Màu sắc may mắn của tuổi Mão năm 2022 là màu gì?

Biết được những màu sắc may mắn của tuổi Mão năm 2022 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

Mỗi con giáp sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại vận may cho mình và màu sắc này biến đổi tương ứng với từng năm. Vậy đâu là màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Mão trong năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Màu vàng vượng tiền tài

Người tuổi Mão muốn gặp nhiều may mắn về tiền tài trong năm 2022 có thể thường xuyên sử dụng màu vàng. Đây vốn là màu sắc tượng trưng cho sự giàu có, phú quý và vượng vận nên chắc chắn sẽ hút tài hút lộc về cho bạn.

Màu vàng sẽ giúp người làm công ăn lương có cơ hội nhận được nhiều khoản thưởng hậu hĩnh, tiền hoa hồng tăng thêm, được thăng chức nên thu nhập cũng cải thiện theo đó. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng năng lực chuyên môn hay tài lẻ của bản thân để làm thêm, mở rộng nguồn tài chính.

Còn với người làm kinh doanh, gam màu này sẽ giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng, mức tiêu thụ hàng hóa trơn tru và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Màu đỏ tốt cho sự nghiệp

Màu đỏ được cho là màu sắc vượng công danh cho tuổi Mão khi bước sang năm 2022. Màu sắc này sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới, được cấp trên chú ý nhiều hơn. Đặc biệt, nam tuổi Mão sẽ được sếp yêu quý và đề bạt, chỉ cần nỗ lực thể hiện bản thân thì thăng quan tiến chức là chuyện sớm muộn.

Do đó, mặc nhiều đồ có sắc đỏ hay sử dụng vật phẩm phụ kiện mang màu sắc này sẽ khiến cả năm 2022 của bản mệnh trôi đi một cách yên bình, mọi việc đều thuận theo mong muốn, làm việc gì cũng tiến triển thuận lợi, rước may mắn vào đến nhà.

Màu hồng tốt cho tình duyên

Những người tuổi Mão muốn cầu may mắn về nhân duyên, tình cảm, nhất định đừng quên sử dụng màu sắc may mắn trong năm của mình chính là màu hồng.

Với người độc thân, sử dụng màu sắc này thường xuyên sẽ giúp bạn đào hoa nở rộ, nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Những mối quan hệ mập mờ cũng trở nên rõ ràng, cho bạn một câu trả lời chính xác về con đường trước mặt và nên đưa ra lựa chọn ra sao.

Những người có đôi có cặp sẽ được sống trong một mái nhà yên ấm, đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau, vun vén hạnh phúc gia đình bền vững.

Màu trắng cầu sức khỏe và bình an

Nhìn chung sức khỏe khá tốt, đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành lưu niên mà đau ốm vặt khó tránh. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, năm có Hối Khí ảnh hưởng, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế.

Chịu xung khắc với ngũ hành lưu niên nên sức khỏe của tuổi Mão có thể chịu những tác động bất lợi. Bạn có thể sử dụng màu trắng về giảm bớt yếu tố hung hiểm, cầu bình an cho bản thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcMàu sắc may mắn của tuổi Dần năm 2022 là màu gì?
Bài tiếp theoTháng 4 có bao nhiêu ngày? Những ngày, dịp lễ đặc biệt trong tháng 4