Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Cung Huynh Đệ nằm ở đâu? Xem cung Huynh Đệ biết quan hệ anh chị em

Trong 12 cung tướng mặt, xem cung Huynh Đệ đoán biết được các mối quan hệ, đặc điểm di truyền từ bố mẹ, số lượng anh chị em trong gia đình.

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Cung Huynh Đệ trong 12 cung tướng mặt

Trong nhân tướng học, trên phương diện vận mạng thì các sách tướng đã chia khuôn mặt mỗi người thành 12 cung khác nhau bao gồm: cung Mệnh, cung Phu Thê (Thê Thiếp), cung Huynh Đệ (anh em), cung Tử Tức (con cái), cung Quan Lộc, cung Phúc Đức, cung Thiên Di, cung Nô Bộc, cung Tài Bạch, cung Tật Ách, cung Điền Trạch và cung Phụ Mẫu.

Mỗi cung trên khuôn mặt sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và biểu thị cho mỗi khía cạnh hay một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống, tương lai của một người.

Trong bài viết này, mời quý bạn đọc hãy cùng tuvingaynay.com tìm hiểu cung Huynh Đệ nằm ở vị trí nào trên khuôn mặt, và cách xem cung Huynh Đệ để đoán biết được

Cung Huynh Đệ nằm ở vị trí ở hai lông mày và Mi Cốt (xương lông mày). Trong 12 cung tướng mặt, cung này cho biết các mối quan hệ, đặc điểm di truyền từ bố mẹ, số lượng anh chị em trong gia đình.

Cung này cũng thể hiện các cung bậc tình cảm, tính cách của mỗi người. Vì nằm ngay trên lông mày, nên khi xem tướng cung cần kết hợp với hình dáng, màu sắc lông mày mới đầy đủ và chính xác.

Lông mày thô ngắn

Lông mày thô ngắn nằm ở cung Huynh Đệ cho thấy người này có tính khí bất ổn, hành xử tùy tiện, không dễ chung sống hòa thuận với mọi người xung quanh. Mối quan hệ anh chị em trong gia đình không tốt, thường xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Ngoài ra, lông mày càng thô đậm, mọc xiên vẹo không theo chiều hướng nhất định là dấu hiệu cho thấy người này không giỏi giao tiếp, tính tình nóng nảy, thường gặp bất lợi trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, tướng mày này còn cảnh báo dấu hiệu liên quan đến kiện tụng.

Lông mày xoắn trôn ốc

Những người có lông mày xoăn, xoắn ốc lại đậm thì là người tính nóng như lửa, không biết cách kiểm soát cảm xúc và dễ vướng vào khẩu thiệt thị phi hoặc bị kiện tụng.

Lông mày đứt quãng không đều

Những người có lông mày đứt quãng không đều, điều này cảnh báo mối quan hệ anh chị em không hòa hợp, cãi vã thường xuyên. Sức khỏe của anh chị em trong nhà cũng không tốt. Ngoài ra, người này còn dễ bị ngoại thương do xe cộ hoặc đi đứng bất cẩn.

Cung Huynh Đệ sáng sủa, lông mày thanh mảnh

Những người có cung Huynh Đệ sáng sủa, lông mày thanh mảnh thường dồi dào sức lực, thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên dễ được mọi người dành tình cảm ưu ái. Bên cạnh đó, người này có đông anh chị em và tỷ lệ thành đạt cao.

Phần xương lông mày gồ cao

Trong Nhân tướng học, những người có đôi mắt sâu, to thường có phần xương mày gồ cao thường là người rất hiếu thắng, tư tưởng chống đối và lòng tự trọng cao. Tuy nhiên, nếu lông mày thanh mảnh và đồng đều thì chứng tỏ mối quan hệ anh em hòa thuận và đều thành đạt.

Lông mày mỏng mềm, thanh dài

Tướng lông mày này cho thấy mối quan hệ anh chị em hòa hợp, cùng giúp đỡ nhau vì lợi ích chung. Khi một trong người nào gặp khó khăn, tất cả đều đoàn kết giúp nhau vượt qua. Ngoài ra, người này có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh nên hiếm khi xảy ra tranh chấp với mọi người.

Lông mày giao nhau thưa thớt

Những người ở cung Huynh Đệ có lông mày giao nhau nhưng thưa thớt là dấu hiệu anh em li tán hoặc mối quan hệ bất hòa, một trong những người này chết bất đắc kì tử.

Ngoài ra, nếu trên cung Huynh Đệ (trên lông mày) có nốt ruồi nổi (nốt ruồi Sinh Khí) tốt về điền trạch nhưng kị về tài lộc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc