Người có đường Sinh mệnh đứt đoạn cần làm gì để có thể cải mệnh?

Theo nhân tướng học, người có đường Sinh mệnh đứt đoạn thường có vận thế thiếu ổn định. Vậy họ cần phải làm gì để có một cuộc sống yên bình như bao người khác?

Bàn tay mỗi người đều có 3 đường rất rõ ràng, đường Tình cảm, đường Sự nghiệp và đường Sinh mệnh. Theo quan niệm dân gian, đường Sinh mệnh càng dài thì càng tốt, bởi nó tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Tuy nhiên, đường chỉ tay của mỗi người lại không giống nhau, không phải đường Sinh mệnh của ai cũng vừa rõ nét lại vừa dài.

1. Đường Sinh mệnh là gì?

Đường Sinh mệnh trong lòng bàn tay nằm ở giữa ngón cái và ngón trỏ, là 1 đường vòng cung bao quanh ngón tay cái. Trên tay mỗi người chúng ta đều có đường chỉ tay này. Nhiều người cho rằng, đường Sinh mệnh ngắn hay dài thể hiện tuổi thọ của mỗi người.

Thực ra, đường Sinh mệnh không chỉ đơn giản thể hiện tuổi thọ hay trạng thái sức khỏe của chúng ta, nó còn thể hiện vận thế cát hung, vận hạn bệnh tật bất ngờ hay thậm chí cả khả năng phòng the nữa.

2. Mối quan hệ giữa đường Sinh mệnh với tuổi thọ con người

Theo tướng bàn tay, thông qua đường Sinh mệnh có thể biết được trạng thái sức khỏe của con người. Nhìn vào đó, sẽ biết thể trạng, khả năng hoạt động và môi trường sống của một người. Nó chỉ có ảnh hưởng gián tiếp chứ không phải trực tiếp với tuổi thọ.

Nếu đường Sinh mệnh của bạn ngắn, chỉ có thể hiểu rằng sức khỏe của bạn không được tốt. Sức đề kháng kém, ít hoạt động chân tay, hiếm khi thể dục thể thao nên không được khỏe mạnh và linh hoạt cho lắm.

Theo nhân tướng học cho hay, tuổi thọ ngắn hay dài còn phụ thuộc vào nhiều đường chỉ tay khác như đường Vận mệnh, đường Trí tuệ hay đường Hỏa tinh…

3. Ý nghĩa của đường Sinh mệnh theo giới nghiên cứu Nhân tướng học quốc tế

Từ năm 1979 đã có nghiên cứu khoa học về đường Sinh mệnh, đưa ra 5 ý nghĩa của đường chỉ tay này như sau:

  • Đường Sinh mệnh thể hiện chỉ số thể lực và tính cách nhanh nhẹn hay chậm chạp của 1 người.
  • Đường Sinh mệnh thể hiện việc người này có gặp phải tai nạn bất ngờ hay không, liệu có bị nguy hiểm hay bệnh tật nghiêm trọng gì.
  • Đường Sinh mệnh thể hiện 1 người trong đời có phải động dao kéo hay không, khi nào thì phải làm phẫu thuật.
  • Đường Sinh mệnh thể hiện trạng thái sức khỏe suốt cuộc đời của 1 người.
  • Nếu 1 người trên tay không có đường Sinh mệnh thì có thể thay thế bằng đường Vận mệnh.

Việc xem tuổi thọ của 1 người thì cần phải kết hợp xem Kim Tinh nằm phía trong đường Sinh mệnh và đường Sức khỏe nằm chếch chéo cuối đường Sinh mệnh thì mới có thể đoán định được.

Người có đường Sinh mệnh đứt đoạn cần làm gì để có thể cải mệnh?

4. Người có đường Sinh mệnh đứt đoạn cần làm gì để có thể cải mệnh?

Cho dù những đường chỉ tay này dài hay ngắn, mảnh hay rõ nét thì quan trọng nhất là phải hoàn chỉnh. Những người có đường chỉ tay đứt đoạn thì cần phải cẩn thận hơn người khác nhiều. Vậy những người có đường Sinh mệnh đứt đoạn cần phải chú ý những điều gì?

Chú ý cách ăn nói

Người có đường Sinh mệnh đứt đoạn cần phải chú ý cách ăn nói, không nên quá thẳng thắn làm mất lòng người khác, đặc biệt không nên đưa chuyện thị phi, ảnh hưởng đến danh dự của chính mình và mọi người.

Khi gặp phải vấn đề gì mình không hiểu rõ, bản mệnh cần chú ý lắng nghe, phân tích chứ không nên vội vàng thể hiện thái độ, tránh vướng phải những chuyện không may.

Người có đường Sinh mệnh bị đứt thường có vận thế không ổn định, khó có thể chịu đựng được những chuyện nghiêm trọng, kích thích mạnh, vì thế, theo tuvingaynay.com hãy chủ động giữ cho cuộc sống của mình được bình yên.

Thái độ khiêm tốn

Điều thứ hai mà người có đường Sinh mệnh đứt đoạn cần lưu ý là cần phải giữ thái độ khiêm tốn mọi lúc mọi nơi. Thái độ khiêm tốn có thể giúp đỡ bạn giảm bớt mâu thuẫn, tránh khỏi những chuyện giành giật, phân tranh.

Hãy hiểu rằng mình không phải là người tài giỏi đứng đầu thiên hạ, việc không ngừng học hỏi là hiển nhiên và thiết yếu, nếu kiêu ngạo, không coi người khác ra gì thì rất dễ khiến những kẻ tiểu nhân chướng mắt.

Trong mọi hoàn cảnh và công việc, bản mệnh cần phải nhận thức rõ các yếu tố tác động để có cách ứng xử phù hợp.

Giữ khoảng cách với người khác giới

Người có đường Sinh mệnh bị đứt cần chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác giới. Khi vẫn còn độc thân, bạn có thể cởi mở để làm quen với mọi người, nhưng một khi đã tìm được người như ý thì nên kiềm chế bản tính trăng hoa của mình lại, tránh gây tổn thương cho chính mình và tất cả mọi người.

Đặc biệt cần tránh xen vào giữa chuyện tình cảm, phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Một khi vướng phải chuyện này, bản mệnh khó có thể giữ được danh dự đồng thời cắt đứt hoàn toàn các mối quan hệ không lành mạnh.

Người có đường chỉ tay thế này cần tránh ỷ vào vẻ bề ngoài hoặc tiền bạc, quyền thế để làm những việc không đúng đắn trong tình cảm.

Quan tâm giữ gìn sức khỏe

Người có đường chỉ tay này thường có vận thế bất ổn, thể trạng cũng không được như đa số mọi người, vì vậy, một trong những việc quan trọng nhất là phải chú ý giữ gìn sức khỏe, bởi khi khỏe mạnh thì không sao, nhưng một khi bị bệnh, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều vấn đề phức tạp hơn người khác nhiều.

Cách trực tiếp nhất là cần chú ý ăn uống, không nên ăn uống quá bừa bãi, giờ giấc thiếu khoa học hoặc chỉ ăn uống theo sở thích của mình.

Nếu phát hiện ra cơ thể mình có dấu hiệu cảnh báo, bạn không nên lơ là hoặc có thái độ coi thường mà cần phải kiểm tra sức khỏe ngay.

Thường ngày, bản mệnh cũng cần chú ý tập thể dục, thể thao giúp tăng cường sức khỏe.

Người có đường chỉ tay Sinh mệnh đứt đoạn thì không phải là người gặp nhiều may mắn nhưng cũng sẽ không quá xui xẻo. Bản mệnh chỉ cần giữ gìn sức khỏe, đối nhân xử thế đúng mực thì sẽ trải qua cuộc sống yên bình như bao người khác.

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 4/7/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoXem tuổi xông đất, xông nhà năm 2022 cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986