Màu may mắn của cung Cự Giải trong năm 2022 là màu gì?

Cung Cự Giải hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào trong năm 2022? Cự Giải nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NĂM 2022

Năm 2022, sao Thổ mang lại cho Cự Giải một số hạn chế trong việc thể hiện những cảm xúc sâu sắc trong bạn. Đó là những cảm xúc chân thực liên quan tới gia đình, đất nước, truyền thống và những kỷ niệm lâu dài từ thời thơ ấu, nhưng không hiểu sao bạn không thể nào bày tỏ nó ra cho người khác hiểu được.

Sao Mộc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận thông tin và sẽ giúp Cự Giải dễ dàng tiếp thu những ý tưởng mới. Đó là thời điểm mà bạn nên học đọc, học viết lách, học lái xe, học ngoại ngữ,… hãy thử bắt đầu một lớp học mà bạn yêu thích để nâng cao các kỹ năng của mình.

Sao Mộc ảnh hưởng sức khỏe, sự nghiệp theo chiều hướng không được như mong đợi và bạn cần phải nỗ lực rất nhiều, điều này có nghĩa là Cự Giải cần phải thay đổi thói quen, thay đổi nơi làm việc hoặc cần tập trung chăm sóc sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần.

Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một chế độ ăn kiêng, một kế hoạch tập luyện hay đơn giản hơn là một thói quen lành mạnh thì bây giờ là thời điểm thích hợp, hãy thể hiện sự nhiệt tình trong bất cứ việc gì mà bạn tham gia.

Cũng do sao Mộc tác động, những người thuộc cung Cự Giải sẽ trở nên dễ tính hơn, sẽ thiết lập các mối quan hệ dễ dàng hơn, và phong cách giao tiếp hoặc đàm phán của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ đó mà việc tương tác với đồng nghiệp, đối tác trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Giai đoạn xuất hiện của sao Hỏa nghịch hành sẽ là thời điểm quan trọng đối với Cự Giải. Bạn sẽ trải qua những thử thách khác nhau mà từ đó học hỏi thêm được rất nhiều điều. Bạn cần hiểu các ranh giới đặt ra trong các mối quan hệ và sẵn sàng học hỏi từ những ai mà bạn gặp gỡ.

Nên xem:
Xem tử vi cung Cự Giải năm 2022 chi tiết chính xác
2. CUNG CỰ GIẢI HỢP MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực. Vậy, trong năm 2022 này cung Cự Giải hợp với màu sắc nào?

Những người thuộc cung Cự Giải có mặt trăng chiếu mệnh, vì thế tâm trạng của họ cũng lên xuống như thủy triều vậy. Hơn nữa, màu sắc phù hợp nhất của Cự Giải chính là hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước, long lanh và óng ánh huyền ảo. Vậy cung Cự Giải hợp màu gì? Đó là màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

Màu bạc tượng trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hòa, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn sở hữu.

Ngoài ra, tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung Cự Giải.

Xếp thứ 2 trong danh sách các sắc màu may mắn cho Cự Giải là gam màu tím ngọt ngào, sang trọng.

Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp của Cự Giải. Tuy mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc hồng sẽ khiến những chú cua mạnh mẽ và tươi tắn hơn.

Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

3. CUNG CỰ GIẢI KỴ MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu đỏ không phù hợp với cung Cự Giải mặc dù màu sắc này hữu ích khi ai đó cảm thấy yếu đuối và thiếu nghị lực. Nếu những người thuộc cung Cự Giải thường xuyên mặc màu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Họ cũng không nên chọn màu đen, vì nhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 6 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoMàu may mắn của cung Sư Tử trong năm 2022 là màu gì?