Cách khai vận cho 12 con giáp trong Thu Phân đón nhiều điều cát lành

Cùng với sự thay đổi của tiết trời, vận khí phong thủy của 12 con giáp cũng biến đổi. Dưới đây là cách khai vận cho 12 con giáp tiết Thu Phân để vận khí hanh thông, đón nhiều điều cát lành.

Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm. Theo chiết tự chữ Hán, “thu” có nghĩa là mùa thu, còn “phân” có nghĩa là phân chia.

Sự phân chia này ám chỉ những chia tách đồng đều, cân bằng. Như vậy ý nghĩa chung của tiết khí Thu Phân là để chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu.

Theo quan điểm của khoa học phương Tây, Thu Phân dùng để chỉ điểm bắt đầu mùa thu ở Bắc bán cầu. Là thời điểm mà mặt trời gần với xích đạo Trái Đất nhất trong năm và mặt trời có xu hướng dịch chuyển xuống phía Nam.

Tiết khí Thu Phân sẽ bắt đầu ngay khi tiết Bạch Lộ kết thúc và kết thúc trước khi bắt đầu tiết Hàn Lộ.

Thu Phân 2021 vào ngày nào? Theo Lịch vạn niên, tiết Thu Phân năm 2021 sẽ có chu kỳ bắt đầu và kết thúc như sau (tính theo dương lịch):

– Bắt đầu từ thứ năm, ngày 23/9/2021, tức ngày 17/8 âm lịch.

– Kết thúc vào thứ năm, ngày 7/10/2021, tương ứng 2/9 âm lịch.

Đọc thêm: Tiết Thu Phân là gì? Thu Phân năm 2021 là vào ngày nào?

Tuổi Tý

Vận khí kém sắc, áp lực từ công việc, cuộc sống khá lớn. Khối lượng công việc nhiều, lại lắm thị phi nhiễu nhương, tiểu nhân lộng hành, quấy nhiễu… Tài vận của mệnh chủ cũng không lý tưởng, kiếm được bao nhiêu tiền lại phải chi tiêu bấy nhiêu, lúc nào cảm giác ví tiền cũng trống rỗng.

Tình cảm, hôn nhân gặp trở ngại. Vợ chồng cãi vã, chiến tranh lạnh, người độc thân không gặp may trong tình yêu, bị kẻ xấu lừa gạt…

Vật phẩm phong thủy khai vận: Vòng ngọc Hồng Vận, chuỗi vòng xâu tiền xu cổ, Kỳ Lân

Tuổi Sửu

Vận khí của người tuổi Sửu trong tiết khí này có hung có cát, có thăng có trầm, tuy nhiên nhìn chung là bình ổn. Công việc, sự nghiệp vẫn có tiến triển tốt nhờ quý nhân tương trợ. Tài lộc khá, kiếm được tiền cho mình lại còn giúp cả người khác nâng cao chất lượng đời sống vật chất.

Vận đào hoa khởi sắc, nhưng những ai đã kết hôn dễ vướng vào tình tay ba do không tiết chế nổi cảm xúc.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Vòng ngọc Hồng Vận, treo kiếm gỗ đào hoa trong nhà

Tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần ngày càng khởi sắc trong tiết Thu Phân. Việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, làm ăn tấn tới, tài lộc vượng phát dồi dào.

Vận đào hoa cũng ngày càng khởi sắc, người độc thân sớm tìm được người trong mộng và đi tới hôn nhân. Nhưng những ai đã kết hôn lại phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, kẻo sẽ vướng vào tình tay ba phức tạp, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Ngọc bình an, vòng tay Hồng Vận, vòng có tiền xu cổ

Tuổi Mão

Thời gian này, vận khí của người tuổi Mão có xu hướng tăng nhẹ, công việc tiến hành thuận lợi, thậm chí có người còn được đề bạt thăng tiến lên chức vụ quản lý mới. Tài lộc cũng vượng, áp lực tài chính giảm đi trông thấy. Tình cảm lứa đôi hài hòa, mâu thuẫn vợ chồng được giải quyết ổn thỏa.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Kỳ Lân, đeo vòng có tiền xu cổ…

Tuổi Thìn

Vận trình người tuổi Thìn trong tiết Thu Phân có hung có cát, vui buồn đan xen. Công việc có tiến triển tích cực, nhưng trong quá trình làm việc cũng phải xử lý không ít trở ngại.

Phương diện tình cảm cần lưu ý sự xuất hiện của kẻ thứ ba xen ngang phá hoại. Nếu không giữ thái độ bình tĩnh, e rằng sớm muộn cũng có rắc rối xảy ra.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Phù bình an, vòng tay ngọc Hồng Vận, sử dụng biểu tượng Thanh Long để trấn phong thủy.

Tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ giảm sút trong tiết khí này. Cảm giác làm việc tất bật, không kể ngày đêm, sức khỏe đi xuống mà vẫn không thu về kết quả như ý.

Cuộc sống hôn nhân ngày càng trở nên bí bách vì mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà ngày càng nghiêm trọng. Nếu không cư xử khéo léo, hài hòa, e rằng gia đình sẽ xuất hiện dấu hiệu rạn nứt.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Vòng ngọc Hồng Vận, phù bình an

Tuổi Ngọ

Vận khí người tuổi Ngọ vẫn trên đà tăng, công việc diễn tiến thuận lợi, có sự đột phá mới về sự nghiệp. Tài lộc theo đó cũng vượng phát hơn, áp lực tài chính không còn là nỗi ám ảnh lớn, bạn có thể đầu tư, kinh doanh hoặc chuẩn bị lên kế hoạch mua nhà cửa, xe cộ theo ý thích.

Nhưng lưu ý, vẫn có điềm báo tiểu nhân vây hãm, tìm cách quấy phá. Bản mệnh cần hành xử thận trọng, khéo léo trong từng ngôn từ, cử chỉ để không bị kẻ xấu “bới lông tìm vết”.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Vòng ngọc Hồng Vận, ngọc bội, Tỳ Hưu phong thủy

Tuổi Mùi

Vận trình người tuổi Mùi trong tiết Thu Phân đi xuống, tình cảm không thuận lợi, các cặp đôi mâu thuẫn, cãi vã thường xuyên, chiến tranh lạnh liên miên. Tình hình tài chính bấp bênh, tình trạng tranh chấp xảy ra liên miên khiến tiền bạc bị thất thoát nặng nề.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Ngọc Hồng Vận, treo kiếm gỗ đào hoa, sử dụng phù bình an để giúp vận khí được hưng vượng.

Tuổi Thân

Năng lực, kinh nghiệm sống cũng như làm việc của người tuổi Thân ngày được nâng cao và hoàn thiện.

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn thể hiện tài năng lãnh đạo của mình. Hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới, xông xáo dẫn đầu mọi hoạt động, chắc chắn bạn sẽ thu về thành quả tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Kỳ Lân, ngọc Hồng Vận, vòng tay có tiền xu cổ

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp không ít rắc rối, trở ngại trong cuộc sống nói chung, công việc và chuyện tình cảm nói riêng. Vận khí đang xuống sắc, công việc tưởng chừng như hoàn thành rồi nhưng vẫn bị sót ở khâu nào đó. Vận đào hoa tuy có vượng nhưng lại là đào hoa xấu, dễ dẫn dụ kẻ thứ ba xen ngang phá đám.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Biểu tượng Thanh Long, phù bình an, treo kiếm gỗ đào hoa

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất vẫn diễn tiến thuận lợi trong tiết khí này. Sự nghiệp còn có nhiều cơ hội thăng cấp, cứ nỗ lực phấn đấu đi, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tài lộc khá vượng, nhất là Chính Tài, tiền bạc không còn là nỗi lo quá lớn, bạn yên tâm “đầu tư” vào chuyện tình cảm riêng tư được rồi.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Ngọc Hồng Vận, phù bình an

Tuổi Hợi

Áp lực công việc ngày càng nhiều khiến sức khỏe người tuổi Hợi giảm đi trông thấy. Tình hình tài chính lại không ổn định, lúc lên lúc xuống thất thường, khiến bạn phải lao tâm khổ tứ.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Kiếm gỗ đào hoa, biểu tượng Kỳ Lân, vòng ngọc Hồng Vận

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTiết Thu Phân là gì? Thu Phân năm 2021 là vào ngày nào?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 20/9/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác