Màu sắc may mắn của tuổi Mùi năm 2022 là màu gì?

Biết được những màu sắc may mắn của tuổi Mùi năm 2022 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

Mỗi con giáp sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại vận may cho mình và màu sắc này biến đổi tương ứng với từng năm. Vậy đâu là màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Mùi trong năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Màu nâu nhạt vượng tài lộc

Được Chính Tài cát thần tương trợ, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tươi sáng trong năm 2022. Nguồn thu nhập chính tăng tiến không ngừng, tạo tiền đề tốt cho việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, buôn bán tăng nguồn thu phụ.

Đây là thời điểm lý tưởng để đương số cân nhắc tới vấn đề đa dạng hóa hạng mục đầu tư. Có thể thử sức với bất động sản hoặc thị trường chứng khoán.

Màu nâu nhạt sẽ giúp người tuổi Mùi thêm khéo léo trong các mối quan hệ, thu hút thêm nhiều khách hàng cũ và mới. Với nguồn tiêu thụ đều đặt, việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển vượt bậc. Mong muốn mở rộng quy mô cũng dễ dàng trở thành hiện thực trong năm nay, lợi nhuận tăng vọt.

Tuy tài khí khá vượng là vậy, nhưng bản mệnh vẫn nên quản lý tài chính và phân bổ số tiền trong tay một cách hợp lý, không nên ham đầu tư rủi ro cao kẻo nguy cơ thua lỗ rất lớn. Khi hợp tác với người khác cũng phải thận trọng, chọn đúng đối tác đáng tin, chớ cẩu thả kẻo bị tổn thất tài chính, lại có thể phát sinh kiện cáo.

Màu xanh lục vượng sự nghiệp

Bước vào năm Nhâm Dần, người tuổi Mùi được đồng loạt cát cục tương trợ, ví như gặp đúng thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là nền tảng tốt để tự do phát triển, thỏa chí tang bồng.

Cụ thể, vừa có Nhị Hợp quý nhân nâng đỡ, vừa được cục diện Tương sinh ngũ hành hỗ trợ, lại thêm Tử Vi cát tinh soi đường chỉ lối, đương số cứ thế mà làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành chứ không còn cảm giác quá trúc trắc, khó khăn cản trở như trước.

Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ, được tập thể ghi nhận công lao, nửa cuối năm có tín hiệu thăng chức hoặc tăng lương đáng kể. Nếu có ý định thay đổi công việc, theo tuvingaynay.com bản mệnh chớ ngại ngần mà thử sức. Sự dịch chuyển này không hẳn vì việc cũ phiền hà mà do tư duy đổi mới để phát triển. Năm 2022 cũng thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp.

Với người làm ăn, kinh doanh tự thân, mọi việc diễn tiến tích cực ngoài mong đợi dưới tác động của Thương Quan. Đương số được quý nhân phù trợ, có thể là bạn cũ gặp lại, mở ra nhiều cơ hội hùn hạp làm ăn mới.

Màu xanh lục sẽ giúp tuổi Mùi thêm tập trung khi làm việc, hạn chế bị các tác động bên ngoài làm phân tâm hay lo chuyện bao đồng. Nhờ thế, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, duy trì niềm tin với đồng nghiệp và cấp trên. Hơn nữa, bạn cũng sẽ giữ gìn được thành quả và vị trí hiện tại, tự tin hoạch định các kế hoạch bước xa hơn nữa.

Màu hồng đậm tốt cho nhân duyên

Tình duyên năm 2022 của tuổi Mùi khá tốt. Thiên Hỷ cát tinh báo tin gia đạo có tin vui đưa tới như thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. Tình cảm gia đình hài hòa, ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng.

Nam nữ độc thân vượng đào hoa, gặp gỡ làm quen nhiều người khác giới, đi đến đâu cũng được yêu mến, khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ưng ý để cùng nhau tiến tới yêu đương, hẹn hò lãng mạn.

Việc tăng cường sử dụng màu hồng đậm trong năm 2022 sẽ rất tốt cho đường tình duyên của tuổi Mùi. Nhất là với những người chưa kết hôn, năm nay bạn có thể được tận hưởng một đời sống tình cảm đẹp đẽ, rất đáng để mong đợi.

Vốn dĩ, tuổi Mùi luôn sống nội tâm và rất thụ động trước tình cảm. Nếu muốn “thoát ế” suôn sẻ trong năm nay, bạn phải học cách chủ động hơn, có thể bắt đầu bằng mối quan hệ bạn bè trước.

Trong những buổi hẹn hò, gặp gỡ giao lưu, đừng quên mang bên mình một vật dụng có màu hồng đậm hay mặc trang phục có màu này để thêm phần may mắn nhé..

Màu đỏ vượng sức khỏe

Trong năm có cách cục tốt, lại thêm nhiều cát tinh hỗ trợ, sức khỏe người tuổi Mùi khá tốt, hầu như không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Có đau ốm cũng mau lành do gặp đúng thầy đúng thuốc.

Có điều, cần lưu ý tác động của Tử Phù hung tinh khiến bệnh cũ dễ tái phát. Một khi đã phát bệnh trở lại có thể phải động chạm dao kéo.

Tử vi 2022 tuổi Mùi có điềm báo họa huyết quang do vật sắc nhọn gây ra. Đương số nên thận trọng khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại, hạn chế tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm tránh bị té ngã, chấn thương. Đi xa cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa đuối nước. Nữ mạng đề phòng các bệnh về phụ khoa tái phát.

Để hạn chế tác động từ hung tinh lên sức khỏe của mình, tuổi Mùi có thể dùng màu đỏ để khắc chế. Màu sắc này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt, tinh thần thoải mái thì bệnh tật nào cũng lùi xa.

Lưu ý là những người làm văn phòng phải có chế độ tập luyện điều độ để tránh mắc các bệnh về xương khớp, không nên ăn uống quá độ, vừa phung phí tiền bạc lại rất có hại cho sức khỏe, nhất là người cao huyết áp, hút quá nhiều rượu bia có thể gây bệnh tim mạch.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcCách hóa giải tuổi vợ chồng phạm Tứ Hành Xung để hôn nhân hạnh phúc
Bài tiếp theoMàu sắc may mắn của tuổi Thân năm 2022 là màu gì?