Màu sắc may mắn của tuổi Dần năm 2022 là màu gì?

Biết được những màu sắc may mắn của tuổi Dần năm 2022 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

Mỗi con giáp sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại vận may cho mình và màu sắc này biến đổi tương ứng với từng năm. Vậy đâu là màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Dần trong năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Màu cam vượng tài lộc

Xem tử vi tuổi Dần năm 2022, tài lộc của bạn khá kém sắc, vẫn làm ra tiền nhưng hao tổn nhanh chóng, khó tiết kiệm, thường phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc làm ăn.

Màu cam được cho là màu sắc sẽ đem tới may mắn cho những chú Hổ trong năm tuổi. Không chỉ tăng cơ hội gặp được quý nhân, màu sắc này còn giúp bạn tăng cường xã giao, gặp gỡ và kết thân với nhiều đối tác, khách hàng triển vọng.

Đôi bên đạt thành thống nhất rất nhanh, hợp tác cùng có lợi nên tiền bạc thu về ngày càng tăng. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được kẻ lừa đảo, hạn chế rơi vào cảnh phá tài.

Màu đen vượng sự nghiệp

Màu đen sẽ giúp người tuổi Dần nhận được nhiều sự quan tâm và dìu dắt từ những người có quyền lực tại nơi làm việc. Nhờ vậy, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn khi năng lực cá nhân được phát huy và khẳng định.

Hơn nữa, màu sắc này cũng giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp trong môi trường làm việc, tránh họa thị phi khẩu thiệt từ những kẻ thầm ghen ghét.

Màu xanh dương vượng tình cảm

Vốn dĩ, tình duyên của người tuổi Dần trong năm 2022 không quá tốt. Các mối quan hệ có nhiều rạn nứt. Để cải thiện tình hình, bạn có thể tăng cường sự hiện diện của màu xanh dương trong cuộc sống của mình như trang phục, phụ kiện, đồ dùng, gia dụng… sẽ gặp nhiều may mắn về tình cảm hơn. Người độc thân cũng sớm nên duyên với người mình có cảm tình. Tình cảm lên men tự nhiên mà không cần quá nhiều xúc tác.

Màu đen dương vượng sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe tuổi Dần khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng. Có điều trong năm chịu tác động của Thái Tuế, đương số sẽ trải qua nhiều vất vả lo toan cho công việc, tiền bạc, vì thế mà sức khỏe giảm sút, dễ ngã bệnh, đa phần là các bệnh liên quan đến tiêu hóa (đặc biệt là dạ dày) và hệ thần kinh (như đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém…).

Dù là nam hay nữ mạng tuổi Dần cũng không nên chủ quan khinh suất vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn trong các tháng 4, 5 và 6 âm lịch.

Bạn có thể tăng cường gam màu đen trong cuộc sống của mình bởi đây chính là màu sắc có lợi cho sức khỏe của bạn. Màu này cũng góp phần làm xua tan những điều phiền não để đầu óc bản mệnh nhẹ nhõm và yêu đời hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcSao Thái Bạch năm 2022 chiếu mệnh tuổi nào, cúng hóa giải hạn ra sao?
Bài tiếp theoMàu sắc may mắn của tuổi Mão năm 2022 là màu gì?