Màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2022 là màu gì?

Biết được những màu sắc may mắn của tuổi Dậu năm 2022 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

Mỗi con giáp sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại vận may cho mình và màu sắc này biến đổi tương ứng với từng năm. Vậy đâu là màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Dậu trong năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Màu vàng kim tốt cho sự nghiệp

Xem tử vi năm 2022 của tuổi Dậu, công việc làm ăn phát triển ổn định, đâu đó có sự đổi mới tích cực hơn nhưng không nhiều, vẫn còn thiếu một vài yếu tố để tạo ra sự bùng nổ. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy để chờ thời cơ tốt mà tỏa sáng.

Người làm công ăn lương công việc ổn định, có quý nhân Long Đức tăng phần phúc khí, các mối quan hệ xã giao hài hòa, có dấu hiệu tăng tiến về chức vụ hay lương thưởng vào những tháng cuối năm.

Thương Quan thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán thêm phần thuận lợi. Theo tuvingaynay.com đương số có thể mở mang thêm một vài hạng mục mới hoàn toàn, ban đầu có thể là tay ngang nhưng lâu dần trở thành nguồn thu chính, hứa hẹn thành quả đáng kỳ vọng.

Tuy vậy vận trình vẫn có những khúc quanh co, có điềm tiểu nhân âm thầm phá hoại sau lưng, nhắc nhở tuổi Dậu hành sự thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen.

Theo phong thủy màu sắc năm 2022, màu vàng kim có thể mang đến vượng khí quý nhân cho người tuổi Dậu ở phương diện công việc trong năm 2022. Màu sắc này cũng giúp điều hòa các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, giúp bạn luôn có những sự trợ giúp kịp thời từ người bên cạnh nên dễ dàng phát tài, thăng chức, tăng lương như mong đợi.

Đối với những người ở vị trí cao, màu vàng kim sẽ giúp tài năng lãnh đạo của bạn được thể hiện một cách hiệu quả, có những người cấp dưới tận tâm và hết mình, có thể đào tạo ra nhiều nhân tài có năng lực cho công ty.

Màu xanh lơ tốt cho tài lộc

Cục diện Bình Hòa xuyên suốt tạo vận khí ổn định giúp người tuổi Dậu cân bằng chi tiêu tài chính, có thể tích lũy được một món kha khá dùng cho một vài dự định quan trọng sắp tới.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn hơn nhưng chưa đa dạng nhiều nguồn thu. Người kinh doanh, buôn bán tự thân có thêm các nguồn thu ngoài luồng, tổng thu nhập năm 2022 vẫn rất tốt, không hề kém cạnh bất cứ ai.

Tuy nhiên, sự ổn định khó kéo dài khi hung tinh Kiếp Tài và Tiểu Hao quấy phá. Hai tinh tú này đều chủ về hao tán tiền của, ngầm đưa ra chỉ báo rằng tiền bạc kiếm được nhiều nhưng khó tụ, dễ tiêu hao cho cuộc sống bản thân hoặc gia đình.

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong năm 2022 ở mức ổn định, ít đột phá, vậy nên rất cần dùng thêm màu sắc phong thủy để kích may. Màu xanh lơ sẽ rất tốt cho tài lộc của bản mệnh.

Màu sắc này giúp bạn dễ gặp được quý nhân trong quá trình tích lũy làm giàu. Dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của đối phương, bạn có nhiều cơ hội tốt để phát triển, khách hàng nườm nượp, lợi nhuận liên tục đổ về túi.

Người làm nhân viên văn phòng năm 2022 cũng nên chú ý, đừng tiêu tiền quá thoáng tay cho những sở thích hay thói quen mua sắm chưa phù hợp. Nếu có ý định làm thêm nghề tay trái thì cũng phải đảm bảo việc chính vẫn hoàn thành tốt, chớ nên tham lam, nếu không sẽ bị lợi bất cập hại.

Màu đỏ giúp tăng tiến tình cảm

Người độc thân tăng cường sử dụng màu đỏ sẽ có cơ hội gặp gỡ những người khác phái khi nhân duyên rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng hãy cứ thoải mái đón nhận những sự mai mối, giới thiệu từ người thân, bạn bè, như vậy mới có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân nhanh hơn mà lại đỡ tốn nhiều thời gian và sức lực hơn.

Các cặp đôi kết hôn lâu đang có dấu hiệu mất đi sự ngọt ngào như xưa khiến hôn nhân trở nên buồn chán cũng có thể hâm nóng tình cảm thuận lợi nhờ sử dụng màu đỏ tươi.

Quan trọng là dù có việc gì xảy ra, cả hai cũng nên thẳng thắn chia sẻ với đối phương. Trong năm bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày với bạn đời để tìm lại cảm xúc ngọt ngào như ngày đang yêu.

Màu tím vượng sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Dậu có thể được cải thiện nhanh chóng trong năm Nhâm Dần nếu bạn biết vận dụng màu sắc phong thủy tốt cho sức khỏe của mình là màu tím. Màu sắc này sẽ giúp bạn thêm tỉnh táo và tập trung, tránh được những tai họa tiềm tàng, bệnh thật có chuyển biến nhanh chóng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcMùng 1 Tết Nguyên Đán năm 2022 là ngày mấy Dương lịch, vào thứ mấy?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 29/12/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác