Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

9 nét tướng chỉ ra người phúc hậu, có phúc báo lớn, hậu vận tốt đẹp

Nhân tướng học có thể đoán biết vận mệnh một người, trong đó có việc đoán định được người nào có tướng phúc hậu, phúc báo lớn, cuộc đời thanh thản bình an hạnh phúc.

Phúc báo có được là nhờ tâm lành, làm nhiều việc thiện tu thân tích đức. Song điều này chỉ có bản thân người đó mới có thể biết được. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu xem người trước mặt mình có phúc báo hay không, người nào có phúc báo thì có thể nhìn vào khí chất của họ.

Người có khí chất thì thường có phúc khí, luận ra nét tướng của người hưởng nhiều phước lành cũng chính là từ phúc khí. Khi sở hữu những nét tướng mạo dưới đây, người này sẽ có nhiều phúc báo.

1. Lòng bàn chân hồng hào, đầy đặn

Những ai sở hữu lòng bàn chân đầy đặn, phần thịt lòng bàn chân hồng hào thì chính là có phúc khí. Đây còn được gọi là “bàn chân hột xoài” bởi hình dáng giống hột xoài mập mạp.

Người này làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, được nhiều người giúp đỡ tương trợ, vận khí cũng tốt hơn người. Quý nhân dẫn dắt nên người có tướng phúc hậu này giảm bớt được những khó khăn có thể gặp phải trên đường đời, cuộc sống đủ đầy, chẳng lo cực khổ.

2. Ấn Đường khoáng đạt

Ấn Đường chính là khu vực giữa 2 lông mày, Ấn Đường khoáng đạt chính là rộng thoáng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng Ấn Đường không nên rộng quá mà nằm trong khoảng rộng để vừa 2 ngón tay là vừa đẹp. Đây là dấu hiệu khá đơn giản để nhận biết người nào có phúc báo.

Người này có lòng khoan dung độ lượng, cũng sống rất phóng khoáng, chẳng mấy khi tính toán chi ly. Họ có khả năng nhẫn nhịn chịu đựng tốt, sẵn sàng cắn răng vượt qua nghịch cảnh mà không một lời oán thán.

Đường nhân duyên của người có Ấn Đường khoáng đạt cũng rất tốt bởi họ là người thân thiện và cởi mở, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác, cũng vui vẻ giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào có thể. Phúc báo cũng chính từ đó mà ra. Người ở hiền ắt gặp chuyện lành, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua, được quý nhân phù trợ.

Mời bạn tham khảo: Ấn đường là gì, nằm ở đâu? Xem tướng Ấn đường đoán biết vận mệnh

3. Cánh mũi lớn, lỗ mũi nhỏ

Xem tướng mũi thì lỗ mũi rộng không phải là nét tướng tốt, bởi đó là tướng mạo của người không giữ được tiền bạc trong tay. Theo lời người xưa, “Người có lỗ mũi rộng thường không phòng hộ, dễ mất tiền, thậm chí phá sản”.

Tuy nhiên, xét kĩ về nhân tướng thì nếu bạn có cánh mũi lớn nhưng lỗ mũi lại nhỏ thì chắc hẳn sẽ được hưởng nhiều điều may mắn.

Cánh mũi lớn, lỗ mũi nhỏ thường gặp ở những người sống độ lượng, phóng khoáng, không so kè thiệt hơn. Vì những người thân thiết hay bạn bè của mình, họ sẵn sàng chịu thiệt về mình, bù lại thì họ cũng được mọi người vô cùng yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi cần.

“Xởi lởi trời cho”, có xả bỏ thì có đắc được, thế nên tiền bạc họ bỏ ra rồi sẽ quay lại còn nhiều hơn gấp bội phần.

4. Tai hồng hào, dái tai to rủ

Theo nhân tướng học chi ra rằng, tai có màu hồng nhuận là tướng người phát về đường công danh. Còn người có đôi tai màu ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hay viền tay cong tròn là người có cuộc sống an nhàn, phúc báo cả đời hưởng không hết.

Nếu dái tai to và rủ xuống vai là tướng người đại phú đại quý, nếu hướng về phía miệng thì càng có nhiều may mắn.

Mời bạn tham khảo: Tướng mặt người dễ phát tài chỉ sau một đêm, tài vận cực kỳ hanh thông

5. Khóe miệng hướng lên trên, hay mỉm cười

Khóe miệng hướng lên trên tạo cho chủ nhân nét mặt nhẹ nhàng dễ chịu, lúc nào cũng như đang cười, là tướng người phúc hậu. Theo tuvingaynay.com người này có tính tình hiền hòa, sống ngay thẳng chân thật, có nét ngây thơ như trẻ nhỏ, chẳng chút mưu mô tính toán.

Cũng chính vì điều này mà họ dễ bị người khác lợi dụng, song kể cả khi rơi vào trường hợp đó thì họ cũng chẳng oán trách quá nhiều mà vẫn luôn giữ trái tim trong sáng, sẵn sàng thông cảm cho khó khăn của người khác.

Người tốt bụng như vậy thường có vận khí tốt, chẳng cần phải tranh đấu quá nhiều mà sẽ có được những thứ thuộc về mình, chẳng phải chịu thiệt thòi quá nhiều, có gặp họa cũng sẽ hóa giải được, chuyện dữ lại hóa lành.

Mời bạn tham khảo: 4 nét tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được làm vợ

6. Lông mày dài đậm

Theo nhân tướng học cho hay, những người sở hữu tướng lông mày dài đậm là người có tâm địa rất tốt, rất nhiệt tình và nghĩa hiệp. Họ không chịu được việc người khác gặp nạn mà mình khoanh tay đứng nhìn.

Thế nên, có đôi khi dù bản thân chịu thiệt thòi thì người có tướng mạo này cũng vẫn sẵn sàng giang tay ra giúp đỡ mọi người, đã nhận lời là sẽ giúp đến cùng. Phúc báo cũng đến từ chính tấm lòng làm ơn mà chẳng hề mong chờ báo đáp này.

7. Sống mũi cao thẳng

Những người có sống mũi cao thẳng, trơn nhẵn là người có số mệnh phú quý giàu sang, gặp nhiều may mắn trên đường đời, có địa vị trong xã hội.

Sống mũi càng cao càng dài thì công danh sự nghiệp càng dễ bề thăng tiến. Nhưng lạ ở chỗ là dù thăng tiến nhanh chóng như vậy nhưng họ hiếm khi bị người khác ganh ghét đố kị, ngược lại có nhiều anh em bạn bè giúp đỡ mỗi khi có khó khăn. Được nhiều người ủng hộ lại có năng lực nên họ dễ dàng trở thành người lãnh đạo.

Những may mắn đó khiến cho người có sống mũi cao thẳng là một trong những người được hưởng nhiều phúc báo. Tuy nhiên, cần chú ý một điểm khi xem xét người nào có phúc báo, đó là sống mũi không được có nếp gãy, bởi chỉ một nét tướng nhỏ sai lệch như vậy cũng khiến cho cuộc đời của người đó rẽ sang hướng hoàn toàn khác.

8. Lông mày dài sắc, hơi rủ về đuôi

Đuôi lông mày hơi rủ, liền mạch chạy dài qua mắt là tướng của người có phúc, chỉ là đôi khi bị người khác lừa gạt mà thôi. Lừa gạt ở đây không phải vì người này không có tài, không có trí mà đơn giản vì họ là những người có lòng lương thiện, sống ngay thẳng trung thực, lại chẳng tính toán thiệt hơn nên dễ bị lợi dụng.

Song người ở hiền ắt được hưởng phúc lành, họ sẽ được ông trời bù đắp những thiệt thòi của mình bằng những điều tốt đẹp hơn. Mời bạn tham khảo: Xem tướng lông mày dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

9. Kẽ ngón tay có lỗ hổng

Khi khép năm ngón tay lại với nhau, nếu người nào có phúc báo thì giữa kẽ ngón tay sẽ có lỗ hổng. Điều này có thể khiến cho họ hay đánh mất tiền bạc, song thường là do họ là người phóng khoáng, không tính toán thiệt hơn nên hay chịu phần thiệt về mình.

Sống nghĩa khí, người có nét tướng này có thể vì giúp người mà hại đến thân mình, nhưng họ chẳng bao giờ chần chừ bởi giúp được người khác là điều khiến cho tâm họ thanh thản. Người càng cho đi thì càng nhận về được nhiều hơn là vậy, họ có phúc báo đủ đầy, hậu vận vô cùng tốt đẹp.

Mời bạn tham khảo: Bàn tay có nốt ruồi này thì nhân duyên tốt đẹp hạnh phúc viên mãn

Người ta hay nói “Người ngốc hay hưởng phúc”, kì thực cái gì cũng có giá của nó. Bạn có tâm lành hay giúp người thì tất được người giúp lại. Tạo phúc cho người khác thì đến lúc sẽ được người khác tạo phúc cho mình. Đừng chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà hãy cứ giúp người bằng thiện tâm vô tư, rồi bạn sẽ được hưởng phúc báo thuộc về mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng mặt người đàn ông phúc hậu, ai lấy được cả đời may mắn

Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu: Địa các vuông vức, đầy đặn

Xem tướng khuôn mặt, Địa các là phần cằm của con người, tượng trưng cho tình trạng về tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí, đồng thời cũng cho biết vận mệnh cuối đời của người đó.

Đàn ông có Địa các rộng, đầy đặn, vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận, có thể an yên hưởng hạnh phúc. Những người có nét tướng này rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình. Họ sẵn sàng làm hết mọi chuyện để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời cũng như con cái của mình.

Do đó, nếu ai may mắn kết hôn với người đàn ông có những nét tướng này, cả đời sống trong nồng nàn hạnh phúc.

Tướng đàn ông mặt phúc hậu có mũi đầy đặn, sống mũi thẳng

Chiếc mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông. Người đàn ông có dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt là người có phúc, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu, nam giới sở hữu mũi to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Họ là những người sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng, bởi vậy nhận được sự tin tưởng, quý trọng của nhiều người.

Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của vợ con gia đình, người đàn ông có tướng mũi to càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp.

Tướng đàn ông mặt phúc hậu ấn Đường rộng, thoáng

Ấn đường là bộ phận rất quan trọng của khuôn mặt, nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1 cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người và phản ánh tính cách cơ bản của người đó.

Đàn ông sở hữu ấn đường rộng thoáng, nằm trong khoảng rộng để vừa 2 ngón tay là vừa đẹp, chứng tỏ người này có phúc báo, an hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Người này có lòng khoan dung độ lượng, cũng sống rất phóng khoáng, chẳng mấy khi tính toán chi ly. Họ có khả năng nhẫn nhịn chịu đựng tốt, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác, luôn giúp đỡ mọi người. Do đó, họ luôn được quý nhân phù trợ, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng mặt người đàn ông phúc hậu, ai lấy được cả đời may mắn


Xem tướng mặt người phụ nữ phúc hậu ai cũng muốn lấy làm vợ

Sở hữu cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm còn được gọi là Cung Nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý.

Họ trong sáng, hiền từ và lương thiện. Kể cả sau khi đã kết hôn, họ vẫn được nhiều người yêu quý, dành nhiều tình cảm. Bên cạnh đó, họ là người rộng lượng, suy nghĩ chu đáo, biết chăm lo cho gia đình, quan tâm tới bạn bè. Vì vậy, người đàn ông nào lấy được họ sẽ có tất cả trong tay, có thể yên tâm chuyện gia đình mà gây dựng sự nghiệp.

Tướng người phụ nữ có mũi nhỏ, cao

Xem tướng mũi, những người phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng mũi cao, thẳng, nhỏ nhắn, không sứt sẹo. Phần lớn họ đều là quý nhân, mang mệnh bậc phu nhân. Mặc dù, họ không được học hành, cũng vẫn có tiền đồ. Bởi vì, họ có sự tự tin và giỏi giang, sự nghiệp cũng có thu hoạch. Họ rất biết cách phụ giúp cho sự nghiệp của chồng, nên được chồng chiều và bảo vệ.

Vành tai dày và lớn

Xem tướng phụ nữ, sở hữu nét tướng này phụ nữ thuộc tuýp người khoan dung hiền hậu, luôn yêu thương và quan tâm chồng con hết mực. Hầu hết những người có nét tướng này là những người có tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống tốt đời đẹp đạo. Do đó, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, càng hậu vận càng tốt đẹp.

Tướng người phụ nữ khuôn mặt tròn

Xem hình dáng khuôn mặt, người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này.

Với quan hệ xã giao tốt, khả năng ăn nói đi vào lòng người, đây là mẫu người phụ nữ phúc hậu đáng để lấy làm vợ. Họ thường mang trong mình sự hiền thục, biết chăm sóc gia đình, là người phụ nữ nội trợ điển hình, giúp chồng giúp con. Người này có cách cư xử khéo léo, luôn biết làm thế nào để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Mơi bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng mặt người phụ nữ phúc hậu ai cũng muốn lấy làm vợ

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc