HomeCung hoàng đạoBảng xếp hạng mức độ cả tin của 12 chòm sao: Ai nói gì cũng nghe?

Bảng xếp hạng mức độ cả tin của 12 chòm sao: Ai nói gì cũng nghe?

Cùng xem bảng xếp hạng mức độ cả tin của 12 cung hoàng đạo để nhận ra đâu là yếu điểm của bản thân mà bấy lâu nay bạn không chịu thừa nhận nhé.

No.1 Bảo Bình

Khi xếp hạng mức độ cả tin của 12 cung hoàng đạo bạn mới nhận ra Bảo Bình dễ tin người vô cùng. Họ có thể dễ dàng tin vào lời đồn thổi nào đó, ai nói gì họ tin nấy, thậm chí không kiểm tra chéo các sự kiện. Thực ra chỉ cần để ý hơn một chút về sự logic là họ đã có thể nhận ra rằng bị lừa thế nhưng họ không làm thế bao giờ.

Do đó, những người thuộc chòm sao này rất dễ bị lợi dụng bởi những người mưu mô. Nhất là những cô nàng Bảo Bình, chỉ cần ai đó nói yêu thương là họ vội tin.

Thậm chí không nhận ra rằng kẻ đó chỉ nói chứ chưa bao giờ hành động để chứng tỏ tình cảm của mình. Thế nên không ít lần họ ngậm ngùi rằng mình đã bị lừa gạt.

No. 2 Song Ngư

Muốn lừa gạt cô nàng Song Ngư rất đơn giản, chỉ cần nói vài câu êm tài là nàng ấy liêu xiêu ngay. Song Ngư thích những lời ngọt ngào, dễ nghe, càng giả dối lại càng thích thú.

Đàn ông xấu ngoài trừ miệng lưỡi ra còn có cái gì khác, chỉ dựa vào vài ba câu nói vu vơ để lừa gạt con gái. Nên chẳng mấy chốc mà Song Ngư rơi vào bẫy ngay, cung phụng và hết mực ảo tưởng vào người đàn ông không đáng tin cậy kia.

No. 3 Cự Giải

Bản tính yếu đuối, Cự Giải không chỉ dễ bị bạn bè lừa mà thậm chí họ còn dễ tin cả kẻ thù của mình. Họ quá yếu mềm và không đủ tỉnh táo nhận ra ai tốt, ai xấu.

Không phải là họ tỏ ra yếu đuối hay thiếu khôn ngoan, đơn giản chỉ là họ bao dung, có tấm lòng rộng mở, luôn đón chào mọi người nên họ dễ dàng đặt niềm tin vào ai đó.

Họ luôn nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng như thể trên thế giới này không có ai là người xấu vậy. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ không mong cầu tìm thấy người đàn ông thành công nào đó, chỉ cần người yêu thương thật lòng, thế nên họ lại dễ tin vào lời ai đó hứa hẹn sẽ chăm sóc họ cả đời.

No. 4 Sư Tử

Cung hoàng đạo nữ ngốc này thích cảm giác được ngưỡng mộ, không thích đàn ông giỏi giang và bản lĩnh hơn mình mà muốn trở thành người có thể “giễu võ giương oai” trước mặt đối phương. Cho nên, chỉ cần dùng những lời lẽ phóng đại khen ngợi Sư Tử là cô nàng mê mệt ngay.

Sư Tử quên mất rằng, người đàn ông chân chính không phải người biết nịnh bợ, lấy lòng mình lúc thành công mà là người luôn ở bên cạnh mình cả khi thành công lẫn khi thất bại. Không dùng lời lẽ, chỉ bằng hành động để chứng minh tình cảm.

No. 5 Nhân Mã

Nhân Mã sống quá vô tư và họ rất xem trọng các mối quan hệ đó là lý do tại sao những người xung quanh xem lòng tốt của họ như là một điều hiển nhiên.

Không ít lần Nhân Mã bị bạn bè và gia đình lừa đến mức cuối cùng họ sẽ làm những việc có thể gây hại cho bản thân sau này. Vấn đề với cung hoàng đạo này là họ không thể nhìn thấu tâm địa xấu xa, những trò chơi bẩn của người khác. Thế nên họ thường xuyên vô tình tạo cơ hội cho người ta tấn công mình. Đây là một trong những lý do chính khiến họ luôn cảm thấy bị lừa dối và phản bội.

No. 6 Bạch Dương

Bạch Dương vui vẻ hòa nhã, hay cười hay nói là thế nhưng họ không phải là kẻ dễ tin người đâu nhé. Bạn có thể tiếp cận và được chòm sao này chào đón nồng hậu. Nhưng để hoàn toàn tin bạn thì đó không phải là chuyện một sớm một chiều đối với chòm sao này.

Càng về lâu dài càng khó khăn để tiếp cận Bạch Dương vì họ thường xuyên có tâm lý đề phòng.

No. 7 Song Tử

Song Tử quá khôn khéo trong giao tiếp để biết rằng ai đang muốn lừa họ, thế nên chỉ có họ tạo “bẫy” cho người khác chứ hiếm khi họ bị rơi vào bẫy của ai đó.

Hơn nữa, họ là người chủ động xây dựng mối quan hệ xã giao, không có cơ sở cho sự bền lâu thì việc tin tưởng hoàn toàn là điều gần như không bao giờ xảy ra với Song Tử.

Với người thân hơn, chòm sao này sẽ đặt niềm tin nhưng cũng không phải tuyệt đối. Với bản thân mình, Song Tử còn đôi khi nghi ngờ cơ mà.

No. 8 Xử Nữ

Xử Nữ đôi khi nửa tin nửa ngờ, nhưng nhìn chung để tới quyết định cuối cùng thì họ cân nhắc khá kỹ, do đó để bị rơi vào một cái bẫy nào đó là điều rất khó xảy ra với chòm sao này.

Đôi lúc họ tự thuyết phục mình tin vào cái người đã gieo lời hứa hẹn. Cho dù sao bao lần tổn thương, Xử Nữ luôn còn cái gọi “hy vọng”, dù dặn lòng đừng tin nữa nhưng khó làm được.

No. 9 Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn đề cao sự an toàn, nếu đặt niềm tin vào người khác thì đồng nghĩa họ sẽ luôn có cảm giác bất an, đó chính là điều họ sợ nhất.

Do đó, rất dễ hiểu khi chòm sao này khá khắt khe trong việc đặt niềm tin vào ai đó. Thời gian và hành động thực tế có lẽ là điều dễ thuyết phục Kim Ngưu hơn là lời nói.

No. 10 Thiên Bình

Thiên Bình cởi mở trong việc giao lưu và làm quen với mọi người nhưng họ không hoàn toàn dễ tin giống như vẻ ngoài dễ gần của họ đâu nhé.

Với con người này, ngoài mặt, mọi thứ đều là đáng tin nhưng tùy vào hoàn cảnh, tùy con người mà cậu ấy chọn mức độ tin tưởng khác nhau. Thiên Bình có dễ tin người không? Có thể tin tất cả, cũng có thể không tin một ai.

No. 11 Bọ Cạp

Bọ Cạp không khó làm bạn, nhưng khó để có được niềm tin của họ. Vì luôn muốn được an toàn nên chòm sao này luôn tìm cách phòng tránh trong mọi tình huống.

Họ không tin tưởng mọi người nói chung nhưng những người mà họ tin tưởng, có xu hướng lừa dối họ nhiều nhất. Điều này khiến họ hối hận về quyết định của mình và do đó họ trở nên phòng thủ hơn bao giờ hết. Họ khép lòng mình lại, không dám tin một ai cũng vì họ đã từng đặt niềm tin sai chỗ.

No. 12 Ma Kết

Ma Kết làm gì cũng phải chắc chắn, họ không quá tin vào những lời nói của ai đó mà thường xem xét vào hành động của đối phương.

Ma Kết rất cẩn trọng, họ tin vào những điều có kế hoạch, những giao hẹn có chứng cứ rõ ràng chứ còn tin vào con người thì khá khó khăn. Mỗi khi bạn cảm thấy mình có được sự tin tưởng từ Ma kết thì bạn cũng đồng thời nhận ra cậu ấy lại đang thử thách bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

Tâm Linh