Mèo chạy vào nhà có điềm báo gì, là điềm tốt hay xấu?

Mèo chạy vào nhà có điềm báo gì? Mèo đen, mèo trắng, mèo hoang chạy vào nhà là điềm lành hay dữ? Mèo vàng chạy vào nhà mang lại điều may mắn hay xui xẻo?

1. Đôi nét về loài mèo

Chắc hẳn tất cả chúng ta không ai xa lạ gì với loài mèo bởi đây là vật nuôi quen thuộc của các gia đình, đặc biệt là trong các gia đình nông thôn thì dường như nhà nào cũng nuôi mèo.

Mèo là loài động vật được nuôi nhiều trong các gia đình, nhưng thật ra nguồn gốc của chúng vẫn là loài hoang dã, được con người nuôi và thuần phục để phục vụ cho mình.

Mèo nhà cũng có nhiều tên gọi, và các tên gọi này phụ thuộc vào màu lông của chúng. Đó là mèo vàng, mèo đen, mèo trắng hay mèo tam thể,… Nhìn chung chúng chỉ khác nhau về màu lông, ngoài ra về các đặc điểm khác dường như là giống nhau.

Mèo được nuôi để bắt chuột hoặc để làm vật cảnh. Với một số gia đình có điều kiện khá giả thì con mèo cũng được cưng chiều và được phục vụ đầy đủ đồ ăn, đồ mặc như một đứa trẻ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bỏ bê loài vật nuôi này, mỗi ngày chỉ cho chúng ăn uống, mặc chúng muốn sống sao cũng được miễn là dọa bắt được lũ chuột phá phách.

Mèo thuộc họ nhà hổ, có lông bao phủ từ đầu đến đuôi. Lông mèo có thể tích điện, đặc biệt là vào lúc quá lạnh hoặc quá nóng, có thể gây ma sát cao nếu tay ta lỡ chạm vào nó.

Trong các bộ phận của mèo thì móng vuốt là đáng gờm nhất. Đây là vũ khí quan trọng để nó bắt chuột cũng như tấn công lại các mối nguy hiểm đe dọa mình. Đôi mắt mèo sẽ phát huy tác dụng vào ban đêm, là nỗi khiếp sợ của các loài chuột.

Mèo được xem là loài vật lanh lợi, có đôi tai rất nhạy bén và cái mũi đánh hơi cũng rất tài. Mèo có thể chạy với vận tốc rất lớn khi đuổi bắt con mồi. Bên cạnh đó, chúng còn có thể leo, trèo và nhảy cũng rất giỏi.

2. Mèo chạy vào nhà có điềm báo gì?

Người Việt Nam xưa nay vẫn hay có câu: “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Thực hư câu nói này như thế nào, có chính xác không? Mèo chạy vào nhà có điềm báo gì?

Mèo trắng vào nhà là điềm gì?

Theo quan niệm dân gian cho rằng, mèo trắng vào nhà là điềm báo xấu, kém may mắn. Bạn và gia đình phải đối diện với nhiều tai ương, nguy hiểm.

Mèo trắng vào nhà mang lại nhiều xui xẻo, trắc trở hơn so với mèo đen vào nhà bởi mèo trắng sở hữu cho mình bộ lông trắng tinh, một màu lông tượng trưng cho tang gia, chết chóc.

Khi mèo trắng vào nhà tượng trưng cho điềm gở, báo hiệu trong gia đình bạn sắp có người gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Mèo đen vào nhà là điềm gì?

Mèo đen vào nhà là điềm báo xấu, không tốt lành. Màu đen tượng trưng cho ma quỷ, phù thủy nên hiện tượng mèo đen vào nhà các bạn cần cẩn thận và chú ý trong mọi việc, tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người xung quanh. Theo tuvingaynay.com mọi việc xảy ra cần được giải quyết công bằng, văn minh.

Ngoài ra, mèo đen hoang chạy vào nhà còn là điềm báo cho sự rạn nứt hạnh phúc, hôn nhân trong gia đình, tình cảm vợ chồng xảy ra mâu thuẫn cãi cọ. Bạn sắp tới có thể gặp nhiều khó khăn, rắc rối ập đến. Đặc biệt bạn có thể bị bạn bè đâm sau lưng, chơi xấu, họ cố ý muốn hãm hại, nhằm hất đổ công danh sự nghiệp của bạn.

Mèo chạy vào nhà có điềm báo gì, là điềm tốt hay xấu?

Mèo vàng vào nhà là điềm gì?

Màu vàng là biểu hiện cho sự may mắn, phú quý, tượng trưng cho sự sung túc, cho của cải, tiền tài. Bởi vậy, mèo vàng vào nhà bạn thì đó là điềm báo rằng sắp có tiền tài của cải đến với bạn. Nếu đang nghèo thì bạn sắp đổi đời rồi đấy. Có thể bạn sắp giàu to, sắp có những điều may mắn đến.

Mèo màu vàng như điềm báo bạn có bùa hộ mệnh. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp cho mọi sự tốt lành hơn, mọi chuyện sắp đến sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều. Gia đạo bình an, hạnh phúc, gia đình tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Mèo đi vào nhà rồi chết là điềm gì?

Theo quan niệm thì đây là điềm báo xui xẻo, không may mắn cho bạn và gia đình. Mọi việc trong cuộc sống bạn cần chú ý và cẩn thận hơn, tránh ẩu gây xung đột, mâu thuẫn dẫn đến thị phi, tai tiếng, gia đình ly tán, sinh ly tử biệt.

Mèo hoang vào nhà đẻ con là điềm gì?

Đây là điềm báo tốt lành cho bạn và gia đình về chuyện con cái. Hãy chuẩn bị tinh thần chào đón thành viên mới của gia đình. Mọi việc trong gia đạo ngày càng thuận lợi, suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận luôn yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

Mèo con vào nhà là điềm gì?

Mèo con chạy vào nhà mình có lẽ là chuyện nhiều người gặp phải và điều này không đáng lo ngại như mọi người nghĩ đâu nhé. Bởi nó là chú mèo nhỏ cần được nuôi dưỡng, không phải là mèo hoang hay mèo rừng. Nó không mang đến xui xẻo, nhưng nó mách bảo cho bạn biết rằng có thể thời gian sắp đến gia đình bạn có điều gì đó đặc biệt.

Mèo xám vào nhà là điềm gì?

Mèo màu xám là biểu tượng cho sự xui xẻo, ma quái, chết chóc. Khi mèo màu xám vào nhà thì đây là điềm báo sắp tới có thể gia đình hoặc bạn sẽ gặp nhiều khó từ công việc đến chuyện tình cảm. Có thể là chuyện tình cảm của bạn hoặc trong gia đình bạn có những mẫu thuẫn, xung đột khó thể nào giải quyết, dễ dẫn đến đổ vỡ.

3. Mèo chạy vào nhà nên đánh con gì?

Mèo vào nhà không chỉ dự báo phần nào về cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình cảm của bản thân và gia đình, nó còn đem lại vận may rủi trong các số lô đề, hiện tượng mèo đi vào nhà xảy ra khác nhau ứng với các con số may mắn khác nhau. Tuy nhiên đây chỉ là trò chơi mang tính may rủi cao, bạn không nên chơi quá lớn làm ảnh hưởng đến tài chính, kinh tế của bản thân và gia đình.

Mèo hoang vào nhà ăn vụng thức ăn, đánh số đề: 14 – 54 – 94

Mèo trắng vào nhà, đánh số đề: 23 – 32

Mèo đen vào nhà, đánh số đề: 47 – 74

Mèo vàng vào nhà , đánh số đề: 49 – 94

Mèo đi vào nhà chết, đánh số đề: 45 – 54

Mèo hoang vào nhà đẻ con, đánh số đề: 04 – 40

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tướng nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa là gì mà ai cũng tò mò?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 22/6/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác