Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Đàn ông miệng rộng thì sang, có thật đúng như vậy không?

Từ khuôn miệng có thể đoán biết mức độ thành công trong công việc của nam giới, vậy có phải người đàn ông miệng rộng thì sự nghiệp thăng tiến không?

Người Việt ta có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, nhưng cũng có câu “Họa từ miệng mà ra”. Vậy miệng rộng có sang thật không, hay miệng càng rộng, càng nói nhiều thì vận trình sự nghiệp càng thêm sa sút?

Thử tìm hiểu theo phương diện nhân tướng học xem có đúng là người đàn ông miệng rộng được hưởng nhiều phúc lộc, đúng như câu nói “Đàn ông miệng rộng thì sang” không nhé.

1. Đàn ông khuôn miệng rộng thì nhiều may mắn

Nhìn từ thực tế xung quanh chúng ta, có không ít người thành công có khuôn miệng rộng. Họ có khả năng giao tiếp tốt, giỏi diễn thuyết, có nét duyên tự nhiên. Đàn ông miệng càng rộng thì tính cách càng phóng khoáng, không hay chấp nhặt, lúc nào cũng giữ thái độ vui vẻ thoải mái.

Người này có lòng bao dung và tinh thần nhẫn nại cực kì lớn, có nhiều bạn bè, giỏi xã giao nên đương nhiên rất có lợi trong công việc, trợ giúp rất nhiều cho sự nghiệp sau này. Đàn ông miệng rộng không quá chú trọng đến tiểu tiết, dễ dàng hài lòng, chính vì thế mà làm việc cùng họ vô cùng dễ chịu.

Người ta thường nói những người đàn ông miệng rộng là tướng người gặp nhiều may mắn. May mắn ở đây không phải vì họ thông minh tài giỏi, mà là giống như “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, không mấy khôn khéo nhưng được trời thương nên trong công việc được đồng nghiệp giúp đỡ, cấp trên ưu ái, con đường hoạn lộ hanh thông rộng mở.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt đàn ông tốt, chị em phụ nữ nên lấy làm chồng

2. Đàn ông miệng rộng cương trực phóng khoáng

Đàn ông miệng càng rộng thì tính cách càng cương trực, thẳng thắn, hiếm khi nói chuyện vòng vo. Những người này không có tâm địa gì xấu xa, cũng chẳng bao giờ nói lời xúc xiểm, móc máy đến ai. Sống trung thực, ngay thẳng, nam giới miệng rộng không phải là kẻ nhỏ nhen, hay để bụng, càng chẳng ghi thù, có thù tất báo.

Tuy nói lời ngay lẽ thật nhưng không khiến người khác chướng tai mà vẫn rất dễ chịu, khiến cho đối phương chịu lắng nghe, chịu để mình thuyết phục, có lẽ đây chính là cái tài của người đàn ông miệng rộng.

Có tài xã giao, có duyên chuyện trò, nam giới miệng rộng cho người khác cảm giác tin cậy vì họ chân thành và thẳng thắn, là người xứng đáng để làm bạn, để hợp tác làm ăn. Theo tuvingaynay.com người lấy được lòng tin của người khác như vậy, chắc chắn là người có đường sự nghiệp thăng tiến không ngừng, đạt được nhiều thành công trong công việc.

Mời bạn tham khảo: Đàn ông có những nốt ruồi này là người đa tình, có tính trăng hoa

3. Đàn ông miệng rộng tửu lượng tốt

Có lẽ trong văn hóa của người Việt thì bàn tính chuyện làm ăn không thể thiếu được chén rượu làm quà. Đàn ông ra ngoài xã hội mà không biết uống rượu thì ít nhiều cũng sẽ gặp một số cản trở trong những trường hợp nhất định.

Nhưng điều đó không phải là điều mà đàn ông miệng rộng cần phải lo lắng, bởi hầu như họ đều có tửu lượng rất tốt, cũng có EQ khá cao, đi theo tiếp khách cùng sếp thì chỉ có mang lại may mắn, kí kết thành công mà thôi.

Trên bàn rượu, dường như mọi chuyện thương lượng làm ăn đều trở nên dễ dàng hơn, người ta dễ mở lòng mình và cho chúng ta thêm nhiều cơ hội. Lúc bình thường tỉnh táo, chưa chắc sự đã thành, nhưng khi hết mình bên chén rượu cay, đối phương thấy được thành ý của chúng ta, lại đồng ý bắt tay hợp tác.

Xét theo khía cạnh y học thì tửu lượng tốt, uống rượu nhiều không tốt cho sức khỏe, nhưng đôi khi nó là yêu cầu không thể thiếu được trong công việc. Dân làm ăn kinh doanh cho rằng ai uống được rượu, chịu được vị cay đắng của nó thì có thể chịu khó chịu khổ, có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Tướng đàn ông miệng rộng là người có tương lai thăng tiến khá tốt về công danh sự nghiệp.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt đàn ông dễ ngoại tình, lăng nhăng, có tính trăng hoa

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng hai cằm thường là người có tính cách khá ôn hòa, đối xử với mọi người với thái độ thân thiện, được nhiều người được nhận xét là khá dễ gần.

Hơn nữa họ là những người tôn trọng tình cảm, nếu đã trở thành bạn với họ, chỉ cần bạn gặp hoạn nạn, họ có thể vì giúp đỡ bạn mà có thể “lên núi đao, xuống biển lửa”, thường không ngại bất cứ khó khăn gì.

Những người đàn ông hai cằm không hay tính toán, so đo với người khác, vì một mối lợi nhỏ mà trở mặt với người quen. Vì thế, khi kết giao với tướng người này, ta không cần lo lắng đến việc bị họ lợi dụng hay phản bội.

Trong các mối quan hệ xã giao, người có tướng hai cằm có thể coi là người rất hào phóng. Chẳng hạn như họ sẵn sàng là người đứng ra tổ chức mỗi khi có các hoạt động tụ họp, chỉ cần mọi người vui vẻ, họ có thể không tiếc tiêu tiền bạc của mình.

Bởi vì cá tính hòa nhã, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên tuýp đàn ông này thường có những mối nhân duyên rất tốt. Đây là tướng người đáng giá để kết giao bạn bè.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng đàn ông hai cằm: Bật mí về tính cách, tình cảm, tài vận


Xem tướng mặt người đàn ông chung thủy, thương yêu vợ con

Nam giới mặt vuông chữ điền

Theo nhân tướng học cho hay, những người đàn ông có khuôn mặt chữ điền thường là người chung thủy, có tính cách trung thực, thật thà. Nhờ tính cách này, những người đàn ông này luôn biết cách quan tâm ân cần tới vợ con và những người xung quanh mà không so đo tính toán.

Vì tính tình trung thực nên tình cảm của nam giới mặt chữ điền rất thủy chung, son sắt, không dễ gì bị lay chuyển bởi những người khác bên ngoài. Một người hiền lành như vậy sẽ là người đàn ông tuyệt vời để che chở và bảo vệ bạn suốt cả cuộc đời.

Sau khi kết hôn, người đàn ông này sẽ cố gắng là trụ cột của cả gia đình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với vợ và cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp.

Nam giới khuôn mặt chữ điền luôn đặt gia đình, vợ con lên hàng đầu, vì thế người này sẽ biết cách cân bằng giữa công việc và những khoảng thời gian cho vợ con.

Ấn đường rộng và lông mày dài

Trên thực tế rất ít người có được cả hai đặc điểm tướng mạo này cùng lúc. Bởi nếu lông mày dài thì khoảng cách giữa hai đầu mày càng gần, điều này đồng nghĩa với Ấn đường bị thu hẹp lại. Tuy nhiên, nếu đuôi mày dài hơn đuôi mắt cũng được cho là lông mày dài.

Đàn ông có Ấn đường rộng và lông mày dài là người có tinh thần trách nhiệm với công việc và gia đình. Người này dám làm làm chịu và rất chung thủy trong tình yêu, sẽ mãi che chở và bảo vệ cho vợ con của mình.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Xem tướng mặt người đàn ông chung thủy, thương yêu vợ con

Bài viết liên quan

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Dụng nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đàn ông tóc xoăn là người dễ ngoại tình hay không?

Vinh Phúc

Xem tướng trẻ em quý tướng, có tương lai tốt, sáng như ngọc

Vinh Phúc

Xem tướng mặt người kiêu căng ngạo mạn, không được lòng người

Vinh Phúc

Xem tướng miệng vuông ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc