Nằm ngủ mơ thấy sỏi đá là điềm báo gì, tốt hay xấu, đánh số gì?

Nằm ngủ mơ thấy sỏi đá có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy một bức tường làm bằng đá hay mơ thấy ai đó ném sỏi đá vào bạn có điềm báo gì, đánh số nào cho may mắn?

1. Mơ thấy đá mang điềm báo tốt

Mơ thấy một bức tường làm bằng đá

Giấc mơ này là một dấu hiệu tốt. Nó tượng trưng cho sự chắc chắn và sự tự tin của bạn khi giải quyết những vấn đề hóc búa, rắc rối trong cuộc sống. Trong một số trường hợp, giấc mơ này có thể cho thấy thái độ bướng bỉnh và không muốn thay đổi vì lợi ích của mọi người.

Mơ thấy thu thập đá

Nếu bạn mơ ước được thu thập đá từ một bãi biển hoặc một nơi khác, giấc mơ đó là một dấu hiệu tốt, cho thấy thành công trong công việc và sự hài lòng của bạn đối với cuộc sống hiện tại của mình.

Mơ về đá trên bãi biển

Giấc mơ này dự báo việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt. Đồng thời, những trở ngại nhỏ bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

Mơ thấy đá vỡ

Giấc mơ này thực sự là một dấu hiệu tốt, cho thấy sự thành công của mục tiêu, cũng như cải thiện các mối quan hệ của bạn.

Mơ thấy mình bị ngã vào đống đá

Giấc mơ này là một dấu hiệu tốt, cho thấy thành công sẽ mỉm cười với bạn sau khi vượt qua nhiều trở ngại.

Mơ thấy một ngôi nhà làm bằng đá

Giấc mơ này là một dấu hiệu tốt, cho thấy sự gia tăng địa vị xã hội mà bạn có thể sớm trải nghiệm.

Mơ thấy một chiếc nhẫn với một viên đá quý

Giấc mơ này là một dấu hiệu tốt cho những nỗ lực của bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Mời bạn tham khảo: Nằm ngủ mơ thấy núi lửa là điềm báo gì, tốt hay xấu, đánh số gì?

2. Giấc mơ về đá mang điềm báo xấu

Giấc mơ con người bị biến thành đá

Đây là giấc mơ cho thấy sức khỏe của bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình đang có vấn đề, tốt nhất nên đi kiểm tra. Đôi khi giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang bị người khác ngăn cản để hoàn thành một số mục tiêu của mình, khiến bạn cảm thấy bất lực.

Mơ thấy ném đá vào ai đó

Đây là giấc mơ đáng lo ngại, cho thấy trạng thái cảm xúc bị xáo trộn của bạn. Giấc mơ này thường là một dấu hiệu của sự ghen tuông, cay đắng, giận dữ, oán giận hoặc một số cảm xúc xấu khác mà bạn cảm thấy về ai đó.

Nó cũng cho thấy hành vi thiếu tôn trọng của bạn đối với người khác. Bạn rất có thể ích kỷ và kiêu ngạo và đó là cách người khác nhìn nhận về bạn.

Mơ thấy ai đó ném đá vào bạn

Giấc mơ này thể hiện một lời cảnh báo về việc bạn có thể là nạn nhân những tin đồn. Ai đó có thể đang nói xấu về bạn sau lưng của bạn.

Mơ thấy đi trên đá

Giấc mơ này cho thấy những trở ngại và rắc rối bạn sẽ gặp phải đối mặt trong một tương lai không xa, nên chuẩn bị sẵn tâm lý.

Mơ thấy chạy trốn khỏi một hòn đá lăn lớn

Giấc mơ này là một dấu hiệu cảnh báo về mối nguy hiểm tiềm tàng mà bạn có thể gặp phải. Nó cũng có thể chỉ ra những nỗi sợ hãi và phức tạp mà bạn cần giải phóng và loại bỏ bởi vì chúng đang gây hại cho sự di chuyển của bạn về phía trước.

Nằm mơ thấy mình ngồi trên đá

Giấc mơ này là dấu hiệu của sự lo lắng và dự đoán bạn đang chờ đợi ai đó hoặc điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với mình.

Mơ thấy đồ nội thất làm bằng đá

Đây là giấc mơ báo hiệu cuộc sống hôn nhân gặp trục trặc, đôi bên dễ xảy ra cãi vã và bất đồng, dễ dẫn đến sự chia ly. Giấc mơ này cũng là một dấu hiệu của những khó khăn tài chính và những rắc rối khác.

Mời bạn tham khảo: Nằm ngủ mơ thấy sóng thần là điềm báo gì, tốt hay xấu, đánh số gì?

3. Mơ thấy đá nên chọn con số may mắn gì?

Dựa trên sổ mơ, nếu chiêm bao thấy đá, bạn có thể thử vận may với những con số sau:

Giải mộng thấy tảng đá, 20 – 40 – 60 – 80

Chiêm bao thấy đá lửa là số 06 – 60

Mơ thấy viên đá nhỏ, 00 – 05 – 38

Giải mã giấc mơ về những bức tượng bằng đá, 06 – 56

Theo tuvingaynay.com!


Những giấc mơ báo hiệu thị phi, bệnh tật đang đến, bạn chớ chủ quan

Mơ thấy mình đang cắt tóc cho kẻ thù

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang cắt tóc cho kẻ thù hoặc người mình ghét, điều này báo hiệu có kẻ tiểu nhân quấy phá hoặc đang tìm cách hủy hoại, ngăn cản công việc của bạn.

Vì thế, trong khoảng thời gian này, làm gì bạn cũng cần phải thận trọng cả trong từng lời nói và hành động. Đồng thời đề cao cảnh giác, đừng quá thân thiết với ai đó. Và nhất là, đừng nói bất cứ chuyện riêng tư hay bí mật nào cả, coi chừng nó sẽ trở thành đề tài để người khác đùa cợt.

Tỉnh táo, bình tĩnh và thận trọng, đó chính là chìa khóa giúp bạn không bị sập bẫy kẻ tiểu nhân cũng như tránh xa được điều tiếng thị phi trong thời gian tới.

Mơ thấy chuột bò lên người

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang gặp những chuyện phiền phức nào đó trong cuộc sống hiện tại. Có vẻ như ai đó đang cố tìm cách làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác. Họ tìm cách “bới lông tìm vết”, pha điều tiếng thị phi nhằm hạ bệ uy tín của bạn.

Chưa hết, điều này còn cho thấy cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải học hỏi, trau dồi nhiều hơn. Khéo ăn khéo nói sẽ có được cả thiên hạ, nếu bạn thay đổi, mọi khó khăn hay chuyện phiền phức sớm tan biến, bạn càng dễ dàng vươn mình tới nhiều thành công hơn nữa.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Những giấc mơ báo hiệu thị phi, bệnh tật đang đến, bạn chớ chủ quan


Những giấc mơ báo hiệu điềm xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào

Mơ thấy bản thân bị rơi từ trên cao

Đang ngủ nhưng bạn bỗng giật mình, có cảm giác như bản thân vừa bước hụt chân và rơi từ tòa nhà cao tầng hay vực xuống, lơ lửng giữa không trung là điều rất nhiều người đã từng trải qua.

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải những điều bế tắc, áp lực và cho thấy sắp có chuyện bất trắc xảy ra với bạn, có thể là trong công việc, chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống thường ngày,…

Ngoài ra, giấc mơ này còn có thể là một lời cảnh báo bạn nên đề phòng, thận trọng hơn trước một quyết định nào đó có thể mang đến sai lầm. Cuộc sống sẽ bước vào ngõ cụt nếu bạn không biết tìm lối thoát mà cứ đi theo những sai lầm ấy.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Những giấc mơ báo hiệu điềm xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào

Bài trướcCó phải Đức Phật không đủ hiểu biết để trả lời những câu hỏi này?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác