳng khác gì bị gậy đập phải đầu, chắc chắn trong công việc sẽ hay xảy ra sai sót, bình thường cũng hay bị đau đầu chóng mặt.

5. Quá gần cửa ra vào

Ở công sở, chức vị càng cao thì chỗ ngồi càng cách xa cửa ra vào. Điều này cũng đúng với nhân viên, tùy theo vị trí cao hay thấp mà chỗ ngồi cũng có vị trí tương đương. Nếu bạn có thể tự do chọn chỗ ngồi, hãy tránh nơi quá gần cửa ra vào để không ảnh hưởng đến việc tăng lương thăng chức nhé.

Mời bạn tham khảo: Những dấu hiệu nhận biết ngôi nhà hợp Thần Tài, ở lâu sinh phú quý

6. Xung cửa, xung đường

Bàn làm việc thẳng ra đường lớn hay cửa ra vào sẽ gây xung khắc, ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi ở đó. Bạn sẽ hay bị ốm vặt hoặc gặp họa bất ngờ. Sức khỏe không tốt sẽ chẳng thể có tinh thần để tập trung làm việc, ảnh hưởng đến việc thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có thể đặt thêm kệ hoặc bình phong để giảm bớt xung khắc.

7. Trên đầu có xà nhà

Bạn nên tránh chỗ ngồi ngay dưới xà nhà. Ngồi ở đó dễ bị tinh thần bất an, đầu óc u mê, khó tránh khỏi sai sót. Nếu lỡ may bị sắp xếp ở vị trí đó, bạn hãy thương lượng với mọi người để xê dịch một chút để khỏi bị xui rủi nhé.

8. Chỗ ngồi nằm ở góc cắt hoặc giao nhau của hành lang

Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí không cân đối hoặc góc cắt giao nhau của hành lang. Vị trí đó sẽ khiến công việc của bạn khó bề thuận lợi, mãi chẳng thể tăng lương thăng chức. Quan hệ với đồng nghiệp cũng chẳng tốt đẹp mà thường nảy sinh mâu thuẫn hoặc hiểu lầm.

Mời bạn tham khảo: Bạn có biết phong thủy huyền quan cũng gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


4 điểm đại kỵ trong phong thủy văn phòng, phạm phải làm ăn khó phất

Phong thủy cửa đối cửa

Có những công ty vì lý do tài chính mà lựa chọn việc thuê những văn phòng với diện tích nhỏ hẹp, nằm ở 2 đầu hành lang, nhiều văn phòng cùng cấp sẽ có phong thủy cửa đối cửa.

Trong phong thủy, đây là điều đại kỵ bởi giữa các phòng ban này chắc chắn sẽ nảy sinh hiềm khích, không có sự đoàn kết trong nội bộ.

Đó là bởi theo phong thủy đời sống thì phong thủy cửa đối cửa có tác hại xấu nhất đến mối quan hệ tình cảm giữa chủ nhân 2 căn phòng.

Trong 1 tập thể bao giờ cũng quan trọng nhất là sự đoàn kết. Khi các phòng ban không có sự hòa hợp về tinh thần, hay xung đột, xích mích không đáng có thì chắc chắn ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công việc.

Nhất là giữa những phòng ban đòi hỏi sự liên hệ, hợp tác mật thiết với nhau mà nhân viên của 2 phòng này lại “bằng mặt chẳng bằng lòng” thì e rằng công việc cũng cứ thế mà trì trệ hoặc không được xử lý 1 cách tốt nhất.

Về lâu về dài, người thiệt hại lớn nhất chính là doanh nghiệp. Người ta đã nói, “muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, trong tập thể không đoàn kết, đồng sức đồng lòng thì muốn phát triển lớn mạnh hơn thực sự là chuyện quá đỗi khó khăn.

Song bạn cũng đừng quá lo lắng khi vấp phải lỗi phong thủy văn phòng này, vẫn có cách để hóa giải, giảm bớt những xung khắc giữa các luồng khí đối địch nhau trong phong thủy cửa đối cửa.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 4 điểm đại kỵ trong phong thủy văn phòng, phạm phải làm ăn khó phất


4 vật phẩm phong thủy cát tường trong phòng làm việc của lãnh đạo

Bảo thạch trang trí: khai thác tài vận

Bảo thạch, đá quý là vật trang trí thường dùng trong nhà, nơi làm việc để tăng cường vẻ quyền quý, sang trọng cho không gian.

Ngoài ra, đây còn là vật phẩm phong thủy vượng tài, có công dụng là khai thác tài vận, tăng tiến tài chính, phù hợp với những người kinh doanh buôn bán, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

Loại vật phẩm này thường không trưng đơn độc mà phải kết hợp với bố cục không gian, tuy nhiên nếu bày ở phòng làm việc thì cũng không trở ngại gì. Những loại đá quý vừa nghênh phúc vận lại lợi tài vận, có ý nghĩa cát tường, tỏa ra năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí hiệu quả.

Phong thủy phòng làm việc nên chú trọng bày những loại đá quý như thạch anh, hắc diệu thạch, nãn não, phỉ thúy,…. Đều là những loại có thể sản sinh biến hóa vi diệu, biến tham vọng thành động lực, biến cơ hội thành tiền tài. Đồng thời lợi cho nhân duyên, quan hệ xã giao, tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: 4 vật phẩm phong thủy cát tường trong phòng làm việc của lãnh đạo