Tử Vi Ngày Nay
Tử vi năm

Màu may mắn của cung Ma Kết trong năm 2022 là màu gì?

Cung Ma Kết hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào trong năm 2022? Ma Kết nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG MA KẾT NĂM 2022

Xem tử vi năm 2022 sẽ rất phi thường đối với Ma Kết, điều đặc biệt là chúng xảy ra ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Hứa hẹn năm nay sẽ là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với bạn kể cả khía cạnh vật chất lẫn tình cảm.

Sao Thiên Vương khiến Ma Kết luôn muốn làm cho cuộc sống của mình trở nên đặc biệt, độc đáo và tràn đầy nhiệt huyết và bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn tự thêm “gia vị” tùy ý theo sở thích của mình.

Nếu có thể, Ma Kết cũng hãy bắt tay vào một cuộc phiêu lưu lớn hơn mà bạn chưa từng thử. Từng có ước mơ, tham vọng gì thì hãy biến chúng trở thành sự thật.

Thời gian đầu năm, đối với nhiều người, tài chính không được đều đặn như trước vì bạn thay đổi nơi làm việc. Từ tháng 4 đến tháng 8, bạn sẽ có cơ hội cải thiện đời sống hoặc sẽ tham gia nhiều hoạt động nhóm hơn.

Sao Diêm Vương nghịch hành từ ngày 29/4 đến ngày 8/10 sẽ gây áp lực lên Ma Kết, theo tuvingaynay.com dự báo sẽ có những chuyển biến nội tâm, những thay đổi đáng kể về niềm tin, thái độ. Nếu Ma Kết muốn đi du lịch, tháng 11 là tháng tốt nhất.

Mặt tinh thần của Ma Kết sẽ có những biến đổi tự nhiên, bạn hiểu sự cần thiết phải thay đổi điều gì đó cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với những ai thực dụng hơn và bị thu hút nhiều hơn vào những thứ vật chất, những thay đổi này khó thực hiện hơn rất nhiều.

Có lúc Ma Kết đứng ở ngã ba đường và cần phải lựa chọn, bạn hãy sử dụng đến trực giác của mình để ra quyết định.

Sao Mộc nghịch hành từ ngày 28/7 đến ngày 23/11 tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá thông tin mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình trong 4 tháng tiếp theo. Bạn có niềm tin vào bản thân, cố gắng phát triển kế hoạch của mình một cách chuyên nghiệp nhưng cũng nên cẩn thận hơn về loại thông tin bạn nhận được và cách bạn có thể sử dụng thông tin đó nữa nhé.

[irp posts=”8067″]

2. CUNG MA KẾT HỢP MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực. Vậy, trong năm 2022 này cung Ma Kết hợp với màu sắc nào?

Công việc

Màu sắc may mắn của Ma Kết trong công việc và tài vận là màu đỏ. Ma Kết sinh ra vào đầu đông, ở bạn có sự lạnh lùng và kiên định. Người thuộc cung Ma Kết rất nhất quán và có chính kiến, tuy nhiên, đôi khi họ có thể trở nên rất cứng đầu và bướng bỉnh.

Màu đỏ mang tới năng lượng vật chất và tinh thần cho Ma Kết. Màu sắc rực rỡ này giúp xua tan nhưng năng lượng tiêu cực và giúp bạn mang tới may mắn tiền tài. Chòm sao này tiến bộ nhanh trong công việc, kinh doanh phát tài phát lộc khi sử dụng màu đỏ.

Tình cảm

Màu vàng kim sẽ là màu hộ mệnh cho Ma Kết có được tình yêu như ý khi chính bạn tỏa ra sức hút mãnh liệt với người khác giới. Chính gam màu này sẽ đem tới sự tự tin cho Ma Kết và thổi bừng sức sống cho tình yêu của bạn.

Ma Kết dù giỏi dang trong làm ăn, kinh doanh nhưng trong chuyện tình cảm họ là kẻ khô khan nên gam màu này còn có thể giúp cải thiện mối quan hệ, giúp tình cảm trở nên tươi sáng và lãng mạn hơn.

Cung Ma Kết thường sở hữu nhiều tích cách khác biệt, mạnh mẽ, đôi khi vô tình nhưng với tình yêu, họ phải thể hiện sự nhiệt huyết, lãng mạn. Ma Kết mong muốn đối phương trung thành, tận tâm và có trách nhiệm trong mối quan hệ yêu đương.

Nội thất

Theo phong thủy nhà ở, riêng màu xanh nhạt là tông màu Ma Kết nên lửa chọn để trang trí nội thất trong nhà. Những màu như xanh dương và xanh nhạt ới các sắc độ đậm nhạt khác nhau đều mang ý nghĩa tích cực, những màu này thuộc hành Thủy. Sử dụng tông màu này trong phòng khách là bạn đang mời thần may mắn đến thăm ngôi nhà mình.

Điện thoại

Cung Ma Kết rất hợp chọn điện thoại, ốp điện thoại có gam màu cam. Ma Kết là mẫu người truyền thống, bạn thường không thích những màu sắc quá tươi vui, nổi bật. Tuy nhiên, một chút cam tươi sáng sẽ giúp chòm sao này sáng tạo hơn trong suy nghĩ và linh hoạt hơn trong công việc.

Ngoài ra, sự ấm áp của gam này còn khiến Ma Kết dịu dàng và lạc quan hơn nữa đó. Nhất là với những Ma Kết còn đang đi học thì một chiếc điện thoại màu cam cực kì phù hợp với bạn.

Trang phục

Ma Kết không nên sử dụng quá nhiều những màu sắc như Xanh Đậm và Đen trong cuộc sống bởi đó là những màu sắc xui xẻo của bạn. Hai màu này đều thuộc tính Âm, bản chất lạnh lẽo nên sẽ khiến Ma Kết càng thêm cứng nhắc, lạnh lùng.

Những màu sắc này đều mang sắc thái u buồn, đặc biệt là màu Xanh Đậm còn được coi là màu trầm cảm trong văn hóa phương Tây. Vì vậy mà Ma Kết nên tránh xa những sắc màu u ám này. Nếu cần phải sử dụng đến màu Xanh Đậm và Đen, chòm sao này nên kết hợp chúng với những gam màu trung tính, ấm áp để trung hòa màu sắc.

3. CUNG MA KẾT KỴ MÀU GÌ NĂM 2022?

Theo phong thủy, các gam màu kỵ với cung Ma Kết gồm có: Đen, xanh đậm,.. Người ta cho rằng 2 màu này thuộc tính âm với bản chất lạnh nên sẽ khiến Ma Kết thêm cứng nhắc và bảo thủ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tử vi cung Ma Kết năm 2023 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Nam nữ cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Gia Hiên

Bí kíp chinh mục các cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất nhanh nhất

Gia Hiên

12 chòm sao hợp với màu gì nhất? Dùng màu gì để luôn gặp may mắn?

Gia Hiên

Xem tử vi cung Ma Kết năm 2022 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu gì?

Gia Hiên