Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Cung Quan Lộc nằm ở đâu? Xem cung Quan Lộc đoán biết sự nghiệp

Trong 12 cung tướng mặt, xem cung Quan Lộc đoán biết được công danh sự nghiệp, trí tuệ của một con người có tốt đẹp, có thành công phát đạt hay không.

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt

Trong nhân tướng học, trên phương diện vận mạng thì các sách tướng đã chia khuôn mặt mỗi người thành 12 cung khác nhau bao gồm: cung Mệnh, cung Phu Thê (Thê Thiếp), cung Huynh Đệ (anh em), cung Tử Tức (con cái), cung Quan Lộc, cung Phúc Đức, cung Thiên Di, cung Nô Bộc, cung Tài Bạch, cung Tật Ách, cung Điền Trạch và cung Phụ Mẫu.

Mỗi cung trên khuôn mặt sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và biểu thị cho mỗi khía cạnh hay một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống, tương lai của một người.

Trong bài viết này, mời quý bạn đọc hãy cùng tuvingaynay.com tìm hiểu cung Quan Lộc nằm ở vị trí nào trên khuôn mặt, và cách xem cung Quan Lộc để đoán biết công danh sự nghiệp, trí tuệ của một người có tốt đẹp, có thành công phát đạt hay không.

Cung Quan Lộc hay còn gọi là cung Sự Nghiệp, nằm ở vị trí chính trung, giữa trán hay giữa Ấn Đường. Trong 12 cung tướng mặt, cung này đại diện cho công danh sự nghiệp, trí tuệ của một con người.

Nếu Quan Lộc cao rộng, sáng sủa là người thông minh, trí tuệ minh mẫn và đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Xem cung Quan Lộc kết hợp với một số bộ phận khác để biết sự nghiệp có hanh thông, gặp thiên thời địa lợi nhân hòa hay không.

Trên cung Quan Lộc có vết sẹo hoặc nốt ruồi đen

Những người có vết sẹo hoặc nốt ruồi đen ở cung Quan Lộc thường là người quá tự tin, thậm chí tỏ vẻ kiêu ngạo vì tài năng của mình, do đó ngay từ nhỏ những người này đã bị cha mẹ kìm cặp, tránh gây họa về sau.

Tuy nhiên, đặc điểm này cho thấy bản thân người này hoặc cha mẹ, gia đình có sự nghiệp phát triển, cuộc sống sung túc. Những người này thích hợp với các ngành dịch vụ như mô giới nhà đất, chăm sóc khách hàng…

Cung Quan Lộc có xu hướng lõm xuống

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, những người có cung Quan Lộc thấp, lõm xuống thường là người không có động lực trong công việc, dễ bỏ dở giữa chừng. Vận mệnh của những người này luôn trắc trở, thất bại nhiều hơn thành công.

Có vân ngang chạy qua cung Quan Lộc

Thời thơ ấu của những người này không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, nhìn chung cuộc sống khá vất vả. Những người có vân ngang chạy qua cung Quan Lộc còn thích lo chuyện bao đồng nên dễ dính vào họa thị phi.

Những người này cũng hay lo lắng thái quá, suy nghĩ quá nhiều thành ra bị rơi vào vòng luẩn quẩn, khó đưa ra quyết định kịp thời nên thường bỏ lỡ thời cơ.

Có các đường vân chéo ngang dọc ở cung Quan Lộc

Những người có nhiều đường vân chéo ngang dọc ở cung Quan Lộc thường hành sự quá thận trọng và hay nghi ngờ người khác nên không được mọi người yêu mến.

Tính cách của những người có đặc điểm này lại cố chấp, ngang bướng. Những người này cần đề phòng gặp tai nạn bất ngờ, nên đầu tư mua bảo hiểm thân thể càng sớm càng tốt.

Sắc khí trên cung Quan Lộc

Nhân tướng học chỉ ra rằng, những người trên cung Quan Lộc có sắc khí đen thì nên cẩn thận trong kinh doanh buôn bán, cẩn thận bị phá sản hoặc dính đến kiện tụng. Ngoài ra, cần nâng cao sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Nên đi khám sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện và chữa bệnh.

Ngược lại, những người có khí sắc trên cung Quan Lộc sáng sủa thì vận khí của họ cực tốt, dễ thăng quan tiến chức, được hưởng cả phúc và lộc.

Cung Quan Lộc đầy đặn, cao rộng

Cung Quan Lộc đầy đặn, cao rộng là tướng cát tường. Những người có đặc điểm này thường được thừa hưởng nền tảng sự nghiệp vững chắc từ tổ tiên để lại. Tiếp đó, họ biết phát huy năng lực của mình để phát triển hơn nữa sự nghiệp đó. Những người này còn có thể vang danh thiên hạ, gây dựng sự nghiệp xuyên quốc gia, được nhiều người ngưỡng mộ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Người phúc khí sâu dày thường có đặc điểm tính cách này

Vinh Phúc

Xem tư thế ngủ đoán biết ngay vận mệnh cuộc đời một người

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc