Mệnh Thủy hợp số nào để làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến?

Tìm hiểu mệnh Thủy hợp số nào có ý nghĩa rất lớn, nhất là khi tìm được số để kết hợp với công việc làm ăn giúp cho mọi việc thành công viên mãn. Bởi con số may mắn luôn luôn mang lại vận khí tốt giúp ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Các con số đóng vai trò quan trọng trong đời sống thường ngày và việc tìm hiểu mệnh Thủy hợp số nào sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra con số mình cần gắn bó lâu dài nhằm hỗ trợ kích hoạt những điều tốt lành trong cuộc sống và hạn chế bớt những tai ương.

Để biết bạn có thuộc mệnh Thủy hay không, mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Căn cứ vào bảng Lục Thập Hoa Giáp ta thấy, người mệnh Thủy sinh vào các năm sau:

Năm sinh Tuổi Ngũ hành nạp âm
1936, 1996 Bính Tý Giản Hạ Thủy
1937, 1997 Đinh Sửu Giản Hạ Thủy
1944, 2004 Giáp Thân Tuyền Trung Thủy
1945, 2005 Ất Dậu Tuyền Trung Thủy
1952, 2012 Nhâm Thìn Trường Lưu Thủy
1953, 2013 Quý Tỵ Trường Lưu Thủy
1966, 2026 Bính Ngọ Thiên Hà Thủy
1967, 2027 Đinh Mùi Thiên Hà Thủy
1974, 2034 Giáp Dần Đại Khê Thủy
1975, 2035 Ất Mão Đại Khê Thủy
1982, 2042 Nhâm Tuất Đại Hải Thủy
1983, 2043 Quý Hợi Đại Hải Thủy
2. Mệnh Thủy hợp số nào?

Chọn số theo ngũ hành

Những con số hợp với mệnh Thủy bao gồm: số 1, 6, 7. Điều này được giải thích theo khía cạnh phong thủy như sau:

Xét theo ngũ hành thì mỗi con số sẽ thuộc một ngũ hành và mang tính chất của ngũ hành tương ứng. Vì thế, đối với mỗi bản mệnh thì con số sẽ có những tác động khác nhau. Một con số có thể tương sinh với người này nhưng lại tương khắc với người khác. Do đó, con số hợp tuổi ứng với mỗi bản mệnh cũng không giống nhau.

Trong phong thủy, các con số cũng được phân chia theo ngũ hành. Số 1 hành Thủy; Số 2,
5, 8 hành Thổ; Số 3, 4 hành Mộc; Số 6, 7 hành Kim; Số 9 hành Hỏa.

Người mệnh Thủy nên lựa chọn những con số hợp mệnh là số có ngũ hành thuộc Thủy đó là số 1 hoặc số có ngũ hành thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) đó là 6, 7. Những con số này sẽ giúp sinh dưỡng, kích hoạt những điều tốt lành trong cuộc sống của người mệnh Thủy.

Các số người mệnh Thủy nên tránh lựa chọn gồm: 2, 5, 8 và 9, đây là các số thuộc hành Thổ và Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Dù Thủy sinh Mộc nhưng nếu người mệnh Thủy chọn các số thuộc hành này (số 3, 4) sẽ bị hao tài, tốn của, áp chế bản mệnh.

Ý nghĩa của những con số hợp mệnh Thủy

Với những phân tích trên có thể thấy rằng, số hợp mệnh Thủy bao gồm 1, 6 và 7. Mỗi số mang trên mình những ý nghĩa khác nhau.

– Số 1: Con số mang ý nghĩa duy nhất, là con số đầu tiên. Mặt khác, tượng trưng cho vị trí nhà vô địch, đại diện cho thành công, chiến thắng.

Có thể thấy đây cũng là con số thể hiện cho quyền lực tối cao, quyền thế, nhiều tham vọng. Là con số của các vị thần thánh, được hiểu như con trai của cõi trời, tượng trưng cho đỉnh tối cao, độc nhất. Con người không ai có thể chiếm giữ vị trí này lâu dài bởi nó đơn độc và khá nguy hiểm, chỉ có các vị thần mới có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi.

Trong dân gian, số 1 là chữ số thể hiện mọi sự biến hóa, khởi nguyên của thế giới, cho một cuộc sống mới. Do đó, người mệnh Thủy khi sở hữu con số này sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

– Số 6: Con số mang ý nghĩa tài lộc dồi dào. Số 6 luôn được đánh giá cao trong phong thủy vì theo Hán văn số 6 phát âm là “lục” gần âm với “lộc” nghĩ là tài sản, của cải, châu báu.

Bởi vậy, mọi người thường quan niệm đây là con số thu hút tài vận, may mắn. Nhờ đó mà công việc kinh doanh sẽ hanh thông, suôn sẻ, kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Nếu người mệnh Thủy áp dụng số 6 vào đời sống thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, mọi việc hanh thông và có được những kết quả tốt đẹp.

– Số 7: Mặc dù theo quan niệm dân gian, số 7 đại diện cho tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn nhưng thực ra đây lại là con số có khả năng xua đuổi tà khí. Là con số có một sức mạnh kỳ lạ cùng truyền thuyết nguồn gốc sâu sắc, đó chính là 7 sao và cây gươm 7 sao trong nghi lễ đạo Lão, có khả năng đẩy lùi được ma quỷ. Nếu bài trí 7 món đồ vật sẽ được ban cho một sức mạnh to lớn, bất khả xâm phạm.

Số 7 tượng trưng cho vũ trụ bao la, con số thu hút may mắn, tài lộc. Mặc khác số 7 đại diện cho bảy sắc cầu vồng, là sự kết hợp của bầu trời và trái đất, biểu tượng cho sự gắn bó, là dấu hiệu của những mối quan hệ tốt đẹp.

Người mệnh Thủy khi sử dụng số 7 sẽ luôn có cuộc sống thuận lợi, tăng tài lộc, hút may mắn cho bản thân.

3. Nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy như thế nào?

Con số hợp với người mệnh Thủy là các chữ số: 1, 6, 7. Như vậy, người mệnh Thủy có rất nhiều sự lựa chọn dành cho con số may mắn trong sim điện thoại. Bạn có thể chọn các số dễ nhớ hoặc các cặp số tiến để chiêu tài và may mắn.

Khi sử dụng các con số này thì người mệnh Thủy sẽ có cuộc sống suôn sẻ, làm ăn thuận lợi và dễ thành công. Ngoài ra còn giúp tránh được nhiều tai ương, điều xấu xảy ra. Kích thích vận khí tốt luôn đến với bản mệnh để gặp nhiều tài lộc và cơ hội lớn thay đổi cuộc đời.

Các con số cần tránh đó là số thuộc hành Thổ là: 0, 2, 5, 8. Việc tránh những con số này sẽ làm giảm sự xung đột về mặt âm dương ngũ hành trong sim số của bạn từ đó cũng sẽ triệt tiêu đi những phần không may mắn.

Tuy nhiên không phải bất cứ sim số nào có sự xuất hiện của những số này đều tốt. Bạn còn phải cân nhắc lựa chọn theo giới tính của chủ sở hữu:

– Đối với đàn ông mệnh Thủy:

Để đảm bảo sự hài hòa âm dương bạn nên chọn những sim số mang số âm (bao gồm các số chẵn: 0, 2, 4, 6, 8). Đặc biệt nên ưu tiên số 6 để có thể càng thêm may mắn và sự hanh thông trong sự nghiệp.

– Đối với phụ nữ mệnh Thủy:

Bản mệnh đã vốn thuộc âm nên có thể bổ sung thêm những con số dương (bao gồm các số lẻ 1, 3, 5, 7). Tốt nhất là 1 và 7 để cho ngũ hành âm dương được hài hòa và mang lại điềm cát lợi cho bản thân của bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTiết Lập Đông là gì? Lập Đông năm 2021 là vào ngày nào?
Bài tiếp theoTop 4 con giáp giàu phúc khí nhất, sinh ra đã gặp nhiều may mắn