Tử Vi Ngày Nay
Tử vi năm

Màu may mắn của cung Bảo Bình trong năm 2022 là màu gì?

Cung Bảo Bình hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào trong năm 2022? Bảo Bình nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NĂM 2022

Ảnh hưởng của sao Diêm Vương nên năm nay Bảo Bình luôn sẵn sàng cho sự thay đổi nhất là khi bạn nhanh chóng cảm thấy buồn chán với những thứ đều đều diễn ra trong cuộc sống. Đó là lý do bạn luôn tìm kiếm sự mạo hiểm và kiến ​​thức mới.

Bạn cũng không phải là mẫu người chú ý đến các chi tiết hay thể hiện sự khoan dung với mọi người nên thường gây ra những căng thẳng trong các mối quan hệ. Thời gian này, bạn có thể trở nên ích kỷ hoặc thiếu kiên nhẫn.

Sao Thủy nghịch hành trong khoảng thời gian từ ngày 14/1 đến ngày 4/2 khiến Bảo Bình dễ nóng giận, bực bội, có những ngày bạn trở nên rất bi quan, dễ có quyết định thiếu sáng suốt, hành động sai lầm.

Nhưng đừng để bản thân bị cuốn theo làn sóng này, theo tuvingaynay.com bạn cần hiểu rằng luôn có giải pháp cho mọi vấn đề. Bạn chỉ cần được gợi ý để có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra từ các góc độ và quan điểm khác.

Sao Mộc tác động tới Bảo Bình trong khoảng thời gian từ ngày 28/7 đến ngày 23/11 cũng là khi bạn phải đánh giá lại tất cả các mối quan hệ bạn bè của mình và quyết định mối quan hệ nào đáng để duy trì.

Ít nhất Bảo Bình phải trải qua khoảng thời gian hai tháng lo lắng, căng thẳng, dễ đưa ra quyết định vội vàng hoặc đưa ra những lời khẳng định mà sau này bản thân sẽ hối hận.

Dù là người làm công ăn lương hay làm chủ thì năm nay cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn và có cơ hội đi lại nhiều nhằm thu lợi nhuận.

Sao Thiên Vương nghịch hành mang đến cho bạn cơ hội thay đổi động lực, bạn sẽ nhận được phản hồi giúp bản thân thay đổi, đừng cho rằng mình luôn đúng. Do đó, nếu bạn cố gắng tiếp cận với các thành viên trong gia đình theo cách khác, bạn có thể thấy rằng mình có nhiều cơ hội hơn để thực sự gần gũi với họ và đạt được những gì mình cần.

Dù kiếm được tiền nhưng Bảo Bình lại dễ bị thất thoát tiền bạc do việc tăng chi liên tục, nếu không cẩn thận dễ bị khủng hoảng tài chính. Trong tình huống như vậy, điều quan trọng là bạn phải chi tiêu theo một chiến lược đúng đắn.

[irp posts=”8058″]

2. CUNG BẢO BÌNH HỢP MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực. Vậy, trong năm 2022 này cung Bảo Bình hợp với màu sắc nào?

Công việc

Màu may mắn trong công việc của Bảo Bình là màu xanh lá. Bảo Bình với tính cách mạnh mẽ thường không có nhiều ràng buộc về mặt cảm xúc. Bạn thích sống trong thế giới của riêng mình và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Màu xanh lá là dấu hiệu của sự nảy mầm, sinh sôi nảy nở. Bảo Bình sử dụng màu sắc này trong công việc có thể kích thích trí tuệ phát triển. Bạn sáng tạo hơn nhờ năng lượng mà màu xanh lá đem lại.

Màu xanh lá còn là màu sắc của cỏ ba lá và tiền tài. Trong các nước hồi giáo, xanh là màu thánh thiện và tại Ireland nó là màu may mắn. Nó cũng là màu của thiên đường trong triều nhà Minh ở Trung Quốc.

Tình cảm

Màu cam sẽ là màu sắc mang tới sự thi vị, ngọt ngào cho tình yêu của Bảo Bình. Màu sắc này làm bạn trở nên nổi bật hơn, bạn được thể hiện là chính mình, độc lập, tự do nhưng vẫn tuân theo khuôn khổ.

Màu sắc này còn mang lại sự nhiệt huyết, một tình yêu mạnh mẽ kèm theo những con ghen tuông lúc nóng, lúc lạnh của Bảo Bình.

Nội thất

Theo phong thủy nhà ở, khi đi tìm câu trả lời Bảo Bình hợp màu gì dành riêng cho nội thất thì bạn nên lưu ý gam màu xanh đậm.

Màu sắc thuộc hành Thủy này được sử dụng phù hợp, nhất là tại không gian phòng khách sẽ có thể thu hút tài lộc, thần may mắn đến thăm ngôi nhà mình.

Ngoài ra, các sắc độ khác của màu xanh với độ đậm nhạt khác nhau đều mang ý nghĩa tích cực cho không gian sống của Bảo Bình. Sau một ngày làm việc trở về nhà, màu này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm nóng giận, xóa tan những cảm xúc trong bạn.

Điện thoại

Bảo Bình là người rất đa tài đa nghệ như một chú tắc kè hoa vậy, cuộc sống của họ luôn ngập tràn màu sắc. Chính vì vậy, điện thoại của họ nên có nhiều màu nhất có thể để phản ánh tính cách và con người của Bảo Bình và có thể giúp họ trở nên kiên nhẫn hơn, có thái độ sống đẹp hơn.

Trang phục

Bảo Bình rất hợp với trang phục có màu thuộc hành Thủy như xanh dương, đen vì hai màu này mang lại sức mạnh nội lực cho Bảo Bình giúp họ luôn cảm thấy cuộc sống này thật đẹp, đáng sống. Sự nhiệt huyết của Bảo Bình thực sự có tính lan tỏa khi họ diện những trang phục này trong các cuộc gặp gỡ, hội họp với bạn bè.

Ngoài ra, màu nude lại hợp nhất với những cô nàng Bảo Bình để thể hiện sự thanh lịch, duyên dáng và cực kỳ nữ tính của họ. Bạn có thể kín đáo, nhã nhặn với màu nude, cũng có thể quyến rũ, gợi cảm cũng với màu nude. Màu nude là gam màu dễ tính bậc nhất và cũng dễ hòa hợp với mọi phong cách bậc nhất, để bạn dễ chọn trang phục mỗi sáng đi làm.

3. CUNG BẢO BÌNH KỴ MÀU GÌ NĂM 2022?

Hai màu sắc có thể Bảo Bình thích nhưng hạn chế sử dụng đó là vàng nhạt và tím nhạt vì chúng có thể gây ra những trở ngại không đáng có trong cuộc sống của bạn.

Vốn Bảo Bình là người có nhiều suy nghĩ phi thực tế, bạn dễ chìm vào thế giới riêng và bỏ mặc tất cả khi ưu tiên những màu trên trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn không hợp các màu nhạt và chỉ hợp với những màu sắc rõ ràng, mạnh mẽ bởi chúng sẽ khiến bạn chú ý vào thực tế cuộc sống. Màu sắc nhạt nhòa dễ khiến bạn trở nên yếu đuối và thiếu quyết đoán.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Cung Bảo Bình hợp màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

Gia Hiên

Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2023 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Hồ sơ cung Bảo Bình: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Gia Hiên

12 chòm sao hợp với màu gì nhất? Dùng màu gì để luôn gặp may mắn?

Gia Hiên

Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2022 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu gì?

Gia Hiên