Tử Vi Ngày Nay
Tâm linh

Cảnh báo việc mua bùa ngải từ Thái Lan hoặc Trung Quốc

Vài năm nay trở lại đây ở Việt Nam bắt đầu rộ lên việc sang Thái Lan mua bùa yêu và bùa để nhanh giàu nhanh nổi tiếng, kuma thong,…. Việc người Thái Lan, hay người Trung Quốc làm bùa không còn lạ nữa vì họ đã làm bùa nhiều năm rồi nhưng ở Việt Nam đang là mốt mới!

Cách đây khoảng 3-5 năm về trước rất nhiều người từ Trung Quốc có cả những cư sỹ sang Thái Lan hoặc ngay trên đất Trung Quốc mua bùa về cúng và sử dụng. Việc này khiến họ nổi tiếng nhanh và có tài chính khá thuận lợi trong một thời gian ngắn. Nhưng họ có biết người Thái và người Thái gốc Trung Quốc làm bùa như thế nào không?

1. Bùa Yêu

Các sư thầy đi đào mộ những cô gái đồng trinh xinh đẹp do thất tình hoặc hận thù trong tình cảm mà chết đúng ngày trăng rằm. Họ đào mộ và dùng dầu đốt dưới cằm, dưới vú, hoặc má của những thi thể đó để lấy mỡ của các thi thể.

Sau đó các tà sư mang về lập ban thờ để luyện phép thu hồn áp vía người phụ nữ đó vào hàng ngày hàng đêm (30 đêm). Họ lấy máu người, máu lợn, thậm chí máu bò để cúng linh hồn những người phụ nữ ấy. Khi đủ ngày đủ tháng phép đã luyện xong, họ đã lấy những loại kem hay son bôi môi để ngâm vào mỡ người được luyện phép lấy “pháp lực” rồi đem cho người khác dùng, người dùng chỉ cần bôi loại kem hay son này vào môi mình đọc thần chú hoặc có những pháp sư đã luyện thần chú sẵn ở đó người dùng chỉ cần bôi lên môi là được.

Tiếp theo người đó đi tìm đối tượng và tạo một cái cớ gì đó để có thể hôn người mà mình muốn. Sau lần hôn ấy họ nhanh chóng trở thành tình nhân của nhau và không ai ngăn cản nổi.

Cũng có cách là họ dùng loại mỡ người này để luyện vào đồ trang sức rồi đeo lên người khi đi vào các quán Bar sẽ có nhiều người khác giới thích và yêu họ.

2. Bùa làm giàu

Các pháp sư lấy thịt của những thai nhi trong các bệnh viện phụ sản bỏ đi rồi luyện phép thu hồn và yểm vào những con Búp Bê, sau đó viết phép lên bên ngoài Búp Bê hoặc có thể đeo trang sức cho nó.

Người mua Búp Bê mang về nhà làm ban thờ thờ nó hoặc để một góc nào đó trong nhà rồi hàng ngày mỗi khi muốn làm gì thì nhờ Búp Bê giúp sức. Việc này có thể làm cho người sử dụng Búp Bê nhanh nổi tiếng, và thuận lợi trong kinh doanh hoặc thường hay thắng trong các canh bạc. Mỗi lần thắng bạc hay thành công thì lại phải làm đồ cúng cảm ơn Búp Bê hoặc mua đồ chơi cho nó.

Chính vì điều này khiến cho không ít người vì cái lợi mà đã làm những chuyện phi đạo đức.

3. Xăm bùa lên người (sakyant)

Cũng có một hình thức khác là xăm các bùa lên người khi pháp sư dùng cây xăm để xăm chữ bùa hoặc hình ảnh lên người thì họ đã luyện cây xăm đó cùng với mỡ người hoặc thịt của thai nhi đã được trưng thành một loại dầu màu nâu để pha cùng mực xăm. Chính vì vậy mà những hình xăm này có tác dụng ngay tức khắc.

Tất cả những phương pháp này đều mang lại hiệu quả ban đầu rất khả quan. Nhưng người dùng nó đều không biết rằng chính mình đang là chỗ nương tựa cho các vong hồn đó. Chỉ một sơ xuất nhỏ khi phạm phải trong lúc sử dụng bùa sẽ mang lại tác hại vô cùng lớn.

Hầu hết các loại bùa này sau vài ba năm hiệu quả của nó sẽ kém đi và lúc đó người dùng bùa lơ đãng trong việc cầu cúng và bắt đầu gặp họa bởi chính những linh hồn đó quấy phá!.

Ở Trung Quốc, sau một thời gian loại bùa này thịnh hành thì nay họ phải đi gặp các pháp sư cao tay để thu các phép đó lại và giải vận cho mình vì bao nhiêu tiền bạc, người tình kiếm được trong những lần dùng phép bùa này sẽ ra đi và thậm chí còn thậm tệ đến sức khỏe và vận khí của chính người dùng nó.

Cho nên Tử Vi Ngày Nay cảnh báo tới tất cả các bạn trẻ Việt Nam đang có trào lưu mua bán bùa qua facebook hoặc có ý định đi Thái Lan để “rước” hoạ vào mình ngay lập tức dừng lại. Các bạn mua nó về đồng nghĩa với việc các bạn đã làm xấu vận khí của gia đình của quê hương mình và nếu số lượng người dùng những bùa này nhiều nó còn làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận khí của quốc gia.

Lưu ý rằng loại dầu người này có một mùi rất đặc biệt thơm nồng nặc và hơi gây gây. Khi tiếp xúc với nó rửa xà phòng mấy ngày vẫn không hết mùi trên tay. Ở một số trung tâm mát xa Thái họ đã dùng chất liệu dầu mỡ người này để mátxa làm cho da nhanh mịn và giữ độ ẩm lâu. Thời gian đầu đi mát xa về thường hay gặp may và thường thích đến làm tiếp nhưng lâu dần vận khí của mình sẽ hết và lúc đó người bắt đầu nhiễm tà âm hay ốm đau.

Người dùng loại bùa này hoặc bị người khác áp dụng bùa này rất dễ mắc các chứng bệnh lạ đặc biệt là bệnh ung thư.

Về Kuma thong chỉ tác dụng thời gian đầu, những người luyện không được lập gia đình.Tất nhiên sau này ko còn linh, làm ăn thất bát thì tiền đâu cúng bái cho bùa ngải cả đời. Bỏ rơi nó là chết. Chết sớm, chết yểm, bệnh tật và ảnh hưởng người thân trong gia đình là điều cốt yếu. Ai đang có người yêu hoặc ai đang có con cái thì nếu chăm lo cho con cái của mình nhiều hơn bùa ngải là nó giết ngay.

Hóa giải khi bị dính bùa ngải?

Nếu bị bỏ bùa thì chỉ còn cách là nhờ thầy cao tay hơn kẻ bỏ bùa mới giải được, còn nếu bị dính ngải thì tùy có ngải chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn hoặc độc tính nhẹ nếu ta không bị nhiễm nữa thì ngải sẽ tự hết, nhưng có loài độc tính mạnh nếu không có ngải giải kịp thời thì ta sẽ vĩnh viễn không còn có thể bình phục hoặc mất mạng.

Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Nếu đã xem xét hết góc độ, loại trừ hết mọi khả năng, và xác định được mình đã bị dính bùa ngải, thì cũng đừng quá tuyệt vọng, vì vạn vật trên đời đều theo thuyết âm dương, theo những quy luật tự nhiên của cuộc sống và đều có thể giải quyết được. Thử thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo rất đơn giản khi không thể tìm được thầy giải đó là lên chùa, thứ nhất lên nhờ các thầy có đạo hạnh cao giải trừ cho, thứ hai theo thuyết nhân duyên nhà Phật bị bỏ bùa ngải cũng bởi do ác nghiệp đến, lên chùa tụng kinh niệm Phật giúp ta tiêu trừ nghiệp chướng giữ tâm tĩnh lặng nhờ đó mà nghiệp chướng bị đẩy lùi. Bị bỏ bùa ngải là do ác nghiệp đến, ác nghiệp được tiêu trừ bùa ngải không cần giải tự hết.

Hãy xây dựng một đời sống trong sạch và lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn, sống nhân ái, khoan dung và lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân, bởi suy cho cùng từ ngàn đời xưa, vốn là: “Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó”.

Nhân quả đối với kẻ thích dùng bùa ngải điều khiển người khác

Những người dùng bùa ngải cũng chỉ là phàm phu tục tử nên không thể nhìn thấy được đường đi của nhân quả, đã dùng bùa ngải hại người là phải chịu quả báo dù cho người bị hại có giải được hay không. Không chỉ người sử dụng mà ngay cả các thầy bùa, pháp sư cũng phải trả giá nếu làm bùa ngải một cách bừa bãi.

Nhưng dùng bùa ngải không phải muốn hại ai cũng được, người có phước báo lớn thì chả có bùa ngải nào có thể hại được họ vì luôn có cao nhân giúp đỡ thậm chí quỷ thần đi theo bảo hộ, có những kẻ vừa mới có ý định dùng bùa tà hại người đã bị tai nạn không thể làm gì được cũng bởi người mà kẻ đó định hại có phước báo quá lớn.

Những người thực sự hiểu biết rõ về bùa chú thì thường sống ẩn dật, không thích phô trương, trong khi những thầy pháp non tay thì lại hay ham thể hiện. Các thầy pháp mới vào nghề thường thích tập tành nuôi âm binh mà không hiểu bản chất nó là tốt hay xấu. Đôi khi công lực của họ không đủ mạnh để sai khiến, cầm giữ chúng nên thay vì giúp đỡ có khi chúng lại quay ra quấy phá. Giống như việc chúng ta thuê bảo vệ đến trông nhà nhưng đôi lúc bảo vệ nổi lòng tham, có thể trộm cắp tài sản hoặc làm những việc phương hại đến gia đình.

Theo Tử Vi Ngày Nay/ Tổng hợp!

Bài viết liên quan

Bùa yêu là gì? Làm thế nào để nhận biết và phòng tránh bùa yêu?

Bảo Trang

Bùa ngải ma gà là gì? Thực hư chuyện rùng rợn ma gà hại người

Bảo Trang

Bùa nói nghe là gì mà được coi là bùa đáng sợ nhất của người Thái?

Bảo Trang

Búp bê Kuman Thong là gì, có mấy loại, cách diệt ra sao, hóa giải thế nào?

Bảo Trang

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Kuman Thong là gì, đáng sợ thế nào?

Bảo Trang