HomeTâm linhCậu bé Ấn Độ tiên tri về đại dịch toàn cầu: Tháng 12 xảy ra thảm họa

Cậu bé Ấn Độ tiên tri về đại dịch toàn cầu: Tháng 12 xảy ra thảm họa

Cậu bé chiêm tinh Ấn Độ tên là Abhigya Anand từng dự đoán chính xác về virus Vũ Hán năm 2019. Từ đó, cậu bé 14 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.

1. Cậu bé chiêm tinh Ấn Độ Abhigya Anand là ai?

Abhigya là ai? Đã dự đoán về dịch bệnh như thế nào? Đây là sự thật hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên? Nếu là sự thật, thì đó sẽ là tiền đề để chúng ta lưu tâm tới những dự ngôn tiếp theo của Abhigya trong tương lai. Nhất là mới đây, Abhigya lại một lần nữa dự đoán về đại thảm họa được cho là sẽ xảy ra vào tháng 12 năm nay.

Ngày 22/8/2019 Abhigya đăng tải video lên Youtube với tiêu đề: “Đại kiếp nạn của thế giới từ tháng 11/2019 đến 4/2020” (Severe danger to the world from Nov 2019 to April 2020). Cậu bé chia sẻ: “Một thảm họa sẽ đe dọa tất cả các quốc gia trên thế giới, bắt đầu vào tháng 11 năm 2019, tới tháng 3 và 4 năm 2020 là lên tới đỉnh điểm, khiến thế giới rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Trong tháng 6 này, kiếp nạn sẽ ảnh hưởng từ kinh tế tới ngành hàng không, làm cả thế giới đều phải gánh chịu đủ loại khó khăn, khổ nạn”.

Abhigya cho biết: Dịch bệnh sẽ có chuyển biến vào ngày 29/5. Nhưng tình cảnh này chỉ kéo dài trong vòng hai ngày, mọi người sẽ không thể nghe được bất kỳ tin tức tốt đẹp nào cho đến cuối tháng 6.

Abhigya Anand sinh năm 2006 tại Ấn Độ, từ năm 8 tuổi cậu bé đã dành nửa giờ mỗi sáng để học tiếng Phạn và học thuộc lòng kinh điển Ấn Độ giáo là “Bhagavad Gita” – một văn bản cổ bằng tiếng Phạn bao gồm 700 câu của bộ trường ca Mahabharata. Cậu bé yêu thích thần thoại và chiêm tinh học, từ nhỏ đã đọc hiểu tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada. Cậu cũng có thể giảng bằng tiếng Anh trên Youtube và mở lớp dạy chiêm tinh.

Abhigya hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Hiện cậu đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi.

Abhigya cũng từng nghiên cứu tiếng Phạn đến mức đủ điều kiện để giảng dạy như một giáo sư. Cậu và em gái có một kênh Youtube với hơn 700 video, trong đó có 300 video về các dự đoán chiêm tinh.

Cậu bé 14 tuổi Abhigya đã trở thành nhà chiêm tinh trẻ nhất trên thế giới am hiểu tường tận kinh Vệ Đà và hệ thống y học Hindu truyền thống Ayurveda. Nhờ những thành tích xuất sắc của mình, Abhigya Anand đã được trao giải Thần đồng Thế giới – giải thưởng chỉ được trao cho vài trăm trẻ em trên toàn cầu.

2. Dự báo tương lai

Đầu tháng 4 vừa rồi, Anand lại đăng tải lên mạng một video “Tương lai của thế giới từ năm 2020 đến năm 2021 theo chiêm tinh học”. Trong video, cậu mạnh dạn dự đoán rằng dịch bệnh toàn cầu sẽ giảm dần sau tháng 7, nhưng sẽ đối mặt với một thảm họa nghiêm trọng hơn vào ngày 20/12/2020 và kéo dài cho đến tháng 3 năm 2021.

Anand nói rằng chúng ta có thể tìm ra vaccine ngừa virus Corona Vũ Hán này. Nhưng sẽ có nhiều virus hơn xuất hiện, và siêu vi khuẩn (superbugs) sẽ đến. Trước hết, dù dịch bệnh xuất hiện thế nào, đó cũng là điều tự nhiên do biến hóa của thiên tượng. Đây cũng là tội nghiệp con người phải gánh chịu, và toàn nhân loại cần thức tỉnh từ trong tâm mới có thể vượt qua đại nạn.

Anand kêu gọi “loài người phải chấm dứt giết hại động vật và hủy hoại thiên nhiên bằng mọi cách, nếu không con người sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt của Trái Đất”.

Trong video của mình, Abhigya giải thích kết luận này là dựa trên thuật chiêm tinh.

Thuật chiêm tinh của Ấn Độ bắt nguồn cách đây 2000 năm, căn cứ theo sự vận động của thiên thể và mối quan hệ giữa các vị trí đối lập nhau để tiên đoán những sự việc liên quan tới con người và trái đất. Đó gọi là “Chiêm tinh Vệ Đà”, vốn là bộ môn khoa học cổ của Ấn Độ thiên về việc dùng các cung hoàng đạo, chòm sao, hành tinh để tiên đoán, trong đó có những điều khác biệt với chiêm tinh học của phương Tây. Chiêm tinh Vệ Đà rất ít đề cập tới trạng thái hay tâm lý con người mà chủ yếu xem xu hướng vận mệnh của quốc gia hoặc thế giới.

Chiêm tinh học Vệ Đà hay chiêm tinh học Ấn Độ dựa trên Jyotisha là hệ thống sử dụng vị trí thực của các hành tinh trong bối cảnh các thiên thể vẫn cố định hoặc vĩnh viễn ở cùng một vị trí. Hệ thống này cũng được gọi là cung hoàng đạo Sidereal. Chiêm tinh học Vệ Đà dựa trên kiến ​​thức và sự khôn ngoan của người Rishis sống ở Ấn Độ hàng ngàn năm trước. Kiến thức của họ được truyền lại bằng miệng, nhưng sau đó một số nội dung đã được biên soạn thành văn bản, tạo thành cốt lõi cho chiêm tinh học Vệ Đà.

Từ tháng 8/2019, Abhigya không chỉ đăng video dự đoán về thảm họa toàn cầu liên quan đến bệnh dịch mà còn liên tục giải thích và hướng dẫn người dân về dịch viêm phổi Vũ Hán từ khi dịch bùng phát vào tháng 1/2020.

Giải thích về vấn đề này, Abhigya cho biết từ tháng 3/2019, sao Mộc, sao Hỏa và sao Thổ đã dịch chuyển tạo thành một đường thẳng. Chính vì vậy, từ tháng 3/2019, thế giới đã xảy ra nhiều bất ổn và xung đột.

Trong video đăng ngày 26/3/2020, Abhigya nói rằng ba ngôi sao được coi là sáng nhất hệ Mặt Trời là sao Mộc, sao Hỏa và sao Thổ xếp thành đường thẳng từ ngày 31/3 đến ngày 1/4/2020, Mặt Trăng dần kết hợp với sao La Hầu. Vì vậy, thời điểm căng thẳng nhất của thảm họa lần này là ngày 31/3 và 1/4/2020.

Cậu bé cũng dự đoán từ cuối năm 2019 đến tháng 4/2020, đợt dịch bệnh nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới, đặc biệt là vùng phía đông bắc Ấn Độ bao gồm Trung Quốc và Hàn Quốc, và phía tây Ấn Độ bao gồm Hoa Kỳ và Iran. Quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là Trung Quốc. Hôm nay quay đầu lại xem xét, có thể thấy dự ngôn này chuẩn xác tới mức làm người ta thấy sợ hãi.

Vì sao ngày 29/5 được coi là thời điểm quan trọng? Bởi vì trục hành tinh sẽ bị gãy đứt vào ngày này, đối ứng với nó trái đất sẽ có sự biến đổi. Nghĩa là, thế giới sẽ khôi phục lại trật tự, nhưng điều này không có nghĩa dịch bệnh sẽ chấm dứt. Phải đợi đến cuối tháng 6, xu hướng lây lan của virus mới dần dần giảm sút.

Theo Abhigya, vào ngày 20/12 khi sao Mộc và sao Thổ hoàn toàn trùng khít với nhau cũng là lúc thế giới xảy ra nạn đói mang tính hủy diệt, điều này sẽ có dấu hiệu rõ ràng từ tháng 9 đến tháng 10.

Ngày 10/2/2021 là mốc thời gian đặc biệt nhạy cảm: Vào ngày này sẽ xuất hiện hiện tượng “lục tinh liên châu”, Mặt Trời, Mặt Trăng, sao Thủy, sao Mộc, sao Kim và sao Thổ sẽ nối liền với nhau tạo thành một đường thẳng. Vào ngày này, nền kinh tế có thể bị sụp đổ toàn diện.

Một thảm họa cực kỳ nghiêm trọng sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 20/12/2020 đến ngày 31/3/2021. Có thể ôn dịch lại bùng phát hoặc có thể là một thảm họa nghiêm trọng khác xuất hiện với nhân loại. Mãi đến khi sao Mộc và sao Thổ phân tách nhau vào tháng 11/2021, nền kinh tế thế giới mới được cải thiện.

Abhigya cũng nhấn mạnh: so với dịch bệnh thì nạn đói và kinh tế suy thoái là những thảm họa nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần, chính phủ hoặc cá nhân nên có công tác chuẩn bị từ sớm.

Abhigya tin rằng tất cả những điều này đều là lời cảnh báo của Thiên thượng với thế gian. Nếu nhân tâm không thay đổi thì nạn đói, chiến tranh và tai họa sẽ hủy diệt nhân loại.

3. Lời tiên tri của cao tăng: Kiếp nạn bệnh dịch

Trên thực tế, có rất nhiều dự ngôn trong lịch sử liên quan tới đại dịch bệnh cảnh báo thế nhân.

Theo một cuốn sách Phật giáo, 28 năm trước, cao tăng quá cố Tuyên Hóa Thượng Nhân đã đề cập hai lần vào ngày 14 và 16/8/1992, về một “virus” khủng khiếp mới được phát hiện. Ông khuyên thế giới hãy cảnh giác, đây là một cuộc khủng hoảng lớn đe dọa cả nhân loại.

Cao tăng Tuyên Hóa nói rằng virus này rất mạnh và không có cách nào để tránh nó. Đây là một kiếp nạn về bệnh dịch. Khi hai người bắt tay nhau, họ cũng bị lây nhiễm, nói chuyện từ mặt đối mặt cũng có thể truyền nhiễm. Không chỉ người bình thường không cách nào chữa trị được, nhiều bác sĩ và y tá cũng chết vì bị lây nhiễm bệnh.

Ông còn nói, hơn một nửa số người trên thế giới đang mang virus này. Một khi nó bùng phát, nó giống như một trận đại hồng thủy đào núi lấp biển, không chống đỡ nổi. Cao tăng nhấn mạnh rằng điều ông nói không phải để khiến mọi người sợ hãi, mà là để nói với thế giới rằng virus này rất nguy hiểm, tình hình rất nguy cấp và đến gần.

Cao tăng Tuyên Hóa Thượng Nhân cũng giải thích lý do cho sự bùng phát của bệnh dịch: chủ yếu là vì hiện tại không ai thực sự tin vào Thần Phật. Những người tin vào Phật ở đó mà nói xấu Đức Phật, nói xấu Pháp và nói xấu tăng nhân… Các tín đồ của ma muốn tiêu diệt Phật pháp, và kết quả là, tất cả các loại hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên thế giới, hoặc là thiên tai, hoặc nhân họa, hoặc dịch bệnh.

Cao tăng Tuyên Hóa, còn được gọi là Thích Tuyên Hóa , sinh ngày 26/4/1918 tại huyện Song Thành, tỉnh Cát Lâm (nay là thành phố Ngũ Thường, tỉnh Hắc Long Giang). Vào ngày 7/6/1995, sau khi cao tăng viên tịch, toàn cơ thể ông biến thành màu tím. Trong Phật giáo, đây được gọi là “tử ma kim thân”, và chỉ những người đã đạt được những thành tựu to lớn mới có.

4. Bia ký của Lưu Bá Ôn

Vài trăm năm trước, Lưu Bá Ôn, Tể tướng của nhà Minh, cũng đã dự đoán chính xác bệnh dịch này. “Bia ký của Lưu Bá Ôn ở núi Thái Bạch, Thiểm Tây” đã xuất hiện trong một trận động đất. Bia ký nói với mọi người một cảnh tượng khủng khiếp, có liên quan đến thảm họa trong thời kỳ đại kiếp.

Trên bia ký viết:

“Người nghèo một vạn lưu một nghìn, người giàu một vạn chỉ hai ba (Số người chết quá nhiều, trong đó lượng dân nghèo chết và những kẻ quyền cao chức trọng hủ bại bức hại người thiện lương là hoàn toàn khác nhau).

Giàu nghèo nếu không hồi tâm chuyển, nhìn xem ngày chết ở nhãn tiền (Nếu như vẫn chưa hồi tâm chuyển ý quy tâm hướng thiện, thì cái chết sẽ rất nhanh chóng đến).

Bình địa không có ngũ cốc trồng, cẩn phòng tứ phương tuyệt khói người (Bởi vì ôn dịch hoành hành tạo thành ruộng vườn trống không hoang vu, nạn đói xảy ra).

Nếu hỏi ôn dịch bắt đầu từ khi nào, thì hãy nhìn vào tháng 9 và tháng 10 (âm lịch) mùa đông (Ôn dịch bắt đầu từ đầu mùa đông).

Người hành thiện có thể thấy, kẻ làm việc ác ắt không thấy (Toàn bộ quá trình và căn nguyên của bệnh dịch, chỉ có người hành thiện mới thấy rõ, còn kẻ ác dù đến chết vẫn không hiểu tại sao nó xảy ra).

Trên thế giới có người hành đại thiện, gặp phải kiếp nạn này cũng không tính (Trên thế giới nếu như có người làm việc đại thiện, nhưng trong đại kiếp này không chọn đi con đường chính diện, lại đi theo phía bên ác, thì cũng sẽ chịu nạn kiếp này, quả thật không đáng).

Lưu Bá Ôn cũng đề cập đến cảnh tượng khi đại dịch và thảm họa tới trong “Kim Lăng Tháp Bi Văn”:

Phụ mẫu tử, Nan mai táng (Cha mẹ chết, khó mai táng)

Đa nương tử, Nhân tôn giang (Cha mẹ chết, con cháu khiêng)

Vạn vật đồng tao kiếp, Trùng nghĩ diệc tao ương (Vạn vật cùng chịu kiếp, Sâu kiến cũng tai ương).

Lưu Bá Ôn ám chỉ ‘ba chữ chân ngôn’

“Lưu Bá Ôn bia ký” nhắc nhở con người thế gian: “Thiên đạo vô thân, duy đức thị phò”, ý rằng đạo trời không thiên vị, đối xử với chúng sinh đều như nhau, nhưng hành thiện tích đức phù hợp với thiên đạo, nên ông Trời thường giúp đỡ người thiện lương.

Chỉ khi biết kính sợ Trời đất, giữ gìn phẩm hạnh, sự lương thiện, mới là con đường chân chính thoát khỏi tai họa. Chữ “Thiện” xuất hiện nhiều lần trên bia đá: “Người hành thiện mới được thấy”, “Trên đời có người hành đại thiện”, “Trừ khi lương thiện mới có thể bảo toàn tính mệnh”.

Trong câu kết trên bia đá, Lưu Bá Ôn dùng cách chiết tự, như một câu đố, nói với con người về ba chữ trân quý nhất:

“Bảy người một đường tẩu, Dẫn dụ đã vào khẩu, Ba chấm cộng một câu, Bát Vương nhị thập khẩu, Người người đều hỷ cười, Ai ai cũng bình an”.

“Bảy người một đường tẩu, Dẫn dụ đã vào khẩu“: chính là chữ “Chân” (眞), viết theo tả pháp cổ đại. Chữ “Chân (眞) có thượng bộ là chữ “thất” (七), nghĩa là “bảy”; hạ bộ là do “nhân” (人) và “nhất” (一) tổ hợp mà thành, nghĩa là “một đường chạy”; đem phần “cung” (弓) của chữ “dẫn” (引) xếp đan xen vào chữ “khẩu” (口) thì tạo thành chữ “mục” (目), đây chính là phần giữa của chữ “Chân” (眞).

“Ba chấm cộng một câu” nghĩa là chữ “Nhẫn” (忍). Trong ba chấm này, đem một chấm đan vào bộ “đao” (刀) ở nửa trên của chữ “câu” (勾) tạo thành chữ “nhẫn” (刃); rồi lại đem hai chấm đặt lên nửa dưới “厶” của chữ “câu” (勾) tạo thành chữ “tâm” (心); chữ “nhẫn – mũi dao” (刃) đặt trên chữ “tâm” (心) chính là chữ “Nhẫn – nhẫn nại” (忍). “Bát Vương nhị thập khẩu“ chính là chữ “Thiện” (善). Chữ “Thiện” (善) từ trên xuống dưới là do “bát” (八) (lật ngược), “Vương” (王), “niệm” (廿) (nghĩa là 20), và “khẩu” (口) tổ hợp thành.

Vậy nên “Bảy người một đường tẩu, Dẫn dụ đã vào khẩu. Ba chấm cộng một câu, Bát Vương nhị thập khẩu“, liên kết lại tạo thành “Chân, Thiện, Nhẫn” (眞善忍).

Văn tự Trung Quốc ẩn chứa trí huệ vô cùng vô tận, lưu lại cho đời sau những manh mối tìm kiếm huyền cơ của Thiên đạo. Nếu thế nhân có duyên hiểu được “chân ngôn” viết ra trên bia đá, thì “Người người đều hỷ cười, Ai ai cũng bình an”.

5. Làm thế nào thoát khỏi kiếp nạn?

Theo Abhigya, nguyên nhân của thảm họa lần này là do nghiệp lực (karma) của nhân loại tích tụ quá nhiều: Giết quá nhiều động vật, lừa dối lẫn nhau, theo đuổi các cảm xúc không phù hợp khiến tần số rung động của con người trở nên tiêu cực, v.v. Đến nay nghiệp lực trên toàn thế giới đã tích tụ quá lớn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến thảm họa.

“Đó không phải là do một hoặc một số người trên thế giới đang cố gắng phá hủy toàn bộ thế giới, cũng không phải là do một loại virus nhỏ xuất hiện bất cứ khi nào nó muốn hoặc một cái gì đó tương tự. Đó là do hành động của chúng ta đã quay trở lại gây họa. Những gì chúng ta làm sẽ trở lại với chúng ta. Không phải là virus kiểm soát sự việc này, cũng không phải bất kỳ một hoặc hai người nào trên thế giới kiểm soát về vấn đề này. Nó cơ bản là nghiệp của chúng ta”.

Abhigya cho rằng tin tưởng vào Thượng Đế, hạn chế sát sinh động vật, ăn nhiều rau xanh, ngừng sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, TV và mạng xã hội, giữ gìn vệ sinh, đứng dưới ánh nắng mặt trời vào buổi sáng… là điều mà chúng ta cần làm để thoát khỏi thảm họa này.

Cậu bé cũng nhấn mạnh đức tin là điều quan trọng nhất. Khi chúng ta tin vào Thượng Đế mọi nơi mọi lúc và cầu nguyện thì sự việc sẽ trở nên an toàn.

Theo tuvingaynay.com/ Tổng hợp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT MỚI

Tâm Linh