Tử Vi Ngày Nay
Image default
Tử vi năm

Màu may mắn của cung Bạch Dương trong năm 2022 là màu gì?

Cung Bạch Dương hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào trong năm 2022? Bạch Dương nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NĂM 2022

Tử vi năm 2022 của Bạch Dương chỉ ra rằng năm mới sẽ tràn ngập thành công từ trong cuộc sống cho tới sự nghiệp. Bạn sẽ thấy đây là một năm năng động khi đã có định hướng mục tiêu rõ ràng hơn. Những tồn đọng hay muộn phiền, bế tắc cũ sẽ nhanh chóng biến mất để lại cho bạn những ngày tươi sáng hơn rất nhiều.

Bạch Dương có thể mong đợi cơ hội để tạo ra điều gì đó mới mẻ và tuyệt vời trong năm nay. Bạn có muốn thành lập một doanh nghiệp nhỏ? Hay tổ chức một sự kiện hay ho? Thử thách trong một cuộc thi? Hoặc có lẽ bạn muốn viết một cuốn sách? Tất cả những điều này đều có thể và dễ dàng đạt được trong năm nay.

Các hành tinh liên tục chuyển động trong năm nay, tạo nên Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 đầy thú vị. Sao Mộc và Sao Thổ sẽ có những ảnh hưởng lớn nhất đến vận thế của bạn khi chúng lần lượt xuất hiện vào tháng 3 và tháng 4.

Đời sống xã hội của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong năm nay. Đầu năm, bạn sẽ được đồng nghiệp tung hô về thành tích mình đã làm được thế nhưng từ giữa tháng 4 trở đi, dường như Bạch Dương không giữ được phong độ nên mọi thứ có thể trở nên trầm lắng hơn.

Tuy nhiên, danh tiếng sẽ không phải là thứ bạn đề cao, tính cách của bạn khá độc lập tự tin. Bạn sẽ bận rộn hơn vào những tháng cuối năm. Hãy cố gắng dành thời gian ở bên bạn bè, người thân nữa nhé.

[irp posts=”1734″]

2. CUNG BẠCH DƯƠNG HỢP MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực. Vậy, trong năm 2022 này cung Bạch Dương hợp với màu sắc nào?

Gam màu điển hình cho cung Bạch Dương là màu biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên – những gì họ đang có. Sở dĩ như vậy vì Bạch Dương thường có hai tính cách cực đoan đồng thời tồn tại. Theo tuvingaynay.com Bạch Dương thích những màu sắc mạnh mẽ nổi trội như đỏ, vàng, những sắc điệu này đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho họ.

Bạch Dương được thống trị bởi sao Hỏa vì thế, màu sắc may mắn của Bạch Dương là màu ĐỎ, đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, tính cạnh tranh và tham vọng của Bạch Dương.

Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Bạch Dương. Màu đỏ sẽ phản tác dụng và khiến Bạch Dương càng bồn chồn, lo lắng, tức giận khi tinh thần của chòm sao này không được vui.

Màu xanh lá mang hành Mộc cũng rất phù hợp với Bạch Dương. Ngoài ra, gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng.

Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, Bạch Dương cũng hợp màu vàng nghệ, mạ vàng.

3. CUNG BẠCH DƯƠNG KỴ MÀU GÌ NĂM 2022?

Cung Bạch Dương nên tránh màu xám, đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

Những màu sắc này đều mang sắc thái u buồn, đặc biệt là màu xám còn được coi là màu trầm cảm trong văn hóa phương Tây. Vì vậy mà Bạch Dương nên tránh xa những sắc màu u ám này. Nếu cần phải sử dụng đến màu xám và đen, Bạch Dương nên kết hợp chúng với những gam màu tươi mới và năng động để trung hòa màu sắc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2023 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Nam nữ cung Bạch Dương hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Gia Hiên

12 chòm sao hợp với màu gì nhất? Dùng màu gì để luôn gặp may mắn?

Gia Hiên

Hồ sơ cung Bạch Dương: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Gia Hiên

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2022 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu gì?

Gia Hiên