Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Đàn ông lấy vợ tuổi Dậu như ôm cả kho báu nghìn vàng

Đàn ông lấy vợ tuổi Dậu như ôm cả kho báu nghìn vàng, vạn lần giỏi giang vạn lần hiền ngoan, đàn ông tu mấy kiếp mới có được phúc phần này.

Phụ nữ tuổi Dậu luôn dũng cảm tiến về phía trước

Con gái tuổi Dậu trời sinh bản tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Bởi vậy, những cô nàng này luôn có chí tiến thủ, dám dũng cảm xông lên phía trước. Yêu một cô nàng tuổi Dậu, bạn sẽ luôn được phiêu lưu, “đi tắt đón đầu” mọi xu thế.

Phụ nữ tuổi Dậu cực kỳ ngăn nắp và cẩn thận

Không chỉ thế, các cô gái tuổi Dậu luôn thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính cực kỳ cẩn thận và rất dè dặt. Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu. Giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ. Có cá tính ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại vào người khác.

Yêu nàng tuổi Dậu, gia đình sẽ luôn gắn bó bền chặt

Yêu một cô nàng tuổi Dậu thường được “lời” to vì họ rất trân trọng và giữ gìn tình yêu. Đặc biệt trong gia đạo vợ chồng rất gắn bó thân thiết với nhau. Khi họ ăn ở với nhau đều hy vọng được phát triển. Nhìn chung người tuổi Dậu về quan hệ hôn nhân – tình yêu họ luôn luôn ở thế có lợi.

Phụ nữ tuổi Dậu có tài ăn nói và rất thu hút người khác giới

Phụ nữ tuổi Dậu có khả năng thu hút người khác giới bởi vẻ ngoài xinh đep, tài ăn nói khéo léo. Phụ nữ tuổi Dậu cũng là người nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn và có dáng dấp, tính khí nam nhi. Các cô gái tuổi Dậu hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép.

Thông thường cũng có khá nhiều người tuổi Đinh Dậu hay Quý Dậu thất bại trong tình yêu hoặc tình duyên đến quá muộn màng.

Trong gia đình các bà chủ tuổi Dậu là người tỏ ra thích hoạt động hướng ngoại, nhưng trong thực tế họ cũng rất đảm đang với công việc gia đình nội trợ.

Họ không hay trách mắng chồng con và ngược lại họ cũng không chịu nổi ai đó trách mắng mình. Họ yêu cầu một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân.

Con gái tuổi Dậu kết duyên với người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Thìn thường là những cặp hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hôn với các tuổi Tý, tuổi Hợi thì phần đông diễn ra có nhiều thuận lợi suôn sẻ. Còn nếu kết hôn với các tuổi khác như Mão, Thìn, Dậu, Thân… về cơ bản không hòa hợp, có nhiều trầm luân, khổ ải và không hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Phụ nữ tuổi Dậu là một trong những con giáp nữ giàu nứt đố đổ vách nhiều người ngưỡng mộ:

Phụ nữ tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu là con giáp nữ giàu có bởi họ có số may mắn, là người phụ nữ vượng phu, vượng tài điển hình.

Ngay từ khi sinh ra, họ đã giúp cha mẹ làm ăn khấm khá, cho dù lúc đó điều kiện gia đình gặp nhiều khó khăn, họ cũng có thể khiến cho mẹ gặp nhiều cơ hội hơn, may mắn hơn, từ đó kinh tế gia đình ngày một nâng cao.

Sau khi trưởng thành, bước chân vào xã hội, họ thường thành công một cách nhanh chóng, ngay khi những người đồng trang lứa vẫn còn đang vất vả với đồng lương còi cọc, họ đã có thể leo lên những vị trí khá cao, dù không hái ra tiền cũng sẽ là những người có của ăn của để so với mặt bằng chung.

Làm việc gì, họ cũng sẽ gặp được cơ hội phát triển, khiến cuộc sống trở nên dư dả, có điều kiện chăm lo cho bản thân và chính những người thân yêu nhất.

Sau khi lập gia đình, họ sẽ trở thành một người phụ nữ rất vượng phu, giúp chồng mình làm ăn gì cũng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, họ còn mang lại nhiều may mắn cho con cái, giúp con cái học hành tấn tới, sự nghiệp thuận lợi.

Mời bạn xem chi tiết tại: Top 3 con giáp nữ giàu nứt đố đổ vách nhiều người ngưỡng mộ

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Dậu còn là con giáp nữ càng ghê gớm lại càng vượng phu:

Phụ nữ tuổi Dậu

Con giáp nữ tuổi Dậu có nhiều sở thích, cũng thích giao tiếp, quan hệ rộng. Duy có điều phụ nữ tuổi Dậu tính tình có phần bộp chộp nên dễ vì chuyện nhỏ nhặt mà gây mâu thuẫn với người. Bản tính tốt bụng, chỉ là cô nàng tuổi này chưa biết cách kiểm soát cảm xúc của mình mà thôi.

Tuy tính khí không phải tốt, cũng khó tính ghê gớm nhưng phụ nữ tuổi Dậu rất thích hợp để kết hôn, bởi đường tài lộc của con giáp nữ này trời sinh đã tốt, có thể mang lại tiền tài cho người chồng của mình, chẳng thế mà được mệnh danh là con giáp nữ vượng phu.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Top 4 con giáp nữ càng ghê gớm lại càng vượng phu

Bài viết liên quan

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên