Mèo xua đuổi ma quỷ và bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi năng lượng tiêu cực

Mèo xua đuổi ma quỷ và mang lại năng lượng tích cực, hài hòa cho gia đình bạn. Vì thế, nhớ để ý những dấu hiệu khác biệt của mèo để có những biện pháp phù hợp với chúng.

Việc mèo nhìn thấy ma quỷ không chỉ đơn giản là một lời đồn. Không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tên chuột hay gián, mèo còn xua đuổi tà ma và ngăn chặn năng lượng tiêu cực. Mèo có thể cảm nhận được mùi hương tỏa ra từ con sên và cảm nhận được sự thay đổi trong năng lượng của bạn.

Chúng có khả năng cảm nhận được những năng lượng tiêu cực và thay đổi năng lượng đó. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bình yên khi có sự hiện diện của một chú mèo.

Trong khi một số người nghĩ rằng tất cả mèo đều lười biếng, nhưng chúng lười biếng là có lý do chính đáng. Khi mèo đang ngủ, nó giải phóng tất cả những năng lượng tiêu cực mà nó đã hấp thụ từ bạn.

Nếu mèo của bạn ngủ nhiều hơn bình thường, đó là bởi vì trong bạn có nhiều năng lượng tiêu cực và chú mèo đã hấp thu năng lượng đó cho bạn. Thành thật mà nói, thật tốt nếu bạn nuôi nhiều hơn một con mèo trong nhà, để chúng có thể chia sẻ bớt cho nhau gánh nặng “hấp thu năng lượng tiêu cực”.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng mèo có thể đem đến cho chúng ta một liệu pháp chữa bệnh. Về mặt tinh thần, việc có một người bạn mèo sẽ giúp bạn vui vẻ.

Ngay cả trong giáo lý Phật giáo, mèo thường đóng vai trò như một nơi để tịnh tâm. Chúng cũng có thể lan tỏa tần số đến chúng ta khi mèo thể hiện tình cảm bằng cách phát ra âm thanh grừ grừ. Đó là lúc nó đang chia sẻ những rung động của nó tới bạn.

Mèo có thể nhìn được linh hồn hoặc một cái gì đó tương tự đang ở trong nhà. Nếu mèo của bạn bất thình lình rít lên hay gầm gừ không có gì thì có thể chúng đang cảm nhận được điều mà bạn không thể cảm nhận/thấy.

Một số người thậm chí còn tin rằng mèo là hiện thân của thiên thần. Tác giả cuốn sách “Thiên thần và Ác quỷ: Chúng ta thực sự biết gì về chúng?” – Peter Kreeft, đã viết trong cuốn sách của mình rằng ông ấy nghĩ thiên thần hộ mệnh của ông đã cư ngụ trong thân xác con mèo cưng khi ông cảm thấy buồn. Peter chia sẻ rằng có điều gì đó đặc biệt ở con mèo của ông và nó ảnh hưởng đến ông ấy theo nhiều cách.

Như đã nói, bạn không cần phải nhìn một con mèo theo hướng tâm linh để biết nó đặc biệt. Bạn có thể lấy cảm hứng khi ở gần bất kỳ con mèo nào.

Mời bạn tham khảo: Những sự thật về ma quỷ mà có thể bạn chưa hề biết

Mèo – một trong những động vật kỳ diệu nhất trên Trái đất

Hào quang của loài mèo rất lớn, mà không chỉ có cá nhân nó mà ngôi nhà, địa phận có mèo cư ngụ cũng có được hào quang này. Do đó, bạn phải hiểu rằng khi một con mèo quấn lấy chân của bạn, điều đó không phải chỉ có nghĩa nó đang cố gắng đòi ăn mà còn có nghĩa là con mèo muốn chia sẻ ma thuật, năng lượng của mình với bạn.

Trong hoàn cảnh này, một số người đẩy chú mèo ra và quát: “Yên nào, ra ngoài đi” cũng là lúc họ đã ngăn cản năng lượng tích cực mà chú mèo muốn mang lại cho họ. Lần sau con mèo sẽ không chia sẻ trường lực này nữa.

Mèo xua đuổi ma quỷ và bảo vệ ngôi nhà khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực nơi nó cư trú. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn chuyển đến một ngôi nhà đã từng có người ở trước đây, hoặc một ngôi nhà nơi những điều xui xẻo thường xuyên xảy ra.

Mời bạn tham khảo: Những dấu hiệu có tà khí trong nhà bạn, càng để lâu càng nguy hiểm

Linh hồn quỷ dữ và ma

Khi một con mèo cảm nhận có một linh hồn ở trong nhà, điều đầu tiên nó làm là tìm trong mọi ngóc ngách để xác định đúng điều này. Để chắc chắn rằng điều này sẽ không đe dọa lãnh thổ của mình, mèo xua đuổi ma quỷ bằng cách chuyển dịch năng lượng bên trong chúng.

Nếu không được, con mèo bị mắc kẹt và vẫy vùng trong vùng năng lượng của nó. Do đó, trong một số trường hợp, linh hồn ma quỷ còn cưỡi lên cả mèo. Đó là lúc bạn thấy nó cứ lao đi lao lại trong phòng rất nhanh.

Vì vậy, thường xuyên chú ý tới con mèo của bạn nó hay tập trung vào một điểm nào đó trong nhà với khuôn mặt căng thẳng, và hay nhìn chằm chằm vào một cái gì đó. Hành vi như vậy của mèo có thể là dấu hiệu của một sự hiện diện của cái ác.

Để giúp mèo thoát khỏi của bất kỳ linh hồn ma quỷ, hãy đọc lời cầu nguyện tại vị trí đó hoặc thực hiện nghi lễ tẩy uế. Nếu bạn không biết cầu nguyện hay nghi lễ, bạn có thể đốt cháy một số cây xô thơm trắng – Đó là một cách hiệu quả nhất cho việc loại bỏ năng lượng tiêu cực đi.

Năng lượng và hào quang của con mèo mạnh đến nỗi nó có thể dễ dàng đuổi theo bất kỳ năng lượng tiêu cực nào ra khỏi nhà. Vì lý do này, những người gọi hồn không cho để mèo trong phòng khi thực hiện nghi lễ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sự có mặt của mèo trong nghi lễ ma thuật lại rất phù hợp.

Ngôi nhà và mèo

Sự hiện diện của mèo cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ đôi mắt chú ý của ác quỷ và những lời nguyền rủa.

Để bảo vệ mình trong hoàn cảnh này hoặc trong một cuộc trò chuyện với một người mà bạn nghi ngờ rằng họ có ý nghĩ không tốt, bạn nhớ để tay của mình trên mèo, dùng tay trái của để vuốt ve cổ mèo, và tay phải vuốt ve đuôi của nó. Tại thời điểm này, bạn hoàn toàn kết nối với mèo. Năng lượng của bạn và mèo hòa làm một và giữ cho bạn được an ngay cả từ các cuộc tấn công mạnh mẽ nhất của những linh hồn xấu xa.

Mèo được xem như là ống dẫn năng lượng của vũ trụ, chúng có thể mang lại năng lượng tích cực vào nhà của bạn, mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho cả gia đình.

Mèo thích những nơi năng lượng mạnh và ở Nga đã từng có một nghi lễ rất thú vị: khi di chuyển đến nơi ở mới, trước tiên họ để cho một chú mèo vào nhà. Nếu nhà quá cũ, con mèo sẽ loại bỏ tất cả các năng lượng tiêu cực không mong muốn – một phần còn lại của chủ cũ.
Nếu là nhà mới, sẽ cần “một khoản tiền chuộc” được thay thế bằng năng lượng mạnh mẽ của mèo có thể bù đắp.

Theo tuvingaynay.com!


Ma quỷ là gì? Hiện tượng bị ma nhập, quỷ ám và cách trừ tà ma

Trong ngôn ngữ của huyền học phương Tây, vạn vật được hình thành bởi năm thể: Đất (vật chất – thân xác), Nước (năng lượng – tình cảm), Khí (tâm trí), Lửa (trực giác) và Không (phúc lạc).

Trong ngôn ngữ phương Đông, mỗi người được làm nên bởi Hồn, Vía và Xác. Xác tương ứng với thể vật chất, tức cơ thể vật lý của bạn. Vía tương ứng với thể năng lượng, tức những cảm xúc và sức sống của chúng ta. Hồn bao gồm ba thể tâm trí, trực giác và phúc lạc gộp vào. Khi chết đi, bạn rời bỏ thân xác. Bạn trở thành một cư dân của cõi âm, chỉ được cấu tạo bởi Vía và Hồn, cũng như những vong hồn, ma quỷ và thánh thần mà chúng ta đang đề cập.

Trong điều kiện bình thường, đa số vong hồn sẽ sống trong một không gian khác với chúng ta. Tuy nhiên, vẫn có những lý do khiến nhiều vong hồn nán lại trong không gian mà chúng ta đang sống:

  • Vì chưa được sống một cuộc sống cõi dương đầy đủ, như những vong hồn của trẻ em hoặc thai nhi.
  • Vì chết quá đột ngột, khiến… không kịp nhận ra là mình đã chết. Đây là trường hợp của vong hồn những người lính, hoặc những người chết vì tai nạn, bị ám sát…
  • Vì có ân oán với một người cõi dương, nên bám theo để che chở, trả thù, hoặc… dụ về cõi chết sống cùng.
  • Vì… đói, nên phải làm kẻ kí sinh, đi hút năng lượng của con người, động vật và cây cối.
  • Vì là âm binh/pháp thân đang được thần hoặc quỷ sai phái đi thực thi nhiệm vụ.
  • Vì đang tu luyện ở những vùng núi non có khí tốt, hoặc những địa điểm linh thiêng.

Ngoài ra, cũng có những mùa mà vong được phép về trần. Mùa này thay đổi tùy theo phong tục của các nước khác nhau và theo vòng tiết khí riêng của từng vùng đất. Chẳng hạn, ở châu Âu, đó là khoảng thời gian giữa ngày Halloween (31/10) và ngày Đông Chí (22/12) – khi lượng ánh sáng mặt trời ở mức thấp nhất trong năm.

Ở các nước Á Đông, đó là “tháng cô hồn” – khoảng thời gian từ 2/7 đến 14/7 hằng năm, khi Diêm Vương mở Quỷ môn quan để quỷ đói về trần gian, và nửa cuối tháng Chạp, khi âm khí tích tụ ở mức cao nhất. Những giai đoạn này thường đặc trưng bởi một lượng lớn mây xám che kín bầu trời, sương mù và mưa.

Cũng có những địa điểm dung dưỡng các vong hồn vì tập trung nhiều âm khí. Quen thuộc nhất là các cây cổ thụ hoặc cây lớn, như cây đa, cây si, cây gạo. Tiếp đó là những nghĩa địa, những căn phòng thiếu sáng, ẩm thấp và bí khí, hoặc những đoạn bờ sông có nhiều người chết trôi… Và cả những địa điểm thờ cúng suy tàn vì tà kiến từ những sư trụ trì rởm, hoặc những tín đồ chỉ tìm đến để xin danh lợi, tiền quyền. Cuối cùng, là khi mấy vị thần gàn dở gây chiến với nhau: họ thả âm khí ra để đám âm binh tự do chạy nhảy loăng quăng trong nhà ngoài phố.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Ma quỷ là gì? Hiện tượng bị ma nhập, quỷ ám và cách trừ tà ma