Tử Vi Ngày Nay
Image default
Tử vi năm

Màu may mắn của cung Kim Ngưu trong năm 2022 là màu gì?

Cung Kim Ngưu hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào trong năm 2022? Kim Ngưu nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG KIM NGƯU NĂM 2022

Năm mới khởi động, Kim Ngưu đã thấy được rất nhiều dấu hiệu đáng mừng vì vậy khi đón nhận những tin tốt ngay những ngày đầu năm, hãy củng cố thêm niềm tin của mình, tận dụng lợi thế của bản thân, đừng trì hoãn bất cứ điều gì vào lúc này.

Cố gắng lên kế hoạch cho tất cả các hoạt động theo lịch trình ngay từ đầu năm vì đây là thời điểm vàng theo tử vi cung Kim Ngưu năm 2022.

Vừa đón nhận thành tích nhưng không quên ngủ trên chiến thắng mà phối hợp nhịp nhàng cùng với những hành động, chiến lược mới thì không có lý do gì mà không đảm bảo thành công cho bạn cả.

Năm nay cần rất nhiều nỗ lực nhưng kết quả sẽ rất xứng đáng, dù bạn cẩn thận lập kế hoạch và cố gắng tuân thủ các quy trình nhưng, việc đôi lúc đi chệch hướng vẫn có thể xảy ra, bạn nên nhận ra sớm và điều chỉnh lại, đừng lo lắng thái quá.

Nhiều Kim Ngưu có thể đưa ra những sáng kiến ​​mới về công việc, cải hiện nó trong năm nay. Sáng kiến ​​được kỳ vọng sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Vì vậy, đừng do dự, ngại ngùng rồi giấu kín ý kiến của mình, bạn nên nói ra, hãy cố gắng thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn bấy lâu đi nhé.

Một tính cách tuyệt vời khác của Kim Ngưu là không bao giờ hời hợt “đánh giá cuốn sách qua trang bìa của nó”. Bạn thích đào sâu tìm hiểu, phân tích mọi thứ, đối với một người bạn không chỉ để ý vẻ bề ngoài mà còn quan tâm cả cuộc sống, công việc của họ. Nhờ thế mà những gì bạn thực hiện rất chắc chắn, rõ ràng, quyết đoán.

Sẽ luôn là một cảm giác tuyệt vời khi những nỗ lực của mình được đánh giá cao và bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó vì Kim Ngưu đã vất vả rất nhiều mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhìn chung, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn trong năm nay, bạn đạt được nhiều ​​thành công như mong đợi. Bạn cũng đã cụ thể hóa về con người bạn muốn trở thành, chính điều này sẽ cho phép bạn sớm đạt được mong muốn.

[irp posts=”1730″]

2. CUNG KIM NGƯU HỢP MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực. Vậy, trong năm 2022 này cung Kim Ngưu hợp với màu sắc nào?

Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, mệnh Kim được tạo hoá ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Mệnh này cũng phù hợp với sắc thái của bất cứ màu nào, đặc biệt là màu hồng và xanh. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là lựa chọn thứ hai. Ngoài ra một số màu sắc như màu xanh lục, vàng, nâu, kaki, màu be, màu hổ phách cũng rất hợp với người cung Kim Ngưu.

Kim Ngưu là người nội tâm nên nếu trang trí phòng ngủ hoặc chọn vật dụng thì nên cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng,…

Kim Ngưu rất hợp với những màu xanh lá tươi tắn. Màu này sẽ mang lại may mắn cho cung Kim Ngưu vì nó biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển. Kim ngưu phù hợp với gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và vẻ chín chắn. Họ bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh, từ xanh nhợt của lá cây đến xanh biếc của biển.

Màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế cũng rất hợp với những Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng. Bạn có thể kết hợp hai gam màu này lại với nhau, sẽ vừa có được nhiều may mắn và niềm vui: xanh lá mạ.

3. CUNG KIM NGƯU KỴ MÀU GÌ NĂM 2022?

Cung Kim Ngưu hoàn toàn không hợp màu đỏ vì nó sẽ khiến họ dễ bị kích động hơn, phá vỡ sự điềm đạm và chín chắn của Kim Ngưu nên họ thường bị nổi nóng, tức giận khi thường xuyên tiếp xúc với màu sắc này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu có hợp với nhau trong tình yêu không?

Gia Hiên

Nam nữ cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Gia Hiên

Xem tử vi cung Kim Ngưu năm 2023 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Bí kíp chinh mục các cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất nhanh nhất

Gia Hiên

Hồ sơ cung Kim Ngưu: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Gia Hiên

12 chòm sao hợp với màu gì nhất? Dùng màu gì để luôn gặp may mắn?

Gia Hiên