Khi 12 chòm sao có tâm sự, ai giấu trong lòng, ai sẵn sàng bùng nổ?

Khi 12 cung hoàng đạo có tâm sự, họ sẽ lựa chọn giấu trong lòng hay thể hiện cho người khác biết? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

1. Bạch Dương

Bạch Dương là một người rất dễ đoán, người ta có thể dễ dàng đoán được bạn có đang có tâm sự gì không thông qua rất nhiều hành động thường ngày.

Khi gặp phải một chuyện gì đó, bạn sẽ chẳng còn hứng thú đến những nơi vui chơi, tiêu khiển mà mình thường đến, chỉ chăm chăm vào chuyện đó để giải quyết thật nhanh chóng mà thôi.

Thậm chí, nhìn gương mặt nghiêm túc, chẳng buồn cười nói như mọi khi của bạn cũng đủ để người ta đoán được bạn đang vướng phải một chuyện nan giải nào đó rồi.

2. Kim Ngưu

Khi đang chất chứa tâm sự trong lòng, Kim Ngưu thường hay ngẩn người, chẳng nói chẳng rằng. Cho dù xung quanh có nhiều người thế nào đi chăng nữa, cho dù xung quanh mọi người có ồn ào náo nhiệt ra sao, bạn dường như vẫn ở trong thế giới của riêng mình.

Bình thường, bạn đã chẳng phải là một người hay nói, đến khi gặp chuyện, bạn lại càng ít nói hơn. Trong những lúc như thế này, bạn thường muốn tự mình suy nghĩ tìm cách giải quyết, không muốn bị nhiều người biết chuyện và can thiệp. Vì thế, dù có được hỏi chuyện, bạn sẽ chẳng nói gì đâu.

3. Song Tử

Song Tử ít khi để cho người khác biết mình đang có tâm sự, bởi bạn thường không có những biểu hiện quá rõ ràng. Thậm chí, dù việc đó có nặng nề đến thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn có thể vờ như chẳng có chuyện gì xảy ra để cười cười nói nói với mọi người.

Tuy nhiên, bạn sẽ tìm cách từ chối những cuộc gặp gỡ một cách khéo léo, vì bạn muốn dành thời gian lặng lẽ giải quyết cho xong mớ rắc rối của mình. Có những khi, chẳng ai biết được là Song Tử đang gặp chuyện nữa.

4. Cự Giải

Khi gặp phải một vấn đề gì đó, Cự Giải rất dễ rơi vào tình trạng ấp a ấp úng, làm việc gì cũng chần chừ do dự, cứ như là bạn đang suy nghĩ rất nhiều vậy. Đây chính là trạng thái bất an của bạn, chứng tỏ bạn cần có một ai đó giúp đỡ.

Cũng may, trước nay bạn thường duy trì mối quan hệ rất tốt đẹp với mọi người, vậy nên cho dù gặp phải chuyện gì, mọi người cũng sẽ luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Vì thế, nếu có chuyện gì, Cự Giải đừng cố gắng giấu trong lòng nhé, hãy chia sẻ với những người đáng tin cậy, rồi mọi người sẽ đưa cho bạn những gợi ý thuyết phục để giải quyết vấn đề.

Khi 12 chòm sao có tâm sự, ai giấu trong lòng, ai sẵn sàng bùng nổ?

5. Sư Tử

Khi gặp phải rắc rối hoặc khi có chuyện giấu trong lòng, Sư Tử sẽ trở nên rất nóng nảy. Bạn sẵn sàng nổi cáu với bất cứ ai, từ bạn bè, người thân cho đến đồng nghiệp, cấp dưới của mình.

Bạn không hay chia sẻ những rắc rối mình gặp phải với người khác nhưng cũng không có ý che giấu những cảm xúc tiêu cực của mình.

Tuy nhiên, trên thực tế thì bạn nên thay đổi cái tật xấu này của mình, đừng khiến người khác phải chịu tội oan cho những việc mà mình không làm. Bạn càng cư xử nóng nảy thì các mối quan hệ của bạn càng dễ bị ảnh hưởng thôi.

6. Xử Nữ

Xử Nữ sẽ trở nên cực kì lầm lì, ít nói mỗi khi trong lòng chất chứa tâm sự. Cho dù mọi người xung quanh có hỏi han, quan tâm đến thế nào đi nữa, bạn cũng chẳng muốn đáp lời.

Thậm chí, nếu có người muốn tìm cách giúp đỡ bạn, đưa ra cho bạn những ý kiến giải quyết, bạn cũng không có ý định tiếp thu.

Bạn muốn một mình xử lý tất cả mọi chuyện, không muốn phiền đến người khác cũng như không muốn để cho nhiều người biết chuyện.

7. Thiên Bình

Với Thiên Bình, mỗi khi gặp phải chuyện khó khăn không biết giải quyết ra sao, bạn sẽ trở nên rất do dự và bối rối.

Hơn thế, bạn còn cố tình giữ mọi chuyện ở trong lòng, không muốn chia sẻ với mọi người xung quanh nên càng lúc lại càng trở nên mất phương hướng hơn.

Bạn thường đặt ra rất nhiều sự lựa chọn cũng như rất nhiều trường hợp có thể xảy ra nếu mình quyết định đi theo một sự lựa chọn nào đó. Sự băn khoăn, bối rối khiến bạn khó có thể tự mình vượt qua mọi chuyện.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ tạo cho mình một vẻ ngoài cực kỳ lạnh lùng mỗi khi có một tâm sự nào đó. Gương mặt của bạn sẽ trở nên nghiêm túc hơn, chẳng chủ động bắt chuyện với người khác nữa.

Nếu có ai đó trêu chọc hoặc cười đùa với bạn, bạn sẽ chẳng buồn đáp lại, thậm chí buông những lời tổn thương để đối phương tránh xa mình ra.

Thực ra, Bọ Cạp không hề cố tình tỏ vẻ lạnh nhạt với mọi người, chỉ là bạn đang cố gắng tập trung hết sức để tìm cách thoát khỏi vấn đề hiện tại mà thôi.

Khi 12 chòm sao có tâm sự, ai giấu trong lòng, ai sẵn sàng bùng nổ?

9. Nhân Mã

Nhân Mã sẽ cảm thấy sốt ruột, đứng ngồi không yên khi gặp phải chuyện khó giải quyết. Bạn sẽ bắt tay vào làm hết việc này đến việc khác để phân tán sự chú ý, song bạn lại chẳng thể tập trung để hoàn thành bất cứ công việc nào cả.

Thậm chí, bạn còn dễ đưa ra những quyết định bồng bột khiến mọi người không thể hiểu nổi, đẩy bản thân vào những rắc rối lớn hơn nữa.

Có lẽ những lúc như thế này, bạn cần nhắc nhở bản thân bình tĩnh lại, nghiên cứu vấn đề thật kĩ lưỡng, trao đổi với mọi người xung quanh để tìm ra hướng xử lý đúng đắn nhất.

10. Ma Kết

Người ngoài khó mà nhận ra được Ma Kết đang giấu những chuyện gì ở trong lòng, bởi thoạt nhìn, trông bạn chẳng có vẻ gì khác so với mọi khi cả.

Song trên thực tế, bạn vẫn sẽ mất ăn mất ngủ, làm việc thiếu tập trung nếu gặp phải vướng mắc trong một vấn đề gì đó.

Đầu óc bạn sẽ thường xuyên suy nghĩ xem làm thế nào để dứt điểm được tình trạng hiện tại, mình cần phải hành động thế nào cho khôn ngoan, tốn ít thời gian nhất nhưng kết quả lại khả quan nhất.

11. Bảo Bình

Nếu gặp phải một vấn đề nào đó, Bảo Bình thường chọn cách biến mất khỏi tầm mắt của mọi người.Cho dù bạn bè, người thân có liên hệ bằng cách nào đi nữa, bạn cũng sẽ không bắt máy.

Những lúc thế này, bạn chỉ muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình, không muốn bị bất cứ ai làm phiền.

Tuy việc đóng cửa trong phòng chưa chắc đã giúp đỡ bạn giải quyết được khó khăn, nhưng lại đủ để bạn dằn vặt bản thân mình, tự đổ lỗi cho mình về những chuyện đã qua.

12. Song Ngư

Mỗi khi có tâm sự, Song Ngư thường trở nên vô cùng nhạy cảm và tiêu cực, và bạn cũng chẳng ngại để mọi người nhận ra những biến động về mặt tâm lý của mình.

Thậm chí, bạn có thể bật khóc một trận thật to ngay giữa mọi người, mong rằng có thể nhanh chóng giải tỏa cảm xúc và nhận được sự hỏi han của người khác.

Khi trưởng thành hơn, Song Ngư có thể chuyển sang than vắn thở dài, chẳng thể nghĩ được đến một chuyện gì vui vẻ. Bạn thường nghĩ mọi việc theo chiều hướng xấu nhất rồi lại lo lắng không đâu.

TH!

Bài trướcTop 3 con giáp may mắn cuối năm 2021, vận trình lên hương bất ngờ
Bài tiếp theoTuổi Quý Dậu 1993 mua xe ngày tháng nào tốt năm 2022 để may mắn?