Màu sắc may mắn năm 2020 cho tuổi Mão xua tan hạn phạm Thái Tuế

Người tuổi Mão trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để xua xui xẻo, an toàn vượt Thái Tuế? Cùng tìm hiểu màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Mão nhé.

Năm 2020 đang đến rất gần, việc tìm hiểu về số mệnh cuộc đời, vận trình tình cảm, công danh sự nghiệp… được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp cho năm mới cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến may mắn cho mỗi người. Màu sắc trong cuộc sống ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh trong cuộc đời. Nếu lựa chọn đúng màu sắc theo từng tuổi sẽ giúp bạn cải thiện được tài lộc và chuyện tình cảm.

Trong phong thủy, những gam màu này được áp dụng cho cả trang phục bạn đang mặc, cũng như màu sắc của thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.

Vậy người tuổi Mão trong năm 2020 hợp màu gì, nên dùng màu gì để xua xui xẻo, an toàn vượt Thái Tuế? Hãy cùng Tử vi ngày nay tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Mão trong năm 2020

Năm 2020 tuổi Mão gặp cục diện Hình Thái Tuế, đào hoa có phần khởi sắc, tài lộc hanh thông, sự nghiệp cũng có bước tăng tiến nhưng dễ gặp phải trục trặc về sau, có được có mất. Sức khỏe của con giáp này trong năm Canh Tý cũng không được tốt, dễ mắc bệnh liên quan đến gan thận…

Bước vào năm Canh Tý, Tuế Can Canh Kim lộ xuất Chính Quan, Tý Thủy tọa tại Chính Ấn, Ấn Quan tương hợp tạo điều kiện cho con giáp này phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

Bản mệnh dễ đạt được mục tiêu của mình, thuận lợi trên con đường học hành thi cử, ứng tuyển xin việc, lấy bằng cấp chứng chỉ gì cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, con giáp này có thể sẽ nhanh chóng thăng tiến lên vị trí cao hơn phù hợp với năng lực bản thân, theo đó mà mức đãi ngộ cũng được cải thiện nhiều.

Tuy nhiên, do Thái Tuế Tý Thủy và tuổi Mão phạm phải cục diện Tương Hình nên trong năm cần phải chú ý, trong họa có phúc, trong phúc tiềm họa. Đừng thấy rằng mình thành công mà lơ là cảnh giác.

Lợi ích có được chẳng dễ dàng, nhưng vẫn phải có sự thỏa thuận rõ ràng. Nếu không được thỏa hiệp từ trước đó thì hậu họa quả thực khôn lường. Có thể do ganh tị, đố kỵ mà tiểu nhân sẽ tìm cách phá hoại, không ăn được thì đạp đổ.

Thái Tuế trợ đào hoa nên tử vi năm 2020 của tuổi Mão cho thấy bản mệnh dễ tìm thấy được cơ hội để gặp gỡ, làm quen với người khác phái, khả năng tìm thấy tình yêu của đời mình cũng cao hơn.

Song nếu con giáp này đã kết hôn thì đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ và phá hoại hạnh phúc mà bạn đang có. Cần phải giữ lập trường vững vàng để không bị “say nắng trúng gió” mà rơi vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Thái Tuế còn mang theo những hung tinh gây ra đủ chuyện rắc rối phiền phức, làm hỏng chuyện mà tuổi Mão đang cố gắng đạt được, thậm chí còn gây tổn hại đến con giáp này nữa. Trong năm hung tinh dễ đẩy con giáp này vào họa khẩu thiệt thị phi, thậm chí có thể vướng họa kiện tụng lao tù, bản thân chịu thương tật, phá tài hao của…

Năm 2020 tuổi Mão cần lưu ý, làm gì tốt nhất cũng phải tuân theo quy định, tuân theo pháp luật, dù đó là chuyện nhỏ xảy ra bên mình thì cũng đừng vì tình cảm cá nhân hay do chủ quan mà tặc lưỡi bỏ qua.

Cần kiểm soát bản thân cho tốt, để cho dục vọng và sự tham lam lấn át hết lý trí mà mắc sai lầm thì chỉ có mất nhiều hơn được, mà cũng không ai có thể cứu được con giáp này thoát khỏi tai ương.

Mão Tý tương hình, Tý Thủy cảnh báo bản mệnh nên tránh xa những nơi nhiều nước như ao hồ sông suối, hạn chế tới những nơi ẩm ướt, âm u tối tăm kẻo gặp phải chuyện chẳng lành.

2. Màu sắc phong thủy năm 2020 cho tuổi Mão có được mọi thứ trong tay
a. Màu vàng sậm: Vượng vận xua xui xẻo

Trong năm 2020, do ảnh hưởng của Thái Tuế nên vận trình của những chú Mèo khó bề khởi sắc, mọi thứ thường ở mức bình bình, không quá nổi trội. Mời bạn tham khảo: Hạn Thái Tuế là gì? Những con giáp nào phạm Thái Tuế năm 2020?

Cục diện Hình Thái Tuế khiến cho xui xẻo bủa vây, đủ chuyện phiền phức xảy ra khiến cho con giáp này đau đầu mệt mỏi, chẳng những tinh thần căng thẳng do chịu áp lực mà có thể sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng, dễ ốm đau, bệnh tật.

Cũng chính vì thế mà con giáp này làm gì cũng cần phải suy nghĩ cẩn trọng kĩ càng, phải cân nhắc trước sau mới được quyết định, tuyệt đối không được dựa vào cảm xúc, bốc đồng xốc nổi trong cả suy nghĩ và hành động.

Tử vi năm Canh Tý của tuổi Mão cho thấy vận trình sự nghiệp của bản mệnh vẫn khá ổn định, trong năm vẫn có cơ hội để phát triển khả năng của mình. Có điều khoảng thời gian giữa năm vận khí không được tốt, dễ gặp chuyện không như ý.

Nếu có rắc rối phiền phức thì không được hoảng loạn, bởi càng hoang mang càng khiến cho chúng ta mất tinh thần, mất đi sự sáng suốt vốn có. Cứ bình tĩnh, giải quyết từng chút một, bạn sẽ tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Năm Canh Tý tuổi Mão cũng cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cuộc sống vốn chẳng mấy khi thuận lợi, đừng để cho những áp lực cuộc sống và công việc đè bẹp mình.

Chớ nên để những phiền phức rắc rối trong công việc khiến mình tâm trạng cáu bẳn, “giận cá chém thớt”, tự làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Hãy cố gắng tìm cách để tự giải tỏa áp lực và cân bằng cuộc sống của mình.

Theo phong thủy 2020, màu vàng sậm là màu sắc phong thủy hợp với con giáp này, sẽ giúp cho những chú Mèo gặp nhiều may mắn hơn, cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, ngăn cản những chuyện xui xẻo xảy ra.

Vốn dĩ theo quan niệm dân gian thì màu vàng này cũng là màu sắc kỵ tà, hãy chú ý để đồ dùng của mình mỗi ngày có ít nhất 1 thứ màu vàng, vận khí của bạn sẽ dần chuyển biến theo hướng tích cực hơn đó.

b. Màu vàng ánh kim: Vượng tài

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Mão, bước qua năm Canh Tý, tài vận của những chú Mèo có những bước biến chuyển cực lớn. Tuy nhiên, xét 1 cách khách quan thì đây là biến chuyển theo hướng tích cực, bởi con giáp này có thể kiếm được không ít tiền về tay.

Có điều, việc kiếm được nhiều tiền sẽ biến bạn trở thành mục tiêu nguy hiểm, cần phải chú ý thận trọng nhiều hơn.

Dù bản mệnh là người làm kinh doanh hay đi làm thuê chỉ đâu đánh đấy thì cũng đều cần phải thận trọng từng bước một. Tuy thu nhập trong năm khá bình ổn nhưng nhiều lúc sẽ phát sinh những chuyện ngoài ý muốn khiến bạn mệt mỏi đau đầu.

Nếu trong năm có được sự giúp đỡ của quý nhân thì tất nhiên là chuyện tốt, việc tăng lương thăng chức sẽ vô cùng thuận lợi. Còn nếu như tuổi Mão tự thấy mình thực lực không đủ, không thể phát huy được hết khả năng thì đừng ngạc nhiên nếu như thu nhập của mình không được bằng người khác mà vẫn cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Nếu muốn có được tài vận tốt hơn, tiền bạc rủng rỉnh trong tay thì đương nhiên phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn, tự cải thiện năng lực của bản thân cũng như nâng cao khả năng nắm bắt cơ hội bất cứ khi nào bắt gặp.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng sẽ giúp ích bạn phần nào. Màu vàng kim là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Mão, là màu sắc vượng tài vượng lộc, mở bước phát tài cho con giáp này.

c. Màu xanh lam: Vượng sự nghiệp

Thực sự con giáp này không phải là người cuồng công việc hay coi trọng sự nghiệp là trên hết. Tuổi Mão khá thoải mái trong việc lựa chọn công việc của mình, bạn không thích phải cạnh tranh với người khác mà thích làm việc tự do thoải mái theo ý mình.

Bản mệnh không thích áp lực, càng không mấy quan tâm đến vấn đề lương thưởng, không có tham vọng phải nhanh nhanh chóng chóng tăng lương thăng chức bằng bất cứ giá nào.

Người tuổi Mão cũng hiếm khi bươn chải để kiếm thêm thu nhập cho mình, trừ khi bị dồn vào bước đường cùng, nếu không bạn chấp nhận những gì mình đang có và hài lòng với nó.

Có thể nói, con giáp này không phải là người nổi bật, thu hút sự chú ý của mình trên chặng đua hướng tới thành công. Đã thế, năm 2020 còn là năm phạm Thái Tuế của con giáp này, vận trình công danh sự nghiệp phập phù, khi lên khi xuống chẳng có điểm dừng.

Nếu bản mệnh muốn cải thiện tình trạng này thì đừng quên màu sắc phong thủy vượng công danh năm 2020 của tuổi Mão chính là màu xanh lam. Màu sắc của bầu trời, của biển cả sẽ mang tới may mắn cho bản mệnh, giúp con giáp này có thêm động lực phấn đấu, đạt được thêm nhiều thành công trong công việc của mình.

Ngoài ra, người tuổi Mão có thể tham khảo thêm những màu dưới đây:

Màu xanh lá cây vượng tài lộc: Màu sắc này giúp người tuổi Mão nắm bắt được những cơ hội đầu tư đáng giá, học được cách quản lý tiền bạc hợp lý, giữ trạng thái tinh thần ổn định để đưa ra những quyết định chính xác.

Màu vàng cam vượng tình duyên: Màu vàng cam dịu dàng nhưng nổi bật, rất phù hợp với tính cách vốn nhẹ nhàng của bản mệnh. Sử dụng trang phục, đồ dùng với màu sắc này giúp bạn nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới, khiến cơ hội gặp được người trong mộng tăng lên.

Màu vàng có lợi cho sức khỏe: Màu vàng giúp người tuổi Mão luôn ở vào trong trạng thái ổn định, tránh được những tác động xấu ở bên ngoài, giúp tránh xa những kẻ tiểu nhân, góp phần cải thiện sự nghiệp và tài lộc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!