Tử Vi Ngày Nay
Image default
Tử vi năm

Màu may mắn của cung Sư Tử trong năm 2022 là màu gì?

Cung Sư Tử hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào trong năm 2022? Sư Tử nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SƯ TỬ NĂM 2022

Tử vi năm 2022 cho thấy Sư Tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hành tinh sao Thổ và sao Kim. Những hành tinh này sẽ có tác động lớn nhất đến đời sống xã hội cũng như sự nghiệp của người thuộc cung hoàng đạo này.

Tháng 1, sao Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn, lạc quan, vui vẻ và cho Sư Tử cơ hội nâng cao năng lực làm việc. Vì thế, tháng này đừng mải chơi mà quên mất nhiệm vụ của mình đấy nhé.

Sáu tháng đầu năm phù hợp cho Sư Tử phát triển trong lĩnh vực sáng tạo, bạn nhiệt tình khám phá nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Năm nay có thể mang đến những cơ hội giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính thú vị và hấp dẫn suốt 9 tháng đầu năm 2022. Tuy nhiên, cho dù viễn cảnh này có vẻ thuận lợi đến đâu, bạn cũng nên hành động một cách thận trọng, không vội vàng.

Giai đoạn cần thận trọng nhất đó là tháng 3, tháng 5 và tháng 8, tháng 9 năm 2022: những giai đoạn này rất khó khăn đối với người Sư Tử và có mức độ rủi ro cũng cao hơn những tháng khác. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên tránh xa những cơ hội đầu tư không chắc chắn hoặc bạn không hiểu rõ diễn ra trong thời gian này.

Khi sao Hỏa nghịch hành, trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, Sư Tử không thể quản lý cảm xúc tốt. Bạn không nên kiểm soát người khác, hay cố gắng khẳng định quyền lực của mình. Khiêm tốn là chìa khóa cho mọi vấn đề của bạn, thái độ dè dặt hơn sẽ giúp cho các vấn đề được giải quyết ổn thỏa.

Có biến động tình cảm trong năm nay khiến Sư Tử có những quyết định có phần táo bạo như là kết hôn hoặc chia tay.

Sao Kim sẽ mang lại một nguồn năng lượng giúp khuếch đại mong muốn bày tỏ cảm xúc, tình yêu. Một số Sư Tử có thể chấp nhận một thử thách khi dám bày tỏ tình cảm với một người nào đó cùng chỗ làm hoặc thuộc nhóm bạn thân của bạn.

Năm 2022 sao Thiên Vương cung cấp cho bạn năng lượng và ý tưởng, trong khi sao Thổ cung cấp cho họ sự bền bỉ, khôn ngoan và chiến lược. Điều này khuyến khích cho những đổi mới tiến bộ của Sư Tử dựa trên một kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng, giúp bạn được phát triển các dự án dài hạn, quan trọng.

[irp posts=”12866″]

2. CUNG SƯ TỬ HỢP MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực. Vậy, trong năm 2022 này cung Sư Tử hợp với màu sắc nào?

Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu nổi bật như màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam.

Nóng bỏng, vui tươi và mới mẻ là những tính cách không lẫn vào đâu được của Sư Tử, và đây cũng là những gì mà mọi người liên tưởng khi nhắc đến sắc màu cam. Nó sẽ tạo cho Sư Tử sức hút của một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời với các hành tinh khác.

Khi mặc đồ những gam màu này những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở nên cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, những bộ cánh màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và quý phái họ thêm tự tin về cá tính của mình.

Tuy nhiên, màu cam khá rực rỡ nên lời khuyên cho những ai cung Sư Tử là nên cần phối hợp với các phụ kiện màu tối như nâu, xám để làm dịu bớt sắc thái của tông cam.

Cung Sư Tử hợp màu gì ngoài những màu trên? Màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những người cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đỏ.

Mang trong mình khí chất của một bậc vương giả đầy kiêu hãnh, trang phục ánh kim, và màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm chất vua chúa, giàu sang quyền quý rất phù hợp với những người thuộc cung này.

3. CUNG SƯ TỬ KỴ MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu không phù hợp với Sư Tử là màu xám và các gam nhạt như màu pastel. Nó không phù hợp với tính cách, con người, càng không thể hiện được cái cá tính trong Sư Tử. Nhưng nếu bạn kết hợp trắng với vàng, đen với vàng cũng giúp quần áo của bạn không đơn điệu vừa đảm bảo được sự hòa quyện với tính cách đặc trưng của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu có hợp với nhau trong tình yêu không?

Gia Hiên

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2023 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Nam Sư Tử và nữ Thiên Bình có hợp với nhau trong tình yêu không?

Gia Hiên

Nam Sư Tử và nữ Song Tử có hợp với nhau trong tình yêu không?

Gia Hiên

Nam Sư Tử và nữ Cự Giải có hợp với nhau trong tình yêu không?

Gia Hiên

Nam nữ cung Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Gia Hiên