Tử Vi Ngày Nay
Nhân tướng học

Ngũ quan không cân xứng có ảnh hưởng như thế nào tới tính cách?

Những người có ngũ quan không cân xứng vốn không hề hiếm gặp trong đời sống hàng ngày. Vậy họ là những người thế nào và có tính cách ra sao?

Mỗi người có một gương mặt không ai giống ai, và chính những điểm bất đồng ấy khiến tính cách và vận mệnh của con người cũng hoàn toàn khác biệt. Bạn có biết trong cuộc sống có rất nhiều người có các bộ phận trên gương mặt không cân xứng với nhau? Và điều này có ý nghĩa gì?

Trán không cân xứng

Người có tướng trán đẹp là trán phải bằng phẳng, rộng rãi, hơi nhô cao; thế nhưng có một số người lại có trán không cân xứng, bên cao bên thấp hoặc bên bằng phẳng bên lồi lõm hơn.

Xem tướng ngũ quan không cân xứng, người ta thấy những người có đặc điểm này thường có vận thế khá trắc trở, làm việc gì cũng khó đạt được thành công, lối hành xử cực đoan, nóng nảy.

Ngoài ra, trán còn đại diện cho phúc đức, nếu trán không đối xứng tức là tình trạng sức khỏe của cha mẹ không tốt, trong đó bên trái đại diện cho cha, bên phải đại diện cho mẹ.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng trán cân đối ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Lông mày không cân xứng

Thông qua lông mày, người ta có thể nhận ra được tính tình và cảm xúc của một người. Nếu người nào có phần lông mày không cân xứng với nhau, ví dụ như bên thấp, bên cao hoặc bên đậm, bên nhạt, thì tức là người này có tính tình rất nóng nảy, khi gặp phải vấn đề gì không như ý muốn thì rất dễ làm to chuyện, gây ra rắc rối cho mọi người xung quanh.

Thêm vào đó, đây không phải là người kiên trì trong tình cảm, dễ cả thèm chóng chán, thường không vững vàng khi gặp phải những thử thách trong tình cảm. Vì thế, chuyện tình cảm của họ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, có thể không được êm ấm như nhiều người khác.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Mắt không cân xứng

Nhiều người có đôi mắt không giống nhau, có thể là bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp, hoặc một bên một mí, một bên hai mí… Đây vốn là một trường hợp không hề hiếm gặp. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, biểu thị cách chúng ta nhìn nhận với mọi người và mọi vật xảy ra xung quanh mình.

Căn cứ kinh nghiệm xem ngũ quan không cân xứng, những người có đôi mắt không đối xứng thường là người không quyết đoán, suy nghĩ thường phức tạp hóa vấn đề, thiếu logic.

Khi bắt tay vào làm việc gì, người này cũng thường không chắc chắn, hay chần chừ, do dự, bỏ lỡ thời cơ tốt, đồng thời dễ nảy sinh những cảm xúc cực đoan, u uất.

Trong cuộc sống hay trong công việc, họ thường hay quên, dễ bị lừa gạt, vì thế cần phải cận thẩn, chú ý trò chuyện và trao đổi với người đáng tin cậy.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tai không cân xứng

Trong ngũ quan không cân xứng thì tai không cân xứng là khi có một bên to, một bên nhỏ hoặc một bên thấp, một bên cao.

Tai có những ảnh hưởng khá lớn đối với vận thế của một người. Những người có tai không đều thường có cuộc sống vất vả, không thuận lợi được như người khác, dễ gặp phải những chuyện không mong muốn.

Ngoài ra, đôi tai còn thể hiện khả năng tiếp xúc với ngoại giới của con người. Nếu ai có bộ phận tai không đối xứng nhau thì thường là người không đáng tin cậy, hay đổi trắng thay đen, có thể lừa gạt người khác để kiếm lợi cho bản thân mình.

Họ thường làm việc nóng nảy, bốc đồng, không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định nên dễ dẫn đến sự nghiệp và tài lộc lên xuống thất thường, khó có thể làm giàu.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng tai áp sát đầu ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Miệng không cân xứng

Người ta có thể dễ dàng nhận ra được một người có khuôn miệng đối xứng hay không, đặc biệt là khi mỉm cười hoặc khi nói chuyện.

Miệng thể hiện rõ tính cách của một người. Nếu một người có miệng không đối xứng thì thường là người có tính cách giảo hoạt, thích tìm cách kiếm lợi cho bản thân, thậm chí tranh cướp công của người khác.

Những người này ăn nói không thành thật, khiến người ta cảm thấy không đáng tin, không có trách nhiệm trong công việc.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài phát lộc

Dấu hiệu phát tài trên trán

Nếu nhìn trán thấy sáng sủa, bóng đẹp, trán bằng phẳng thì có nghĩa là người này khoảng thời gian gần đây có cuộc sống thoải mái vô ưu, đó cũng chính là dấu hiệu cho thấy vận may sắp tới.

Ngược lại, nếu ai đó bỗng nhiên thấy trán mình trở nên u tối, không có màu sáng bóng nữa thì cần phải thận trọng, bởi có thể sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Ngoài ra, trong nhân tướng học thì phần Nhật giác và Nguyệt giác được gọi là cung Phụ mẫu. Từ cung Phụ mẫu có thể xem được tình trạng cha mẹ của mệnh chủ và duyên phận của mệnh chủ với cha mẹ nông sâu ra sao.

Nếu Nhật, Nguyệt giác mất đi độ sáng bóng thì cần phải thường xuyên chú ý đến sức khỏe của cha mẹ, đề phòng cha mẹ ốm đau hoặc có thể gặp phải tai họa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dấu hiệu phát tài ở mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nếu đôi mắt lòng đen lòng trắng rõ ràng, ánh nhìn sắc bén, mắt sáng long lanh, có thần thái thì đó là đôi mắt của người đang gặp nhiều chuyện vui, vận trình tăng tiến, mọi sự thuận lợi.

Nếu đôi mắt lờ đờ, trong mắt xuất hiện đầy tơ máu, mắt u ám thất thần thì đó là biểu hiện cơ thể mệt mỏi, sức khỏe không ở trong tình trạng tốt nhất, mà vận trình cũng bị sa sút, làm gì cũng thất bại.

Mời bạn xem nội dung chi tiết tại: Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài phát lộc

Bài viết liên quan

Xem tướng mắt lá răm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng mắt rồng ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng đuôi mắt dài ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Phong nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng trán dô ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc

Xem tướng trán tròn ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Vinh Phúc