Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Cha mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm 2021 Tân Sửu?

Con cái là lộc trời cho, xét theo tử vi thì cha mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm Tân Sửu 2021 để em bé vừa có số mệnh tốt lại vừa mang lại phúc lộc cho cha mẹ?

1. Năm 2021 là năm con gì? Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người sinh năm 2021 cầm tinh con Trâu

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Sửu

Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 2021 Bích Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Cung mệnh nam: Càn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Ly thuộc Đông tứ trạch

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2021 mệnh gì, tuổi Tân Sửu hợp tuổi gì, màu, hướng nào?

2. Sinh con năm 2021 có tốt không? Vận mệnh người sinh năm 2021 như thế nào?

Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ. Vận mệnh em bé sinh năm 2021 như thế nào?

Người tuổi Tân Sửu 2021 mệnh Bích Thượng Thổ trời sinh thông minh, cũng rất giỏi tính toán, lên kết hoạch. Hành sự quyết đoán, dứt khoát, dám nghĩ dám làm. Họ không bao giờ làm những chuyện khiến mình chịu thiệt thòi.

Người tuổi Tân Sửu có lòng dũng cảm, đôi khi ưa mạo hiểm, lòng tự tin cũng vô cùng lớn. Vì mục tiêu đã chọn, họ sẽ không màng tới bất cứ điều gì mà quyết tâm giành lấy bằng được. Người này cũng rất ưa sĩ diện, thích thể hiện. Đứng giữa đám đông, họ sẽ cố gắng để trở nên nổi bật và nắm quyền lãnh đạo.

Bản chất họ là người trung thực, hợp tác làm ăn với người không bao giờ nghĩ đến chuyện lọc lừa, cũng không giành lấy phần lợi về mình. Đây là đối tác kinh doanh tốt mà mọi người nên hợp tác kinh doanh làm việc cùng.

Vận mệnh người tuổi Tân Sửu đã định rằng phần lớn đều tới tuổi trung niên mới có thể nghỉ ngơi hưởng phúc. Thời trẻ họ phải bôn ba khắp chốn, bận rộn mà khổ cực.

Người này luôn hướng về tình yêu. Dù đã yêu bao nhiêu lần thì họ vẫn giữ cho mình trái tim thuần khiết, luôn hào hứng với tình cảm. Bản thân người này cũng rất hấp dẫn với người khác giới. Có điều, phải luôn ghi nhớ rằng đừng quá si mê mù quáng khi yêu, nếu không sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn phiền.

Vận tài lộc của người tuổi Tân Sửu khá tốt, thuận lợi trên con đường kiếm tiền. Song họ thường có khá nhiều khoản phải chi tiêu nên dù vất vả kiếm tiền nhưng cũng chỉ đủ để bù đắp cho những khoản chi tiêu kia. Nên lên kế hoạch tài chính rõ ràng để giảm thiểu những mối chi tiêu không cần thiết.

Mời bạn tham khảo: Sinh con năm 2021 tuổi Tân Sửu vào giờ, ngày, tháng nào là tốt đẹp nhất?

3. Cha mẹ tuổi nào nên sinh con trong năm 2021 Tân Sửu?

Nếu lựa chọn được năm thích hợp để sinh con, không những cha mẹ có thể củng cố hạnh phúc gia đình, thậm chí em bé sẽ mang lại may mắn để cha mẹ có cơ hội thăng chức, quá trình nuôi dạy con sau này cũng thuận lợi hơn. Vậy cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021?

a. Tuổi Tý

Người tuổi Tý là một trong những con giáp thích hợp sinh con năm 2021, bởi trong năm này, Tý Sửu tạo thành cục diện Nhị Hợp, bản mệnh sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn người trên nhiều phương diện khác nhau của cuộc sống.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể xây dựng được những mối quan hệ hữu hảo, thậm chí nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, khiến công việc phát triển thuận lợi. Những khúc mắc trước đó được giải quyết một cách nhanh chóng, giúp con đường tương lai của bạn ngày càng trở nên xán lạn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có cơ hội nhận được tin mừng trên lĩnh vực tài lộc hoặc địa sản. Người làm đầu tư, kinh doanh dễ nhận được những tìm được những mối đầu tư có lợi, nếu có ý định mua đất, mua nhà hoặc buôn bán bất động sản cũng sẽ thuận lợi, lên nhanh như diều gặp gió.

Trên phương diện tình cảm, vợ chồng cũng có nhiều thời gian để quan tâm đến nhau hơn. Thêm vào đó, do nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cả hai bên gia đình nên tâm trạng của cả hai người đều luôn nhẹ nhõm và vui vẻ.

Những điều kiện thuận lợi trên khiến năm 2021 là một trong những lựa chọn rất phù hợp cho những cha mẹ tuổi Tý có ý định sinh con.

Em bé tuổi Sửu không những có thể khiến tình cảm gia đình thêm ấm áp và hòa hợp mà còn mang lại tác động tích cực hơn nữa cho sự nghiệp của cha mẹ. Người làm cha mẹ có thể gặp được nhiều cơ hội thăng tiến, chỉ cần biết nắm bắt thì chắc chắn sẽ đạt được những bước phát triển đáng mơ ước.

Tình hình tài chính của gia đình cũng rất khả quan, bên cạnh việc ăn nên làm ra thì bạn không phải chi tiêu cho những khoản lớn, khiến số tiền tiết kiệm duy trì và phát triển ổn định.

Có em bé tuổi Sửu, tình cảm gia đình cũng được củng cố, cha mẹ cùng nhau chăm sóc con nhỏ, hơn nữa em bé này hợp tuổi cha mẹ nên dễ nuôi, có sức khỏe tốt, ít khi ốm đau, bệnh tật. Khi em bé lớn lên, việc giáo dục cũng không gặp phải nhiều khó khăn, cha mẹ và con cái ít khi mâu thuẫn.

Tuy nhiên, cha mẹ tuổi Tý cũng cần lưu ý: Bạn không nên đặt ra những mục tiêu quá lớn cho con cái, bắt buộc con phải đi theo định hướng mình vạch ra, vì như vậy dễ khiến con cái dễ cảm thấy áp lực và căng thẳng.

Việc giáo dục con cái đương nhiên là rất cần thiết, tuy nhiên bạn không nên quản lý con quá hà khắc, hãy để con có một không gian phát triển tự do, để con có thể tự phát huy được điểm mạnh của mình.

b. Tuổi Tỵ

Tuổi nào nên sinh con năm 2021? Câu trả lời là tuổi Tỵ, bởi trong năm Tân Sửu, Sửu Tỵ tạo nên cục diện Tam Hợp, khiến người tuổi Tỵ có một năm thuận lợi, có nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Công việc thuận lợi giúp bản mệnh có thể thăng tiến thuận lợi lên những vị trí cao hơn. Những người tham gia ứng cử, ứng tuyển hoặc thi cử cũng nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, nhờ đó đạt được những bước tiến xa hơn nhiều người khác.

Thời điểm này, bản mệnh cũng có được những mối quan hệ xã giao hài hòa, thích hợp để kí kết những hợp đồng lớn, không chỉ mang lại lợi ích cho chính bản thân mình mà còn cho cả tập thể. Theo tuvingaynay.com vận trình tài lộc với nhiều điểm sáng cũng sẽ giúp bạn cải thiện đời sống của gia đình, những cặp vợ chồng trẻ bắt đầu có của ăn của để, sẵn sàng chào đón thành viên mới.

Tình cảm vợ chồng nhìn chung ổn định, bởi đôi bên đã dần dần biết quan tâm đến nhau, giúp đỡ nhau không chỉ trong công việc, trên lĩnh vực tinh thần mà còn ở cả những công việc nhỏ nhặt trong gia đình. Hai người đều đã đủ chín chắn để có thể mang thai, sinh con và dạy dỗ con cái sau này.

Em bé tuổi Sửu hợp với tuổi cha hoặc mẹ, chính là một phúc tinh khiến gia đình càng thêm may mắn, ngay từ khi sinh ra đã nhận được sự quan tâm và chăm sóc vô cùng cẩn thận của cha mẹ và tất cả người thân trong gia đình.

Em bé sẽ được sống trong một gia đình hòa thuận, bầu không khí giữa các thành viên trong gia đình cũng luôn ấp ấm áp, thuở nhở là người vô ưu vô lo, trưởng thành trong một môi trường lý tưởng.

Hơn nữa, cha mẹ tuổi Tỵ là một người nghiêm khắc, thậm chí hiếu thắng, luôn chú trọng việc giáo dục con cái. Dưới sự dìu dắt của cha mẹ, em bé tuổi Sửu sẽ trở thành một người tài có ích sau này, sự nghiệp về sau phát triển hanh thông, thậm chí đủ mạnh mẽ và tham vọng để tự mình bắt tay khởi nghiệp.

Em bé này sẽ là một người tinh tế, có khả năng nắm bắt cảm xúc của người khác, phát triển tốt trong những công việc cần đến sự giao lưu, hợp tác. Nhờ được cha mẹ chỉ dạy cách chi tiêu có kế hoạch nên em bé tuổi Sửu thường sẽ là người có thu nhập tốt mà lại không phung phí, đường tài vận lúc nào cũng vô cùng thuận lợi.

Trên phương diện sức khỏe, em bé này cũng là người có thể chất tốt từ thuở nhỏ, ít khi ốm đau, đến khi trưởng thành cũng sẽ là một người khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lương trong cuộc sống.

c. Tuổi Dậu

Năm 2021, Dậu Sửu bán hợp Kim cục cũng là một năm thích hợp để cha mẹ tuổi Dậu sinh con. Năm nay là một năm có nhiều thuận lợi với bạn, việc sinh nở chỉ mang lại thêm nhiều niềm vui chứ không đem tới những phiền lo hoặc ảnh hưởng tiêu cực.

Năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Dậu phát triển thuận lợi, nhờ có các mối quan hệ xã giao hài hòa mà bạn gặp được nhiều yếu tố thúc đẩy hơn trong quá trình thăng tiến. Bạn chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời không ngại chấp nhận thử thách thì chắc chắn sẽ lọt vào tầm mắt của cấp trên, có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Người làm lãnh đạo cũng thể hiện được tài chỉ huy của mình. Bản mệnh có thể dẫn dắt cả một tập thể vượt qua khó khăn để vươn tới thành công. Tuy nhiên, dù có thuận lợi đến mấy cũng không tránh khỏi những rắc rối nhỏ. Trong thời điểm này, bạn cần phải nói năng cẩn trọng hơn, không vì vị thế cao hơn người của mình mà nói năng không cân nhắc, gây tổn thương cho người khác.

Tình hình tài chính của gia đình về cơ bản là tốt. Bạn có thể nhận được nhiều khoản thưởng do hoàn thành tốt công việc được giao hoặc từ các công việc đầu tư hoặc làm thêm. Túi tiền rủng rỉnh cho phép bạn có điều kiện chăm lo cho gia đình, đón chào thành viên mới khi đã chuẩn bị các yếu tố cần thiết tốt nhất.

Cha mẹ tuổi Dậu và em bé tuổi Sửu tuy có nhiều mặt tính cách không phù hợp với nhau, nhưng lại dung hòa rất tốt với nhau, cha mẹ và con cái mang lại những tác động tích cực với đối phương, vì vậy mà khi ở bên nhau, bầu không khí trong gia đình luôn hài hòa và ấm áp, dù mâu thuẫn có xảy ra nhưng cũng là cơ hội để đôi bên thêm hiểu về nhau.

Em bé tuổi Sửu vốn là người thân thà, thậm chí có phần bướng bỉnh, nhưng dưới sự giáo dục của cha mẹ tuổi Dậu có tính cách hoạt bát, giỏi xã giao mà trở thành người có cách giao tiếp khéo léo, được lòng mọi người xung quanh hơn.

Cha mẹ tuổi Dậu vốn là người nóng nảy, thậm chí dễ gây thù chuốc oán với mọi người, nhưng nhờ có em bé tuổi Sửu ngoan ngoãn, biết nghe lời mà tâm lý của cha mẹ cũng trở nên nhẹ nhõm, vui vẻ hơn, rộng lượng hơn với mọi người, không còn so đo tính toán những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Mời bạn tham khảo: Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con trong năm Tân Sửu 2021?

4. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt đẹp nhất?

a. Sinh con tháng 3 âm lịch năm 2021

Tháng 3 Âm lịch là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm Tân Sửu bởi đây là thời điểm bắt đầu tiết Thanh Minh, bầu trời trong sáng, nhiệt độ ấm dần lên.

Em bé sinh vào tháng 3 âm lịch là người có số hưởng, cả đời được sống tự do tự tại, không có nhiều phiền não, không phải lo chuyện thiếu tiền tiêu.

Trong tương lai, em bé này sẽ nhận được sự tôn trọng của người khác, đi đến đâu cũng được yêu mến, thậm chí được quý nhân giúp đỡ, chỉ điểm.

Sinh vào thời điểm này, em bé thông minh hơn người, tính cách vui vẻ cởi mở, học thức sâu rộng nên dễ dàng chinh phục được người đối diện, từ đó xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, cho dù gặp khó khăn cũng chỉ là tạm thời vì sau đó luôn luôn xuất hiện quý nhân kịp thời giúp đỡ.

Tháng sinh này tốt không phải bởi vì cuộc đời mệnh chủ đạt được công danh hiển hách, quyền thế hơn người, mà vì cuộc đời của em bé này khá bình lặng và hạnh phúc, không phải trải qua nhiều sóng to gió lớn.

Tuổi này vẫn hoàn toàn có thể đạt được điều mình mong muốn, chỉ cần cố gắng, quyết tâm là sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người, ít gặp phải cản trở từ những yếu tố bên ngoài. Đến tuổi trung niên, bản mệnh sẽ được sống trong cảnh dư dả, sung túc, con cháu đầy đàn.

Về phương diện tình cảm, khi còn nhỏ, em bé này được sống trong gia đình hạnh phúc, được cha mẹ và anh em trong nhà thương yêu đùm bọc, có thể gia cảnh không quá mức khấm khá nhưng không bao giờ phải lo lắng đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Đến khi trưởng thành lập gia đình, đường tình duyên bằng phẳng, không gặp phải nhiều gian truân trắc trở, đến tuổi trung niên được hưởng niềm hạnh phúc con cháu đề huề.

b. Sinh con tháng 7 âm lịch năm 2021

Tháng 7 Âm lịch vào tiết Lập Thu, đây là thời điểm nhiều loại cây trái bắt đầu bước vào vụ thu hoạch, vì vậy mà ai sinh ra vào thời điểm này cũng được báo trước một tương lai tươi sáng, tiền đồ rộng mở.

Em bé này thường được hưởng phúc đức của tổ tiên nên ngay từ khi còn nhỏ đã được sống trong cảnh đầm ấm, no đủ, không phải buồn phiền.

Đến khi lớn lên, bản mệnh cũng thường nhận được sự giúp đỡ của chính người trong gia đình hoặc quý nhân, khiến sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, cho dù là theo đuổi con đường công danh hay làm kinh tế.

Nếu theo đuổi con đường công danh, người này có thể nắm giữ những vị trí đáng mơ ước ngay từ khi còn trẻ. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com thời điểm này cần phải khiêm tốn, giữ mình, không nên kiêu ngạo, coi thường người khác hoặc sa vào những thói hư tất xấu. Đến tuổi trung niên là thời kỳ đỉnh cao, người này đạt được nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ.

Nếu theo đuổi con đường làm ăn, người tuổi này với con mắt tinh đời có cơ hội tìm được những mối đầu tư có lợi, thậm chí có thể phát tài nhanh chóng. Em bé này thậm chí có thể bắt tay khởi nghiệp, tự mình gây dựng được cơ đồ.

Tháng 7 Âm lịch là tháng Bính Thân, thiên can Bính Hỏa khắc Tân Kim, địa chi Sửu Thổ tương sinh với Thân Kim, cho thấy thiên can xung khắc nhưng địa chi tương sinh, cho thấy cuộc đời em bé này không phải chỉ có những điều thuận lợi.

Tuy nhiên, trên cơ bản mà nói thì khó khăn cũng là một phần tất yếu của cuộc sống, giúp mỗi người rèn luyện bản lĩnh cho mình.

Người sinh vào thời điểm này đa số đều xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người xung quanh nhờ vào trí tuệ minh mẫn, phong thái hơn người. Thêm vào đó, khả năng tự lập tự chủ mạnh mẽ cũng khiến họ giữ vững quyết tâm và mục tiêu của mình.

Bản mệnh cũng không gặp nhiều phiền lo trên lĩnh vực tình cảm. Khi còn nhỏ, em bé tuổi này thường được sống trong những mái nhà hạnh phúc, được cha mẹ quan tâm, chiều chuộng.

Đến khi trưởng thành, họ cũng sẽ xây dựng được một mái ấm hòa thuận, con cái biết hiếu thảo với cha mẹ, được tận hưởng tuổi già trong sự quan tâm của con cháu.

c. Sinh con tháng 8 âm lịch năm 2021

Thời điểm tháng 8 Âm lịch là một trong những tháng sinh đẹp trong năm 2021. Em bé sinh ra vào thời điểm này thường là người thông minh khỏe mạnh, phúc khí dồi dào, cuộc đời gặp ít điều hiểm ác phong ba, không vướng phải chuyện thị phi, lao tù.

Em bé này thường đã có định hướng khá rõ ràng ngay từ thuở nhỏ. Nhờ vào trí tuệ và khả năng tư duy sáng tạo, cởi mở của mình, em bé sẽ phát triển rất tốt nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến văn hóa, nghệ thuật.

Nếu làm trong ngành nghệ thuật, ngay từ khi còn trẻ, bản mệnh đã tìm được cơ hội để khẳng định tài năng của mình và nhanh chóng tiến xa hơn những người bạn đồng trang lứa. Đến khi tới tuổi trung niên, họ dễ là người đức cao vọng trọng, nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người.

Nếu muốn phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp, em bé tuổi này vẫn sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp nhưng sẽ phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở hơn chứ không quá thuận lợi.

Tuy nhiên, nhờ có tinh thần cầu tiến, không ngại khó khăn gian khổ mà tuổi này nhanh chóng lấy lại được quyết tâm, không bị những suy nghĩ bi quan, chán chường đánh bại.

Tháng 8 Âm lịch tức tháng Đinh Dậu, thiên can Đinh Hỏa khắc Tân Kim, địa chi Sửu Dậu Tam Hợp tạo thành cục diện thiên can tương khắc, địa chi tương hợp, tuy nhiên, người sinh vào thời điểm này vẫn sẽ có số mệnh tốt.

Em bé sinh vào tháng 8 âm lịch có thể được sống trong một gia đình đầy đủ về vật chất hoặc không, tuy nhiên sẽ không bao giờ hài lòng với hiện tại mà luôn cố gắng không ngừng để thể hiện giá trị của bản thân.

Cũng chính nhờ tinh thần không ngừng cố gắng vươn lên ấy mà họ sẽ nhận được sự khâm phục của người khác, dễ nhận được sự chiếu cố của quý nhân, được quý nhân chỉ đường dẫn lối.

Tuy nhiên, em bé sinh vào thời điểm này cũng không nên quá tham lam, cần biết khi nào là đủ để dừng lại đúng lúc, chờ giành lấy những thứ không phải là của mình.

d. Sinh con tháng 9 âm lịch năm 2021

Tháng 9 Âm lịch là một trong những tháng sinh đẹp, bởi trẻ nhỏ sinh ra vào thời điểm này có tính cách nổi bật là chăm chỉ và chịu khó.

Ngay từ khi còn nhỏ, em bé này đã là người bản lĩnh, có thể tự xác định được mục tiêu rõ ràng cho mình, vì thế mà luôn cố gắng học tập và rèn luyện, không làm cho cha mẹ phải lo lắng.

Em bé này là người có trí hướng rõ ràng, không bao giờ nghĩ đến việc phụ thuộc vào ai, dựa vào trí thông minh và vốn hiểu biết của mình, bản mệnh có thể lựa chọn được những công việc phù hợp, dung hòa với cả hai yếu tố là năng lực và sở thích.

Các em cũng sẽ xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người, đồng thời dễ nhận được sự trợ giúp của quý nhân.

Thực chất, em bé này là người độc lập, vì vậy, con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi không phụ thuộc vào việc có quý nhân phù trợ hay không, cho dù không nhận được sự nâng đỡ của người nhà hoặc quý nhân cũng có thể tay trắng làm nên nghiệp lớn.

May mắn hơn, bản mệnh cũng không phải chịu sự hãm hại của kẻ khác, sự nghiệp không bị cản trở nên thường phá triển dần dần đi lên, cuối cùng đạt được cái đích mà mình đã xác định từ trước.

Một trong những đức tính đáng quý nữa của em bé sinh ra vào thời điểm này có sự khiêm tốn học hỏi, dù có tài nhưng không huênh hoang nên thường nhận được sự nể phục của mọi người.

Người này sẽ xây dựng được những mối nhân duyên tốt, khá đào hoa nên ít khi phải kết hôn muộn, sau khi kết hôn gia đình cũng thường yên ấm, vợ chồng, con cái sống hòa thuận với nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Đặt tên con gái sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu hợp với mệnh của bé
Đặt tên con trai sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu hợp với mệnh của bé
Người phạm Thái Tuế năm 2021 có nên sinh con tuổi Tân Sửu 2021?
Bảng tính sinh con trai hay gái năm 2021 theo ý muốn của bố mẹ

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên