Nam nữ cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Trong 12 cung hoàng đạo thì đâu mới là một nửa tình yêu của Ma Kết hay nói cách khác nam nữ thuộc cung Ma Kết hợp với chòm sao nào nhất?

1. Đặc điểm chung người thuộc cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22/12 – 19/1.

Ma Kết là những người hay gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Dù là nam hay nữ, họ đều có vẻ ngoài ưa nhìn, quyến rũ và thường trẻ hơn so với số tuổi. Ban đầu khi giao tiếp, họ sẽ rụt rè, lúng túng và thiếu tự tin nhưng một khi đã vượt qua tấm lá chắn ngại ngùng, họ sẽ trở nên rất nhiệt tình.

Ma Kết là người tuyệt đối giữ bí mật và kín đáo, họ biết điều gì nên nói và không nên nói. Nếu ai đó nhờ giữ bí mật, Ma Kết sẽ đồng ý và không mấp máy nửa lời. Những người này rất yêu thương gia đình của mình và luôn là người dọn dẹn, sắp xếp lại căn nhà.

Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

Tuy nhiên không phải tất cả những người thuộc cung Ma Kết đều sống tham vọng như vậy. Ma Kết còn sản sinh ra những người hiền lành, sống giàu tình cảm và thích nghi với số phận, đại diện bởi loại dê nhà. Nhưng đó chỉ nằm trong số ít, đa số những người thuộc cung này được đại diện bởi dê núi, quyền lực và nhiều mưu mẹo. Họ có thể làm tất cả để đưa tham vọng của mình lên đỉnh cao.

Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc, quy củ và rất cẩn thận, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng nhòm ngó cũng không thể khai thác được thông tin gì.

Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Bởi vậy họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kĩ trước khi giải quyết vấn đề. Không ai có thể làm việc này tốt hơn Ma Kết.

Những người thuộc cung này không thích giao tiếp với mọi người, vì vậy họ có ít bạn và ít được mọi người biết đến. Nếu cuộc thảo luận, trò chuyện đó không đem lại lợi ích cho họ, Ma Kết sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để tham gia. Thái độ đó của Ma Kết khiến cho nhiều người xung quanh họ không tán thành, vì vậy Ma Kết cũng ít nhận được sự yêu quý, tán dương của người khác. Nhưng điều đó chẳng làm họ quan tâm hay thấy buồn lòng.

Ma Kết sẽ không bao giờ trốn tránh những công việc khó khăn thậm trí họ là người tiên phong, nhận trách nhiệm, công việc nặng nề về mình. Những người khác rất ngưỡng mộ tài năng xuất chúng và sự chăm chỉ, kiên nhẫn trong công việc của Ma Kết.

2. Nam Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nữ nào nhất?

a. Chàng Ma Kết với nàng Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương xinh đẹp, hiền lành, trong cuộc sống nàng cũng có rất nhiều điểm khá giống với Ma Kết. Bên cạnh nhau cặp đôi tạo nên nhiều điều thú vị cho cuộc sống này. Cả chàng Ma Kết và nàng Bạch Dương đều là người chu đáo và tình cảm, hai người quan tâm tới mối quan hệ này cũng như tình cảm của đối phương dành cho họ. Yêu một Bạch Dương, Ma Kết trở nên chín chắn và mạnh mẽ hơn rất nhiều, chàng sẵn lòng che chở, yêu chiều cô gái tinh nghịch và hay “gây họa” này.

Cả hai đều thuộc tuýp người truyền thống, tôn thờ quan điểm yêu là phải hết mình. Bạch Dương với tính cách cởi mở và vui vẻ nàng đem đến nhiều điều thú vị cho mối quan hệ này. Cô nàng tuy trẻ con nhưng đôi lúc lại rất lý trí và chín chắn, trong cuộc sống, những ý tưởng của nàng giúp Ma Kết rất nhiều trong việc giải quyết rắc rối và khó khăn.

Cặp đôi dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này. Bạch Dương sẵn sàng thay đổi chính mình để không khiến Ma Kết cảm thấy “phiền hà” hay thiếu kiên nhẫn. Yêu một người trầm tính như Ma Kết, cô nàng này đã phải cố gắng “kìm nén” rất nhiều, với tính cách hướng ngoại nhiều khi cô nàng cũng có ý tưởng thay đổi người mình yêu.

Nam nữ cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

b. Chàng Ma Kết với nàng Kim Ngưu

Cô gái Kim Ngưu thuộc tuýp người cẩn thận và chu đáo, với mối quan hệ này nàng cảm thấy vô cùng hài lòng bởi tính cách của Ma Kết chính là hình mẫu chàng trai lý tưởng trong cô gái này.

Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan niệm sống vậy nên họ tạo dựng được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Chàng trai Ma Kết bận rộn với công việc do vậy mà anh chàng thường có xu hướng “đổ gục” trước một cô nàng tình cảm, chu đáo và hết sức tâm lý.

Mối quan hệ giữa họ êm ấm và rất khó có điều gì khiến cả hai cãi vã, to tiếng với nhau. Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều là người thông minh và biết nhẫn lại, họ sẽ không để một vấn đề nhỏ xíu ảnh hưởng tới tình yêu này.

Khi đứng trước mặt sóng gió của cuộc sống, cả hai có đủ sự bình tĩnh và niềm tin vào đối phương. Tin tưởng cùng nhau vượt khiến tình cảm hai người trở nên tốt đẹp hơn.

c. Chàng Ma Kết với nàng Xử Nữ

Cô gái Xử Nữ là người kỹ tính nhưng cũng rất chu đáo và ân cần trong mọi việc. Ở bên một cô nàng như vậy, Ma Kết cảm nhận được nhiều tình yêu và sự săn sóc đến từ nàng. Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng do vậy cuộc sống chung của họ vô cùng hòa hợp và hạnh phúc. Tuy rằng đôi lúc cũng sẽ xảy ra cãi vã nhưng rất nhanh họ đã có thể làm lành rồi.

Chàng trai Ma Kết tuy bộn bề nhiều việc nhưng anh chàng tuyệt đối sẽ không quên lời hứa hẹn, chàng là người trọng chữ tín và nàng Xử Nữ rất hài lòng về điều này. Cả hai mạnh mẽ, có thực lực và sẽ trở thành người cộng sự vô cùng ăn ý của nhau nếu như hai người có chung ý tưởng lập nghiệp. Một Ma Kết thông minh, mạnh mẽ với nàng Xử Nữ nhạy cảm, chu toàn sẽ giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống bận rộn này.

Với quan điểm tình yêu giống nhau “thủy chung và hết lòng với đối phương” mối quan hệ của họ càng bền chắc và tốt đẹp hơn khi người này nguyện ý đặt niềm tin vào người kia. Ngoài ra cặp đôi này cũng rất “tham vọng” trong cuộc sống, cả hai cố gắng hết mình vì một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

3. Nữ Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nam nào nhất?

a. Nàng Ma Kết với chàng Nhân Mã

Thuộc tuýp người mạnh mẽ và rất trọng tình cảm, anh chàng Nhân Mã là một trong số những mẫu hình đàn ông mà nàng Ma Kết hướng tới. Trong cuộc sống, cả hai có khá nhiều những quan điểm tương đồng, cặp đôi đều có mục tiêu và ước mơ của riêng mình. Nhân Mã tính cách khá hài hước và vui vẻ, tuy nhiên chàng cũng không phải là một người thích đùa dai, với tính cách như vậy, anh chàng này đem đến một cuộc sống rất thú vị khi hai người bên cạnh nhau.

Nhân Mã có thể giúp Ma Kết bình ổn tâm trạng ngay lập tức khi nàng cảm thấy lo lắng hay rối bời. Ở bên cạnh một người vừa mạnh mẽ lại vừa tình cảm như vậy, nàng Ma Kết cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng ở chàng. Cả hai tạo nên bầu không khí vô cùng hài hòa, hiếm khi giữa họ xảy ra xung đột. Cả Ma Kết với Nhân Mã đều là người rất lý trí, họ sẽ không bao giờ có ý tưởng “phá hoại” tình yêu này.

Cặp đôi hướng tới một cuộc sống giản dị và thoải mái, trong mối quan hệ này ai cũng cố gắng để cùng đi đến một kết quả tốt đẹp nhất. Nếu hai người có đủ sự kiên trì và bao dung lẫn nhau thì cuộc sống suy này chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và êm đẹp.

Nam nữ cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

b. Nàng Ma Kết với chàng Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình thuộc tuýp người thân thiện, chu đáo và hiền lành, ở bên một người như vậy, Ma Kết sẽ bớt đi được rất nhiều chuyện phải lo lắng. Chàng trai này tâm lý và vô cùng tình cảm, một khi đã yêu ai, anh chàng một lòng không thay đổi. Bảo Bình không có những ước mơ cao sang gì, chàng trai này hướng tới một cuộc sống bình dị và yên bình, suy nghĩ đó cũng khá giống với nàng Ma Kết.

Cả hai đều là những người tình cảm, bên cạnh nhau họ dốc lòng vì một tương lai tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này tỏ ra rất tôn trọng đối phương, khi có việc quan trọng cần bàn bạc, Bảo Bình sẽ hỏi ý kiến của Ma Kết trước, điều đó cho thấy anh chàng này rất coi trọng và tin tưởng vào người mình yêu.

Trong công việc, cả hai giúp đỡ lẫn nhau rất nhiều, Ma Kết là một cô gái mạnh mẽ, nàng chăm chỉ và cần mẫn do vậy nên ít có thời gian chú ý tới sức khỏe của bản thân. Chàng Bảo Bình chu đáo sẽ đảm nhận trọng trách nhắc nhở cô nàng ăn uống đầy đủ và đúng giờ.

c. Nàng Ma Kết với chàng Xử Nữ

Cặp đôi này có rất nhiều những suy nghĩ và quan điểm tương đồng trong cuộc sống. Trong 12 cung hoàng đạo nếu muốn chọn ra một chàng trai phù hợp nhất với Ma Kết thì chắc chắn đó hẳn là Xử Nữ rồi. Anh chàng thuộc tuýp người trầm và khá lạnh lùng, ngoài ra còn cực nghiêm túc trong cuộc sống nữa.

Trong công việc Xử Nữ nghiêm khắc và khá khó tính nhưng khi đứng trước mặt người mà chàng yêu thương, anh chàng tỏ ra khá ngại ngùng và “e thẹn”. Bên cạnh một chàng trai như vậy Ma Kết cảm thấy thực vui vẻ và hài lòng.

Mối quan hệ của hai người không được coi là quá tình cảm hay ngọt ngào nhưng lại toát lên sức hút kỳ diệu đến khó tả. Xử Nữ thận trọng và quan tâm rất nhiều tới cô gái mà họ yêu thương. Cả Ma Kết lẫn Xử Nữ đều là những người có yêu cầu khá cao đối với công việc. Nếu như hai người trở thành cộng sự của nhau thì nhất định sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất?

Chàng trai cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nữ Bạch Dương, Kim Ngưu và Xử Nữ.

Nữ Ma Kết hợp với cung nào nhất?

Cô nàng cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nam Nhân Mã, Bảo Bình và Xử Nữ.

Bài trướcNam nữ cung Nhân Mã hợp với cung hoàng đạo nào nhất?
Bài tiếp theoNam nữ cung Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo nào nhất?