Tử Vi Ngày Nay
Image default
Tử vi năm

Màu may mắn của cung Thiên Bình trong năm 2022 là màu gì?

Cung Thiên Bình hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào trong năm 2022? Thiên Bình nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NĂM 2022

Tử vi năm 2022 của Thiên Bình dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn. Sao Mộc là hành tinh sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn nhưng sao Hỏa cũng sẽ đóng một vai trò không nhỏ trong việc tác động tới Thiên Bình trong năm nay.

Đầu năm có thể mọi việc diễn ra ổn định và mọi việc sẽ trở nên rối tinh trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10. Lúc này, tốt nhất bạn nên ưu tiên các giải pháp an toàn. Tháng 11 trở đi cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường.

Với tầm nhìn mới về mọi thứ và cuộc sống năm 2022 rất tốt để cho Thiên Bình cải thiện mối quan hệ từ chốn công sở, bạn bè, gia đình, tình yêu, cộng tác,… hãy có sự chuẩn mực nhất định và xem đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện trong năm.

Nhờ có sao Mộc khôi phục lại sự an toàn và tin cậy đã truyền năng lượng và sức sống, mang lại thành tựu trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau của Thiên Bình. Không những thế, ai muốn làm mới ngoại hình của mình như thay đổi phong cách ăn mặc, đổi màu tóc, tập luyện để vóc dáng săn chắc… thì nên tiến hành luôn trong giai đoạn này.

Bạn cũng nên ngủ đủ giấc, tập trung vào sức khỏe chứ không phải cân nặng, ăn uống lành mạnh và tập thể dục – đây là những điều chính sẽ giúp bạn trông đẹp hơn và khỏe mạnh hơn, lúc đó bạn muốn thay đổi với bất cứ phong cách thời trang nào cũng phù hợp.

Năm nay, sao Thiên Vương, một hành tinh thúc đẩy sự đổi mới và tự do, sẽ luôn thách thức bạn làm mới tình cảm lứa đôi. Nó có tác dụng tiếp thêm sinh lực, nhưng cũng có những việc không thể đoán trước, có thể làm phiền bạn vào những lúc bạn cần tập trung cho sự nghiệp.

Sao Kim nghịch hành ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tài chính của Thiên Bình gây ra một số tắc nghẽn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy bị cản trở trong công việc. Theo tuvingaynay.com đây là thời điểm gây ra những căng thẳng nơi công sở và có người đang âm thầm chống lại bạn.

Thiên Bình sẽ cảm thấy cần phải chi nhiều tiền hơn, để vui chơi, để nổi bật trong mắt mọi người. Tất cả những điều này có thể làm tổn hại từ tài chính cho đến gây căng thẳng mối quan hệ vợ chồng.

Sao Hỏa khiến Thiên Bình bị căng thẳng về tiền bạc, và bạn phải tìm cách xử lý nếu không muốn rắc rối kéo dài, nhất định không nên trốn tránh một chút nào. Sau tháng 10, tác động của sao Hỏa giảm dần, lúc đó bạn có thể sửa đổi, áp dụng các sáng tạo đang dở dang để hoàn thành một số việc như trả các khoản chưa thanh toán hoặc các khoản nợ bị bỏ quên.

Trong khoảng thời gian từ ngày 10/9 đến ngày 2/10, sao Thủy nghịch hành khiến bạn rơi vào giai đoạn mất cân bằng cảm xúc và thường bị phủ nhận. Để có thể đối phó trong ba tuần này, Thiên Bình cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn và tránh bị chi phối kẻo phạm sai lầm. Hơn nữa, đây là thời điểm mà bạn cần học cách chấp nhận điều bạn không thể thay đổi và vượt qua chúng.

[irp posts=”7505″]

2. CUNG THIÊN BÌNH HỢP MÀU GÌ NĂM 2022?

Màu sắc khiến thế giới trở nên tươi đẹp và thú vị. Ngoài ra, màu sắc còn giúp tăng cường các năng lượng tích cực cho hành tinh, theo ông Narayan. Nhà chiêm tinh học Ấn Độ cho rằng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp cho chúng ta tăng năng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực. Vậy, trong năm 2022 này cung Thiên Bình hợp với màu sắc nào?

Công việc

Màu sắc may mắn trong công việc của Thiên Bình là màu hồng. Sinh ra vào mùa thu, chòm sao này là người hiền hòa và rất thanh lịch. Họ lạc quan, đề cao sự vui vẻ, hạnh phúc và rất lãng mạn trong tình cảm. Màu hồng mang lại năng lượng tích cực mà Thiên Bình cần.

Màu sắc này cũng đại diện cho sự tử tế, tình yêu thương và chòm sao này sẽ tìm được sự cân bằng của mình. Màu sắc ngọt ngào này giúp Thiên Bình xua tan nhưng năng lượng tiêu cực và giúp bạn mang tới may mắn tiền tài. Chòm sao này tiến bộ nhanh trong công việc, kinh doanh phát tài phát lộc khi sử dụng màu đỏ.

Tình cảm

Màu may mắn trong chuyện tình cảm của Thiên Bình là màu chàm – màu sắc may mắn của vũ trụ. Sử dụng màu chàm trong tình yêu sẽ giúp họ vừa giữ được sự mơ mộng, lãng mạn vốn có lại thể hiện được sự chân thật hơn với chính mình khi yêu và nhờ đó gia tăng sự hết nối với người phù hợp. Vì thế, gam màu này sẽ giúp gia tăng chỉ số may mắn trong tình cảm của Thiên Bình.

Nội thất

Trong phong thủy nhà ở, màu sắc may mắn của Thiên Bình cũng là màu đỏ. Sự lưỡng lự thiếu quyết đoán của Thiên Bình sẽ được dẹp bỏ nhờ màu sắc này hơn nữa, họ sẽ trở nên mạnh mẽ và có chí tiến thủ hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ, chỉ xem đây là màu sắc tạo thành điểm nhấn nào đó trong từng căn phòng mà thôi. Các vật phẩm phong thủy màu đỏ cũng rất phù hợp nếu được sắp xếp ở góc phía nam của nhà ở, phòng khách, văn phòng.

Điện thoại

Điện thoại của Thiên Bình sẽ đẹp nhất trong sắc màu vàng. Màu vàng thể hiện được tính cách hướng ngoại, thanh lịch, vui tươi và lạc quan của Thiên Bình. Màu vàng chính là màu của niềm tin và hy vọng. Cũng giống như ý nghĩa màu đỏ, sắc vàng vẽ ra trước mắt người nhìn một tương lai tươi sáng và những điều tốt đẹp.

Đó là lý do trong rất nhiều thiết kế của hội từ thiện, hay các chương trình nhân đạo, chung tay gây dựng cộng đồng, màu vàng luôn được ưu ái lựa chọn. Đôi khi các Thiên Bình có thể hơi tiêu cực trong lối suy nghĩ nên một màu tươi sáng, ấm áp sẽ giúp họ bình tĩnh hơn trong cuộc sống.

Quần áo

Khi lựa chọn trang phục, họ nên ưu tiên màu nâu, cà phê. Màu thuộc hành Thổ mang lại sự ổn định, cấu trúc và hỗ trợ cho những người cần sự cân bằng như Thiên Bình. Màu nâu tượng trưng cho sự bảo vệ và hỗ trợ gia đình với ý thức trách nhiệm và trách nhiệm cao.

Không phải ai cũng dễ dàng hợp màu nâu, nhưng riêng Thiên Bình lại là người có làn da và vóc dáng đẹp thì màu sắc đơn giản này làm đẹp lên làn da tự nhiên và sự gần gũi của họ.

3. CUNG THIÊN BÌNH KỴ MÀU GÌ NĂM 2022?

Thiên Bình không nên sử dụng quá nhiều những màu sắc như xanh đậm và đen trong cuộc sống bởi đó là những màu sắc xui xẻo của bạn. Hai màu này đều thuộc tính Âm, bản chất lạnh lẽo nên sẽ khiến Thiên Bình càng thêm cứng nhắc, lạnh lùng.

Những màu sắc này đều mang sắc thái u buồn, đặc biệt là màu xanh đậm còn được coi là màu trầm cảm trong văn hóa phương Tây. Vì vậy mà Thiên Bình nên tránh xa những sắc màu u ám này. Nếu cần phải sử dụng đến màu xanh đậm và đen, khuyên chòm sao này nên kết hợp chúng với những gam màu trung tính, ấm áp để trung hòa màu sắc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tử vi cung Thiên Bình năm 2023 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Nam Sư Tử và nữ Thiên Bình có hợp với nhau trong tình yêu không?

Gia Hiên

Hồ sơ cung Thiên Bình: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Gia Hiên

12 chòm sao hợp với màu gì nhất? Dùng màu gì để luôn gặp may mắn?

Gia Hiên

Xem tử vi cung Thiên Bình năm 2022 chi tiết chính xác

Gia Hiên

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu gì?

Gia Hiên