Tử Vi Ngày Nay
Cung hoàng đạo

Hồ sơ cung Sư Tử: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Cung Sư Tử là những người hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.

1. Sơ yếu lý lịch cung Sư Tử (23/07 – 22/08):

Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
Đặc trưng: Sự bất biến
Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
Biểu tượng: Sư Tử
Ngày trong tuần: Chủ nhật
Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tố: Lửa
Kim loại: Vàng
Màu sắc: đỏ, vàng, cam
Hoa: Hướng dương, hoa trinh nữ
Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
Sức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn
Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam
Nơi bạn nhiệt tình nhất: Trên sân khấu
Việc bạn không thích làm: Lãnh đạo
Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển
Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc
Một điều chắc chắn dành cho bạn: Tắm nắng
Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí.
Ước muốn thầm kín: Trở thành ngôi sao
Con số may mắn: 1, 4 và 6
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung không hợp: Bảo Bình

2. Truyền thuyết về cung Sư Tử

Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng. Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

3. Biểu tượng của cung Sư Tử

Hercucles được giao cho nhiệm vụ tiêu diệt sư tử Nemea – con quái vật rừng có sức mạnh phi thường. Trong cuộc chiến đầy ác liệt, Heracles đã sử dụng tay để bóp chết con quái vật, linh hồn của nó bay liên trời xanh.

Từ đó, đầu của con Sư tử trở thành biểu tượng cho cung này. Cũng giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được.

4. Mô tả về cung Sư Tử

Trong cung Sư Tử có ba mức độ phát triển khác biệt, rõ ràng. Mức độ thứ nhất là nhân vật mình người đầu sư tử, khôn ngoan, tài giỏi, có sức mạnh phi phàm. Mức độ thứ hai là loài sư tử, chúa tể rừng xanh, oai phong lẫm liệt, được các con vật khác tôn sùng, kính nể. Mức độ thứ ba là những con sư tử còn bé nhỏ, non nớt, sợ sệt mọi thứ mới mẻ xung quanh.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định trong tính cách con người họ. Ưu điểm của họ là rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người. Nếu bạn gặp phải chuyện gì đó khó khăn, hãy tìm đến họ, họ sẽ giúp đỡ bạn một cách chân thành và nhiệt tình nhất. Những người thuộc cung này luôn sống lạc quan, vui vẻ, rất ít khi thấy họ buồn rầu, lo âu. Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm đó là thích được người khác nịnh nọt, không thích bị chê bai, chỉ trích. Khi có nhiều ý kiến khác nhau trong một cuộc bàn luận, ý kiến nào tốt, họ sẽ nhận là của họ còn ý kiến nào xấu thì là của người khác.

Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ gét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với bạn. Khi yêu hết mình, đắm say như vậy nhưng một khi mối quan hệ giữa hai người tan vỡ, họ sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương. Thậm trí, Sư Tử có thể nhẫn tâm lãng quên tất cả những tình cảm, kỉ niệm của mối quan hệ. Đối với họ, khi tình yêu kết thúc, dù có đâu khổ cũng phải chấp nhận và quên đi.

Những người thuộc cung này tuyệt đối trung thành trong các mối quan hệ. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình, một khi đã hứa thì chắn chắn sẽ thực hiện. Đứng trước khó khăn, thử thách, Sư Tử chẳng mảy may run sợ, họ có một tinh thần thép, gan dạ dũng cảm khiến cho kẻ thù phải lúng túng.

Sư Tử sống rất năng động, hòa đồng vì vậy họ thích những nơi đông người, không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Một nơi yên tĩnh, ít người sẽ làm họ cảm thấy rất nhàm chán. Họ không thích phải đi một mình, thậm trí vào WC họ cũng rủ người khác đi cùng.

Hồ sơ cung Sư Tử: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

5. Đặc trưng về cung Sư Tử

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người cung Leo có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng. Họ khá lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại.

Bởi vì quyết tâm của họ, nên họ thường là những công nhân giỏi và họ có thể làm được những công việc khác nhau một cách dễ dàng: điều quan trọng nhất để trội hơn người khác. Nhưng công việc thích hợp với người cung Leo: diễn viên, nhà ngoại giao, nghệ sĩ tự do, nhà doanh nghiệp. Họ thích sống trong xa xỉ, giàu có, những niềm vui trong cuộc sống và họ ghét sự tầm thường. Họ yêu say đắm và họ có thể làm tất cả cho người mình yêu.

6. Tính cách, tình yêu của cung Sư Tử nam

Tính cách đàn ông cung Sư Tử

Có thể bạn đang nghe tiếng va chạm, tiếng đồ vật đổ vỡ, cùng vài câu nói lẩm bẩm thì cũng đừng vội sợ hãi vì đó chỉ là cách đàn ông cung Sư Tử – ông vua rừng rậm xuất hiện. Họ thường vậy, dậy muộn, với mái tóc lộn xộn và xuất hiện vội vội vàng vàng nhưng vẫn luôn chuẩn bị sẵn một câu chuyện kịch tính để kể với mọi người.

Những người đàn ông cung hoàng đạo này luôn tạo ấn tượng khó quên như vậy trong những cuộc gặp gỡ. Khó ai có thể quên được sự ấm áp, nhiệt tình, vui vẻ của những người cung Sư Tử. Vẻ ngoài của anh ta có vẻ trang nghiêm, mạnh mẽ, và dường như có một luồn năng lượng kỳ diệu tồn tại xung quanh anh ấy vậy.

Bản năng Sư Tử đã có khả năng lãnh đạo và họ có sức hấp dẫn đặc biệt thu hút rất nhiều người đi theo mình. Họ cũng rất thoải mái làm việc cùng người khác và sẽ là nhân vật quan trọng, tạo động lực và điều hướng cho nhóm của mình.

Được cai quản bởi Mặt Trời, người đàn ông cung Sư Tử hướng ngoại, tự tin và năng động. Họ cũng là mẫu đàn ông đầy tham vọng, một khi muốn làm việc gì họ sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được mới thôi. Sự hăng hái của đàn ông cung hoàng đạo này một khi đã được châm ngòi dường như không có dấu hiệu dừng lại. Mọi người còn yêu thích họ bởi tính cách hào phóng, trung thành và đáng kính.

Sư Tử thường bảo vệ ý kiến của mình một cách bướng bỉnh. Thật khó để thay đổi quyết định mỗi khi họ đã quyết tâm làm điều gì là bởi vì anh ấy luôn tự tin rằng mình đúng, vì thế, đừng hi vọng rằng họ sẵn lòng nghe thêm ý kiến từ ai khác.

Nếu bạn vẫn kiên quyết muốn thay đổi đàn ông cung Sư Tử, họ sẵn sàng xù lông, thậm chí móng vuốt của họ sẽ làm tổn thương bạn. Hãy thử áp dụng những lời gợi ý nhẹ nhàng và tinh tế hơn là cố gắng gây mâu thuẫn với anh ta. Vòng tay yêu thương, cử chỉ nhẹ nhàng sẽ hữu ích hơn khi bạn cố gắng thuần hoá chú sư tử hoang dã này. Đừng để ý khi anh ta nổi nóng – anh ấy thực sự chỉ là một con mèo yếu đuối ẩn trong lớp áo to kềnh dùng tiếng gầm gừ để tự vệ bản thân mà thôi.

Nếu thế giới này là một sân khấu lớn, người đàn ông cung Sư Tử luôn đóng vai trò dẫn đầu trong mỗi cảnh diễn. Họ sẽ không bao giờ sợ hãi ánh đèn sân khấu, thậm chí rất thích nhận sự ngưỡng mộ và chú ý của mọi người xung quanh mình. Tài năng bẩm sinh thường hướng họ tới công việc liên quan đến nghệ thuật, diễn xuất, viết lách hoặc thời trang. Một số người nổi tiếng cung Sư Tử có thể kể đến như Andy Warhol, Mick Jagger, Yves St Laurent, Peter O’Toole và Hulk Hogan.

Tình yêu, tình cảm, và mối quan hệ

Đàn ông cung Sư Tử đánh thức mọi cảm xúc ở những người ở cạnh họ và điều này cũng đúng trong cả tình yêu. Tình yêu của cung Sư Tử nam dường như làm cho Trái Đất rung lắc vì sự kịch tính của nó. Khi đã yêu, đàn ông cung Sư Tử nam rất sâu sắc. Mỗi khi yêu, anh ta sẽ tự thuyết phục rằng đây là tình yêu cuối cùng, duy nhất còn những mối tình trước kia là sai lầm.

Một khi tìm thấy người phù hợp, đàn ông cung Sư Tử ngay lập tức chủ động tấn công. Hộ không bao giờ làm gì nửa vời và chính sự dũng cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ cung Sư tử nam hơn bao giờ hết.

Khi yêu, họ chọn một người vừa là bạn vừa là người yêu để cùng trải nghiệm hành trình cùng mình và họ yêu hết mình, chân thành và bảo vệ dữ dội cho người mình yêu.

Người đàn ông cung Sư Tử đề cao một mối quan hệ an toàn, vui vẻ và đối tác lý tưởng chắc chắn phải là người mạnh mẽ, sự tự tin, rộng lượng và ấm áp. Cung Sư Tử nam rất được nhiều người yêu mến – một người thích trêu chọc và cũng hay bị trêu chọc.

Anh ấy là người vô cùng lãng mạn và điều này không có gì lạ với những người thuộc nhóm Lửa. Không chỉ sự tự tin mà cử chỉ của anh ấy quyến rũ không thể cưỡng lại được.

Vui vẻ là điều mà đàn ông cung Sư Tử luôn đề cao, không vui vẻ tức là cuộc sống không còn ý nghĩa gì nữa. Vì thế, anh ta sẽ không ngại việc hao tâm, tổn trí để nghĩ ra những điều thú vị trong phòng ngủ của mình.

Những người đàn ông cung Sư Tử rất hợp với phụ nữ cung Nhân Mã, Bạch Dương, Thiên Bình, và Song Ngư.

7. Tính cách, tình yêu của cung Sư Tử nữ

Tính cách của cung Sư Tử nữ

Ấn tượng về sự tồn tại của cô gái này vô cùng mạnh bởi ở bất cứ nơi đâu nàng cũng xây dựng chủ quyền, khiến mọi người phải chú ý tới mình. Thể hiện quyền uy, hành động táo bạo nhưng không hề náo động, ngược lại cô ấy thuộc nhóm những chòm sao biết điều, chủ động khéo léo, không thích làm quá, khiến người khác có cảm tình không tồi.

Chỉ là càng tiếp xúc, càng quen biết thì càng nhận ra đây thực sự là người có bản lĩnh và tính cách không chịu thua. Con gái nhưng thích chỉ huy điều khiển, có tài lãnh đạo và tính hiếu thắng không thua kém gì nam giới. Họ không cần hô hào khẩu hiệu thể hiện quyết tâm mà dùng hành động để theo đuổi tới cùng mục đích của mình, đó là một trong Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ

Sư Tử cần thành công để đoạt ánh hào quang thuộc về mình, chòm sao nhóm Lửa này nhất định phải sống dưới ánh mắt trời, tỏa sáng và được chú ý. Nơi họ thuộc về là đám đông, là trung tâm, là vị trí cao nhất, dễ nhìn thấy nhất chứ tuyệt đối không phải vùng hoang vắng tĩnh lặng. Nếu nói tới cuộc sống giản dị tự nhiên, an bình qua ngày tháng thì tuyệt đối không phải là Sư Tử.

Với người càng thân thiết và tiếp xúc qua lại càng lâu thì nét tính cách này càng rõ ràng, đôi khi bị che giấu bởi vẻ bên ngoài hòa nhã làm người khác không thấy được. Sự táo bạo tới mức liều lĩnh và tính ăn thua đã ngấm vào máu của chòm sao này. Vì thế mà xuất hiện những tình huống đối lập khó hiểu, ví dụ như có lúc rất nghĩa khí, hào hiệp nhưng nếu bạn bè làm ảnh hưởng tới lợi ích của mình thì cô gái Sư Tử nhất định sẽ lựa chọn bảo vệ bản thân chứ không tiếp tục giữ đạo nghĩa.

Ưu thế trong tính cách của họ là tinh lực vô hạn, sức sáng tạo dồi dào, nguồn năng lượng dường như bất tận. Cô nàng biết cách thể hiện bản thân, trước mắt mọi người cực kì hào phóng và dễ gần, dùng sự kiêu ngạo mà đáng yêu của mình để hấp dẫn sự yêu mến, dù đi tới đâu cũng có thể biểu diễn một cách thong dong khả năng thiên tài của mình.

Thế nên những người không muốn quan tâm tới Sư Tử quả thật là vô cùng khó, cô ấy nổi bật và thú vị đến thế cơ mà. Nàng này chỉ sợ người không nhìn mình chứ không sợ có quá nhiều người chú ý, càng nổi tiếng càng tốt, càng được nhìn ngắm càng phô bày khả năng.

Cô ấy sợ nhất là bị xem thường, coi như không tồn tại, sợ mình làm không tốt ảnh hưởng tới thanh danh nên thực ra ẩn sâu trong vẻ bên ngoài tự tin rực rỡ ấy là nội tâm yếu đuối, tự ti, dễ bị tức giận, dễ bị tổn thương và khó chấp nhận thất bại. Kể cả những người gần gũi nhất cũng ít khi được chia sẻ về nỗi buồn hay sự cô đơn, thất vọng.

Cô gái này kiên cường một cách cố chấp, tạo cho mình hình tượng tốt nhất, thoải mái nhất và kìm nén những cảm xúc thật. Nếu mệt, Sư Tử sẽ trốn một góc và tự an ủi mình, họ sợ hãi ánh mắt thương hại hay những lời an ủi xã giao của người khác và không muốn ai thấy tình trạng tệ của mình.

Tình yêu của cung Sư Tử nữ

Những đặc điểm về tính cách ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình cảm của chòm sao này. Sư Tử thích yêu những chàng trai nhiệt tình và chung thủy, người có thể tới cung phụng chiều chuộng nàng 24/7 mà không biết mệt mỏi. Và nét đối lập trong con người này là nàng thích được chinh phục và bị chinh phục.

Một mặt Sư Tử không phải cô nàng bị động, ngồi im một chỗ chờ người ta tới tán tỉnh mà nếu thích ai cô ấy sẽ tự mình tiến tới, hành động cực kì táo bạo để khiến người đó thuộc về mình, không ít nàng sẵn sàng “cọc đi tìm trâu” đấy. Mặt khác cô nàng có hư vinh, muốn được theo đuổi một cách cuồng nhiệt để thể hiện giá trị bản thân.

Chung quy lại, tình yêu chính là món trang sức tốt đẹp và lấp lánh nhất nàng đội lên đầu mình. Song đừng vội đánh giá là cô ấy phù phiếm và không thật lòng, khi gặp người mình rung động, Sư Tử chắc chắn sẽ thật tâm thật dạ đối đãi, là người thẳng thắn và rõ ràng nhất trong những người thẳng thắn.

Khi yêu một người con gái thường ngại ngùng e thẹn, xấu hổ tương tư còn riêng cung hoàng đạo nữ này lại trở nên kích động táo bạo. Chuyện gì cũng dám làm, càng là chuyện phô trương gây tiếng vang thì cô ấy càng thích. Ví dụ như tỏ tình trước đám đông, hô to lời tuyên bố chủ quyền, vượt ngàn dặm xa xôi tới tìm người mình thích hay không ngừng khiến chàng nhận thấy sự tồn tại của mình, không gì là không thể.

Hào phóng và nồng nhiệt nhưng nội tâm cũng mềm mại lắm, sau khi to gan lớn mật biểu lộ lời thương chính nàng cũng trốn trong mộ góc nhỏ mà thầm thở phào, thầm xấu hổ. Đặc biệt, nàng ấy si tình lắm, kiêu căng ngạo mạn vậy thôi nhưng ánh mắt chẳng dừng lại mà luôn hướng về người ấy, lúc nào cũng chỉ nghĩ tới người ta.

Đó là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của chòm sao này vì quá táo bạo nên đôi khi xốc nổi, thiếu chừng mực. Trong tình yêu, luôn yêu cầu đối phương phải quan tâm và phục tùng, hi sinh cho mình, bao dung thói hư tật xấu cùng vô vàn yêu cầu chẳng giống ai. Tính khí thì thất thường, vui buồn hờn giận thay đổi không ngừng, cái nào không được đáp ứng thì lập tức nổi nóng, hành động thiếu suy nghĩ.

Thật là nhiều khi khiến cho người ta cảm thấy đau đầu, chịu không thấu được sự cố tình gây sự của nàng. Phạm vi khoan dung dành cho chòm sao nữ Sư Tử là cực kì lớn, bởi cô ấy hoạt bát đáng yêu, vui vẻ rực rỡ, khiến người ta thương và quý nhưng cũng không nên vì thế mà cho rằng bản thân có thể làm tướng, không trân trọng những gì mình đang có.

Hơn nữa cũng phải biết rằng bao dung là một loại chịu đựng, nhẫn nhịn nên nhất định có mức độ, có giới hạn. Không ai, dù yêu tới mấy có thể mãi mãi chịu lép vế trước người kia nên nếu không thay đổi, cải thiện điểm xấu này thì chuyện tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi như ý muốn đâu.

8. Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Sư Tử

Ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất, năng lực dồi dào hơn những người thuộc cung khác. Những người thuộc cung này thích hành động, họ làm nhiều hơn nói. Nếu đã bắt tay vào công việc, họ nghiêm túc và làm hết mình. Khi đã hứa điều gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Một điều ở Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là họ làm chủ cuộc đời mình trước khi làm chủ người khác.

Trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Họ rất muốn lắng nghe những lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi họ quyết định một điều gì đó. Khi đã có địa vị, uy quyền trong tay, họ sẽ biết ơn và tôn trọng những người đã giúp đỡ, ủng hộ họ.

Sư Tử yêu sự tự do, độc lập, thích giao tiếp, làm quen kết bạn với nhiều người và dường như khi mới sinh ra họ đã có đam mê với quyền lực. Với tính cách này, bạn có thể trở thành những người quản lí trong kinh doanh, biên tập viên trong một đài truyền hình hay tham gia ứng cử viên cho các vị trí lãnh đạo trong bộ máy nhà nước.

Khi chọn bất kì nghề gì, Sư Tử đều mong muốn công việc đó sẽ mang lại cho họ tiếng tăm và cuộc sống giàu sang. Vì vậy bạn có thể tham gia những ngành sản xuất, chế tạo trò chơi hay trở thành một người nghệ sĩ với những tác phẩm nổi tiếng. Ở những môi trường đó, Sư Tử sẽ thoải mái thể hiện đam mê và tài năng của mình. Bạn cũng có thể trở thành một diễn viên, vũ công hay một lực sĩ với thân hình cơ bắp cuồn cuộn. Hoặc bạn có thể thử sức mình trở thành những nhà lãnh đạo, giám đốc… dù là ở vị trí nào, Sư Tử cũng sẽ đảm nhiệm rất xuất sắc.

Nếu là một phụ nữ thuộc cung Sư Tử, bạn có thể sử dụng những lợi thế về ngoại hình của mình để thu hút mọi người.Bạn có thể trở thành những chuyên ra make-up, trang điểm hay những công việc gặp gỡ, giao tiếp, đối thoại với khách hàng. Vì vậy, vị trí của một tiếp tân, nhân viên marketing sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu là một người đàn ông thuộc cung Sư Tử, bạn rất thể hiện tài năng lãnh đạo, tổ chức của mình. Vì vậy bạn có thể giam gia làm việc với một nhóm bạn hay thử sức mình với những công việc nghệ thuật sáng tạo như hội họa, viết nhạc…Đó là những công việc thích hợp để bạn phát triển sự sáng tạo độc đáo của mình.

Trong mắt bạn bè,đồng nghiệp, bạn là một người vui vẻ, cởi mở, hòa đồng và tài giỏi. Họ đặt niềm tin ở bạn bởi bạn rất thật thà, trung thực. Điều họ thích ở bạn đó là sự nhiệt tình, lòng tốt bụng giúp đỡ mọi người và sự say mê đối với công việc. Dù đôi lúc bạn hơi phô trương, kiêu ngạo nhưng họ cũng không hề cảm thấy khó chịu.

Nếu là một người sếp, bạn nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới. Mọi lời nói, mệnh lệnh của bạn đều được mọi người thực hiện một cách nghiêm túc, không ai dám chống lại. Trong mắt họ, bạn là một người sếp phóng thoáng, tuyệt vời, luôn bảo vệ quyền lợi của nhân viên.

Những người thuộc cung Sư Tử rất giỏi trong việc kiếm tiền vì vậy họ chi tiêu cũng rất thoải mái. Với tính cách thoải mái, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn mời bạn bè, đồng nghiệp của mình đi ăn. Đối với họ, tiền bạc hết rồi sẽ lại kiếm được, chỉ có tình cảm nếu mất rồi sẽ không thể tìm lại được.

Nguồn bài viết: https://tuvingaynay.com/ho-so-cung-su-tu-giai-ma-ve-tinh-cach-su-nghiep-tinh-yeu.html

Bài viết liên quan

Tử vi năm 2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 28/10/2022 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 25/10/2022 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 21/10/2022 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 19/10/2022 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên

Xem tử vi ngày 18/10/2022 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Gia Hiên