Màu sắc may mắn của tuổi Thìn năm 2022 là màu gì?

Biết được những màu sắc may mắn của tuổi Thìn năm 2022 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

Mỗi con giáp sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại vận may cho mình và màu sắc này biến đổi tương ứng với từng năm. Vậy đâu là màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Thìn trong năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Màu xanh lá cây vượng tài lộc

Dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng đương số được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc năm 2022 không tồi, thậm chí tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái.

Tuy nhiên, Thực Thần đồng thời cũng kích hoạt tư tưởng mới, khiến đương số thay đổi cách sống, có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn. Theo đó, tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu hao lớn, đa phần thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Xanh lá cây (xanh lục) vốn là màu sắc tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, sinh sôi. Gam màu này sẽ giúp giảm đáng kể những tổn thất tiền bạc vô cớ cho người tuổi Thìn.

Bạn cân đối được các khoản thu – chi, kiếm được nhiều hơn. Người làm công ăn lương cũng có thể cải thiện thu nhập nhanh chóng bằng các thành tích cá nhân và cơ hội thăng chức, tăng lương.

Người làm kinh doanh cũng sẽ có những quyết định sáng suốt khi dùng tiền đầu tư, đạt được nhiều lợi thế lớn lao, vượt qua đối thủ cạnh tranh để làm giàu cho bản thân và cả gia đình.

Màu hồng vượng sự nghiệp

Sang năm Nhâm Dần, Thìn gặp Dần bình hòa về cục diện, báo hiệu công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều.

Người làm công ăn lương, công việc ổn định, có dấu hiệu thăng tiến hay tăng lương nhẹ vào nửa cuối năm 2022 do được Thiên Quan nâng đỡ. Nên tận dụng nửa đầu năm phấn đấu không ngừng ắt có ngày gặt hái “quả ngọt”.

Kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận. Tuy nhiên sức cạnh tranh lớn khiến đương số phải suy tính nhiều mà dẫn tới mất ăn mất ngủ, cơ thể hao nhược. Theo tuvingaynay.com hợp tác làm ăn có điềm phá hoại do tác động của Thiên Cẩu hung tinh, chủ quan khinh suất là thất bại tức thì.

Màu hồng sẽ có tác dụng trợ giúp cho vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong năm 2022 trôi đi một cách bình an và cát tường, vạn sự như ý, một khi quyết tâm làm việc gì sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, ít gặp trắc trở, khó khăn.

Bạn cũng có thêm phần quyết đoán hơn, nắm chắc cơ hội tốt của bản thân khi thường xuyên sử dụng màu hồng. Nhờ thế có thể nhanh chóng cải vận, tự vượt qua những gì số mệnh đã an bài.

Màu xanh dương vượng tình cảm

Người tuổi Thìn có vận trình tình cảm không quá rực rỡ trong năm 2022, đào hoa không nhiều, người độc thân cũng ít có cơ hội tìm kiếm ý trung nhân hay mở rộng mối quan hệ.

Tuy nhiên, bạn có thể chủ động thay đổi tình hình bằng cách sử dụng màu xanh dương để trợ nhân duyên. Màu sắc này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin, quyến rũ, trở nên có sức hút trong mắt người khác phái, có cơ hội đến với người trong mộng.

Những người đã kết hôn sử dụng nhiều màu sắc này có tác dụng tăng cường và ổn định tình cảm, đôi bên ngày càng thấu hiểu, bao dung nhau hơn.

Màu đen vượng sức khỏe

Năm Nhâm Dần, sức khỏe người tuổi Thìn không đáng ngại. Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh cho lưu niên, khí lực vì thế mà tiêu hao, khó tránh các chứng bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, đau mỏi xương khớp khi giao mùa…

Áp lực công việc, chuyện tiền bạc, con cái là nguyên nhân chính khiến đương số phải suy nghĩ nhiều, bệnh từ đó mà ra. Nếu khắc phục được vấn đề này, mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại.

Trong năm 2022 này bạn có thể tăng cường gam màu đen trong cuộc sống của mình bởi đây chính là màu sắc có lợi cho sức khỏe của bạn. Màu này cũng góp phần làm xua tan những điều phiền não để đầu óc bản mệnh nhẹ nhõm và yêu đời hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcVì sao chúng ta phải tặng quà trong ngày lễ Giáng sinh cho nhau?
Bài tiếp theoTháng 5 có bao nhiêu ngày? Những ngày, dịp lễ đặc biệt trong tháng 5