Lời khuyên cho người tuổi Thân để năm 2021 vạn sự hanh thông

Xem lời khuyên cho người tuổi Thân năm 2021, tuổi Bính Thân, Mậu Thân, Giáp Thân, Canh Thân, Nhâm Thân cần phải chú ý đến điều gì để mọi sự được hanh thông, thuận lợi?

Tuổi Giáp Thân 1944 (78 tuổi âm): Nếu gặp phải vấn đề gì trong cuộc sống, bản mệnh nên trao đổi, thảo luận với con cái nhiều hơn, không nên lo lắng, suy nghĩ quá nhiều, không nên tự mình cố gắng giải quyết tất cả.

Người tuổi này cần đề phòng kẻ lừa đảo gây tổn thất tiền bạc hoặc sức khỏe, đặc biệt là trên phương diện đầu tư sinh lời hoặc mua bán thực phẩm chức năng.

Tuổi Bính Thân 1956 (66 tuổi âm): Người tuổi này cần chú ý xây dựng lối sinh hoạt điều độ, nếu có bệnh thì bình tĩnh yên tâm chữa trị, không nên quá lo lắng hoặc quá vội vàng muốn nhận thấy kết quả.

Bản mệnh hãy thường xuyên rèn luyện sức khỏe vừa phải, đúng cách, tránh ăn uống quá độ, lao động quá sức, hạn chế can thiệp vào những chuyện không liên quan đến mình.

Tuổi Mậu Thân 1968 (54 tuổi âm): Trong năm 2021 này, bản mệnh có thể sẽ phải đối diện với những tình huống đột xuất cần sử dụng đến tiền.

Vì thế, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên phung phí tiền của khi không cần thiết, luôn có sẵn một khoản tiền đề phòng bất trắc. Bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra những kế hoạch đầu tư, kinh doanh, không nên dễ dàng tin theo lời rủ rê của người khác.

Tuổi Canh Thân 1980 (42 tuổi âm): Năm nay là một năm khá thuận lợi của bản mệnh trên phương diện sự nghiệp. Đa số mọi việc đều tiến triển thuận lợi như ý, thậm chí bạn gặp được cơ hội để thể hiện khả năng của mình, được thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu, thường xuyên trò chuyện để tháo gỡ hiểu lầm.

Tuổi Nhâm Thân 1992 (30 tuổi âm): Những biến động không ngừng xảy đến trong công việc có thể khiến bạn bối rối, lo lắng, thậm chí là đánh mất phương hướng của mình.

Song, càng khó khăn lại càng là lúc bạn phải cố gắng để khẳng định bản thân, đừng vì áp lực quá nặng nề mà nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Trên phương diện sức khỏe, bạn cần lựa chọn những bài tập phù hợp với thể trạng, không nên cố gắng quá sức dễ dẫn đến chấn thương.

Tuổi Giáp Thân 2004 (18 tuổi âm): Vận trình của bản mệnh tương đối thuận lợi, hanh thông, bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình, thành tích học tập có xu hướng đi lên.

Bạn cần phải tự tin hơn nữa, mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân, thường xuyên trò chuyện, trao đổi với người lớn trong nhà để nhận được sự trợ giúp, cổ vũ đúng lúc.

Tuổi Bính Thân 2016 (6 tuổi âm): Trẻ nhỏ ở độ tuổi này sức đề kháng và hệ miễn dịch vẫn còn yếu, người lớn trong nhà cần chú ý đến sức khỏe của con cái, hạn chế đi đến nơi đông người, ăn uống cần chú ý cân bằng dinh dưỡng, ít ăn đồ ăn nhanh.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcLời khuyên cho người tuổi Ngọ để năm 2021 vạn sự hanh thông
Bài tiếp theoLời khuyên cho người tuổi Tuất để năm 2021 vạn sự hanh thông