Tử Vi Ngày Nay
Image default
Tử vi năm

Màu may mắn của cung Bọ Cạp trong năm 2022 là màu gì?

Cung Bọ Cạp hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào trong năm 2022? Bọ Cạp nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG BỌ CẠP NĂM 2022

Năm 2022 dự báo mức độ lo lắng của Bọ Cạp có thể cao vì thế bạn cần nhiều thời gian hơn cho sự tĩnh tâm. Nếu có thể, bạn nên bắt đầu bằng thói quen lành mạnh như đọc sách, thực hành thiền và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Khuyến khích Bọ Cạp thiền mỗi ngày sau khi thức dậy và trước khi ngủ, điều này có thể giúp giảm bớt lo lắng, căng thẳng.

Sao Kim nghịch hành xuất hiện từ ngày 1/1 đến ngày 29/1 khiến Bọ Cạp muốn được độc lập, tự chủ, do đó bạn muốn giải quyết mọi việc một cách thẳng thắn vì bạn đã không hạnh phúc trong những tháng qua. Mặc dù bạn đã thiết lập các mối quan hệ mới, nhưng thời gian này họ bắt đầu có những bí mật riêng và khiến bạn cảm thấy bất an, thiếu đi sự tin tưởng.

Sao Diêm Vương tác động tới Bọ Cạp từ năm 2019 cho đến năm 2024. Đây là một khoảng thời gian dài, vì vậy bạn nên tận dụng những lợi ích của nó: sức mạnh thuyết phục, tinh thần, khả năng phân tích, nghiên cứu và điều tra,… Nhờ đó mà có được lợi thế và gặt hái thành công ở các lĩnh vực liên quan trong thời gian này.

Từ năm ngoái, nếu Bọ Cạp đã dám bắt đầu một dự án mới hoặc có quyết định liều lĩnh nhưng chưa mang lại kết quả nào, thì bây giờ là thời điểm để thực hiện. Năm 2022, theo tuvingaynay.com sao Mộc mang lại cho bạn cơ hội thành công trong công việc, cảm giác an toàn cùng sự đảm bảo.

Bọ Cạp sẽ thể hiện sự quyết tâm trong các dự án của mình. Tuy nhiên, có lúc sẽ cảm thấy quá tải và kiệt sức vì sẽ không thể hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Năng lực của Bọ Cạp hứa hẹn sẽ tăng lên, làm việc hiệu quả hơn, thậm chí bạn cũng được khen thưởng. Bạn có nhiều cơ hội khẳng định vị trí của mình nơi công sở. Thế nhưng cũng đừng vội hao phí thành quả lao động trong những doanh nghiệp đầy rủi ro, cũng đừng mua sắm nhiều hơn bình thường, đây là khoảng thời gian nên tập trung cho phát triển sự nghiệp.

Sao Hải Vương mang lại cảm xúc mới mẻ trong tình yêu nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể có cả xu hướng lừa dối và trở thành cái bẫy hủy hoại những điều tốt đẹp khác của bạn trong cuộc sống.

Bọ Cạp không thích giao tiếp quá nhiều, chỉ thích ở bên người thân, đây là lý do bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rắc rối trong các mối quan hệ.

Trong công việc, những căng thẳng nhỏ có thể xảy ra với những đồng nghiệp nhưng điều này sẽ không ngăn cản sự phát triển của các dự án đã được Bọ Cạp tập trung. Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan nếu nhận lỗi và thể hiện sự kiên nhẫn trong một số tình huống bắt buộc. Ngoài ra, bạn cũng nên bỏ thói mỉa mai người khác.

[irp posts=”7543″]

2. CUNG BỌ CẠP HỢP MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực. Vậy, trong năm 2022 này cung Bọ Cạp hợp với màu sắc nào?

Tài vận

Màu sắc khai vận của Bọ Cạp chính là màu đỏ. Chòm sao Bọ Cạp nhiều tham vọng và mạnh mẽ rất phù hợp với sắc đỏ chói lọi. Màu đỏ mang tới năng lượng vật chất và tinh thần cho Bọ Cạp. Màu sắc rực rỡ này giúp xua tan nhưng năng lượng tiêu cực và giúp bạn mang tới may mắn tiền tài. Chòm sao này tiến bộ nhanh trong công việc, kinh doanh phát tài phát lộc khi sử dụng màu đỏ.

Tình cảm

Màu may mắn trong chuyện tình cảm của Bọ Cạp là màu chàm. Sử dụng màu chàm trong tình yêu sẽ giúp Bọ Cạp và người kia thấu hiểu nhau hơn. Chòm sao này thường là người kiệm lời trong tình cảm, ít khi thể hiện cảm xúc của mình. Màu chàm giúp họ chân thật hơn với chính mình và kéo hai người lại gần nhau hơn. Đây là màu sắc may mắn của vũ trụ, Bọ Cạp sử dụng màu chàm sẽ gia tăng chỉ số may mắn trong tình cảm.

Điện thoại

Người thuộc cung Bọ Cạp nên dùng điện thoại, vỏ điện thoại màu tím. Màu tím là màu sắc thể hiện rất rõ tính cách của Bọ Cạp. Màu tím là một màu sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Thường thì màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và ma thuật.

Khi bạn nhìn vào màu tím một cách tâm lý, đó là màu cân bằng giữa màu đỏ và màu xanh. Màu đỏ có xu hướng mang lại cường độ và năng lượng cho màu sắc, trong khi màu xanh lam mang lại sự thư giãn và ổn định, cùng nhau chúng tạo nên màu sắc rực rỡ của màu tím là sự cân bằng hoàn hảo của cả hai.

Nội thất

Trong phong thủy nhà ở, màu sắc may mắn của Bọ Cạp cũng là màu đỏ. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn. Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ có thể phản tác dụng. Thay vì sơn mọi thứ màu đỏ, hãy thêm các yếu tố khác liên quan đến màu đỏ, chẳng hạn như số lượng và hình dạng. Thêm những vật này vào góc phía nam của nhà ở, phòng khách, văn phòng và xem vận mệnh của bạn đi lên như thế nào.

3. CUNG BỌ CẠP KỴ MÀU GÌ NĂM 2022?

Bọ Cạp không nên sử dụng quá nhiều gam màu xanh đậm trong cuộc sống bởi đó là màu xui xẻo của bạn. Màu xanh đậm thuộc tính Âm, bản chất lạnh lẽo nên sẽ khiến Bọ Cạp càng thêm cứng nhắc, lạnh lùng.

Chòm sao này cũng là người dễ mắc các bệnh về thần kinh, tâm tính thất thường nên cần tránh sử dụng những màu sắc quá thâm trầm. Nếu cần sử dụng màu xanh, bạn nên phối hợp nó cũng những gam màu ấm để gia tăng may mắn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Nam nữ cung Bọ Cạp hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Gia Hiên

12 chòm sao hợp với màu gì nhất? Dùng màu gì để luôn gặp may mắn?

Gia Hiên

Xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2022 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu gì?

Gia Hiên

Nam Song Ngư và nữ Bọ Cạp có hợp với nhau trong tình yêu không?

Gia Hiên