Lời khuyên cho người tuổi Thìn để năm 2021 vạn sự hanh thông

Xem lời khuyên cho người tuổi Thìn năm 2021, tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn cần phải chú ý đến điều gì để mọi sự được hanh thông, thuận lợi?

Tuổi Canh Thìn 1940 (82 tuổi âm): Người lớn tuổi cần cẩn thận trong quá trình sử dụng các đồ vật sắc nhọn, đề phòng tổn thương. Ngoài ra, khi lên xuống cầu thang hoặc khi rời nhà cần chú ý đi lại, tránh vấp ngã.

Trong nhà không nên tích trữ quá nhiều đồ đạc không cần thiết, cần để nhà cửa rộng rãi, thoáng mát, như vậy mới đem lại những tác động tích cực cho sức khỏe.

Tuổi Nhâm Thìn 1952 (70 tuổi âm): Người tuổi này có thể mở rộng thêm các mối quan hệ của bản thân, kết giao thêm bè bạn để cuộc sống thêm phong phú.

Bản mệnh nên giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại nên trao đổi, thảo luận với con cháu để đạt tới sự thống nhất trong gia đình.

Tuổi Giáp Thìn 1964 (58 tuổi âm): Trong năm nay, nếu bản mệnh chăm chỉ làm lụng, có chí tiến thủ, không ngừng cố gắng vươn lên thì ắt sẽ đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong công việc cũng như trong thu nhập.

Điều cần làm bây giờ là tiếp tục giữ vững ý chí phấn đấu, tinh thần tích cực đó, không để bản thân bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Theo tuvingaynay.com dù đạt được thành công, bản mệnh cũng nên khiêm tốn, chớ huênh hoang, khoác lác, chủ quan.

Tuổi Bính Thìn 1976 (46 tuổi âm): Bạn gặp được nhiều cơ hội trong sự nghiệp, quý nhân vận có những dấu hiệu tích cực, cho dù phải đối diện với khó khăn thì cũng có người vươn tay giúp đỡ, vượt qua nghịch cảnh.

Trong năm nay, bạn có thể tận dụng thời cơ để học hỏi thêm những điều hay, làm giàu tri thức và kinh nghiệm cho bản thân, tạo dựng các mối quan hệ không chỉ cho hiện tại mà còn cho cả tương lai nữa.

Tuổi Mậu Thìn 1988 (34 tuổi âm): Sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến vững chắc trong năm nay, quý nhân thường xuyên xuất hiện nâng đỡ, cộng với khả năng quan sát và hành động chính xác, bạn có thể nhanh chóng thu được thánh lợi.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm không được thuận lợi, bạn cần dành thêm nhiều thời gian cho người thân, không nên cố chấp với quan điểm của mình, học cách lắng nghe người khác.

Tuổi Canh Thìn 2000 (22 tuổi âm): Bước chân ra ngoài xã hội, bạn có thể phải chịu nhiều áp lực mới, dễ dẫn đến tinh thần căng thẳng, mệt mỏi, ức chế. Hãy tâm sự với người lớn tuổi, người giàu kinh nghiệm nhiều hơn để có những cách giải quyết vấn đề hợp lý.

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý học hỏi những người giàu kinh nghiệm để rút ra những bài học đáng quý.

Tuổi Nhâm Thìn 2012 (10 tuổi âm): Kết quả học tập có những dấu hiệu tăng tiến tích cực, song trẻ nhỏ ở độ tuổi này cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng.

Cha mẹ không nên cho con ăn quá nhiều đồ chiên rán hoặc cay nóng, dễ dẫn đến tình trạng thừa cân béo phì hoặc đường ruột, dạ dày. Cần cho trẻ nhỏ vận động nhiều hơn để có cơ thể khỏe mạnh.

Theo tuvingaynay.com!