Màu sắc may mắn của tuổi Tị năm 2022 là màu gì?

Biết được những màu sắc may mắn của tuổi Tị năm 2022 sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp cũng như mọi mặt trong cuộc sống.

Mỗi con giáp sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang lại vận may cho mình và màu sắc này biến đổi tương ứng với từng năm. Vậy đâu là màu sắc phù hợp nhất, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Tị trong năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Màu xanh dương, xanh nước biển vượng sự nghiệp

Cục diện tử vi bất phân hung cát nên công việc cũng có tốt xấu đan xen. Mặt tốt là có sự đổi mới hoặc mở rộng chuyện làm ăn.

Người làm công ăn lương được Chính Quan nâng đỡ, có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Người kinh doanh, buôn bán chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận do Chính Tài cát thần tương trợ.

Song hành với đó là một vài sự hạn chế. Cục diện Hình Thái Tuế với biểu trưng là những khó khăn, thách thức, sự cản trở từ mâu thuẫn thị phi khiến đương số khó mà hành sự thuận lợi ngay từ ban đầu. Theo tuvingaynay.com mọi thứ đến với bạn không hề dễ dàng mà phải trải qua sự thử thách, tốn bao mồ hôi, công sức.

Trong năm thận trọng khi hùn hạp làm ăn cùng người khác, rất dễ xảy ra tranh chấp, nhẹ thì mất mối thân tình, nghiêm trọng hao tổn cả danh dự và tiền bạc.

Nếu người tuổi Tỵ tăng cường sử dụng màu xanh dương, xanh nước biển, bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội sự nghiệp thuận lợi, vận khí nhờ thế cũng có nhiều khởi sắc đáng kể.

Những màu sắc này sẽ đem đến cho bạn thêm phần bản lĩnh, vững tâm để đương đầu với sóng gió cũng như những biến động bất lợi diễn ra trong năm. Nhờ đó, bạn sẽ càng tự tin và thích nghi linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, các gam màu may mắn này cũng sẽ giúp bạn có sự độc lập trong suy nghĩ, không để các tác nhân bên ngoài làm lung lay lập trường. Nhờ đó, bạn càng dễ tạo dựng ấn tượng tốt trong mắt mọi người và tăng thêm cơ hội phát triển cho bản thân.

Màu cam vượng tài lộc

Năm có Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ không quá lo lắng về tiền bạc. Thách thức và cơ hội song hành, bản mệnh vẫn thu về nhiều lợi nhuận. Có điều, tài tinh này chủ yếu hỗ trợ cho công việc chính, hạn chế các nguồn thu. Với việc phụ trợ hoặc đầu tư tay ngang, vận khí chưa tốt, tỷ lệ thu hồi vốn không cao, nên thận trọng cân nhắc.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định hơn cả nhưng chỉ đủ tiêu pha cho cuộc sống hàng ngày, không dư dả nhiều. Nửa cuối năm có dấu hiệu tăng lương nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, chưa có sự đột phá.

Kinh doanh, buôn bán có xu hướng khởi sắc ngay từ những tháng đầu năm, nhất là những ngành nghề liên quan đến thực phẩm và dịch vụ.

Cần hết sức lưu ý, cục diện Hình Thái Tuế xuyên suốt năm Nhâm Dần, làm gì đương số cũng suy tính cẩn trọng, tránh chủ quan khinh suất mà tiền vừa vào túi chưa nóng đã vội bay đi, nói đơn giản hơn là có tiền mà không biết giữ.

Màu cam được xem là màu sẽ mang tới may mắn cho người tuổi Tỵ ở phương diện tài chính. Thường xuyên sử dụng gam màu này sẽ giúp bạn có sự không ngoan hơn trong việc quản lý tài chính, đưa ra các quyết định sáng suốt, chi tiêu thông minh để giảm thiểu nợ nần.

Bạn cũng sẽ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người, rất thích hợp với những người làm về lĩnh vực khách hàng, tiếp thị hay đàm phán kinh doanh. Nhờ vậy, bạn có thể mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác, cũng thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Bên cạnh đó, do tác động từ vận khí bất ổn nên trong năm bạn có thể đương đầu với xui rủi bất cứ lúc nào. Do đó, khi liên quan đến các giấy tờ quan trọng như hợp đồng, văn bản, bạn phải tuân thủ pháp luật và các quy định, kiếm tiền thông qua các kênh hợp pháp, không lách luật.

Màu xám lạnh vượng tình cảm

Nhân duyên của người tuổi này trong năm 2022 không quá vượng nên cơ hội dành cho người độc thân không nhiều, các cặp đôi cũng có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt nếu không đủ bao dung và thấu hiểu lẫn nhau.

Gia đạo mất hòa khí, vợ chồng mâu thuẫn vì áp lực cuộc sống, cha mẹ con cái cãi vã do khác biệt về tư tưởng. Sự việc chỉ nghiêm trọng khi người trong cuộc không chịu nhìn nhận vấn đề. Ngược lại, nếu chia sẻ cùng nhau, mâu thuẫn sẽ được tháo gỡ.

Các cặp đôi đang yêu vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc rắc rối thị phi nào đó. Nếu tình yêu không đủ lớn e rằng khó vượt qua.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cải thiện nhân duyên của mình bằng cách sử dụng màu sắc phong thủy may mắn cho phương diện tình cảm mình trong năm Nhâm Dần là màu xám lạnh.

Màu sắc này sẽ giúp người độc thân thêm dũng cảm theo đuổi hạnh phúc, người có đôi cũng tránh được những rắc rối tình cảm không đáng đe dọa mối quan hệ của mình.

Màu vàng tươi vượng sức khỏe

Người tuổi Tỵ cũng nên chú trọng đến những thay đổi về sức khỏe của mình trong năm 2022, vì có nhiều hung tinh chiếu mệnh nên khả năng ốm đau hoặc vô tình gặp tai bay vạ gió là rất cao.

Để tăng cường may mắn cho bản thân, bạn có thể sử dụng màu vàng tươi. Sắc màu này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy lạc quan yêu đời, suy nghĩ thoáng hơn. Sức khỏe tinh thần được đảm bảo cũng góp phần kiện thân.

Ngoài ra, màu sắc may mắn này cũng sẽ giúp bạn tránh được những xui rủi không đáng trên đường đi hay khi làm việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 28 tháng 12 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoMàu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2022 là màu gì?