Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Dậu và Dậu có hợp với nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Dậu và Dậu có hợp với nhau trong làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Để có thể xem chính xác tuổi làm ăn hợp hay xung khắc cần dựa vào 5 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 10 điểm.

Còn trong việc xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay xung khắc tuổi cần dựa vào 6 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), Cao ly đầu hình và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 12 điểm.

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Trong bài viết này, Tử vi ngày nay sẽ phân tích các tuổi nam nữ Quý Dậu 1993 và Ất Dậu 2005.

Dưới đây là thông tin năm sinh và các yếu tố liên quan đến niên mệnh của nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 và Ất Dậu 2005.

Thông tinGiáp Tý nam/nữBính Tý nam/nữ
Năm sinh19932005
Can chiQuý DậuẤt Dậu
Bản mệnhKiếm Phong KimTuyền Trung Thủy
Cung mệnhĐoài/CấnTốn/Khôn
Cung phiKim/ThổMộc/Thổ
1. Tuổi nam Quý Dậu 1993 và nữ Quý Dậu 1993 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Kiếm Phong Kim – Nữ mệnh Kiếm Phong Kim: Kim với Kim bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Quý – Nữ can Quý: Quý với Quý bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Dậu – Nữ chi Dậu: Dậu với Dậu tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Đoài – Nữ cung Cấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Đoài và Cấn thuộc Diên Niên (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Thổ: Kim với Thổ tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Quý nếu lấy người nữ có chi là Dậu: Vợ chồng rất hòa hợp, trăm năm găn bó, yêu thương nhau nhưng thường gặp phải hoạn nạn. Tuy nhiên nếu ăn ở có đức và thiện nguyện thì có thể qua khỏi. Đường con cái tốt, sinh con đủ đầy trai gái và khỏe mạnh.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 6/10 điểm. Như vậy, nam Quý Dậu 1993 và nữ Quý Dậu 1993 hợp tuổi nhau trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 7/12 điểm. Như vậy, nam Quý Dậu 1993 và nữ Quý Dậu 1993 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Mời bạn xem chi tiết: Xem tuổi chồng Quý Dậu 1993 vợ Quý Dậu 1993 có hợp nhau không?

2. Tuổi nam Quý Dậu 1993 và nữ Ất Dậu 2005 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Kiếm Phong Kim – Nữ mệnh Tuyền Trung Thủy: Kim với Thủy tương sinh: 2 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Quý – Nữ can Ất: Quý với Ất bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Dậu – Nữ chi Dậu: Dậu với Dậu tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Đoài – Nữ cung Khôn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Đoài và Khôn thuộc Thiên Y (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Thổ: Kim với Thổ tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Quý nếu lấy người nữ có chi là Dậu: Vợ chồng rất hòa hợp, trăm năm găn bó, yêu thương nhau nhưng thường gặp phải hoạn nạn. Tuy nhiên nếu ăn ở có đức và thiện nguyện thì có thể qua khỏi. Đường con cái tốt, sinh con đủ đầy trai gái và khỏe mạnh.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 7/10 điểm. Như vậy, nam Quý Dậu 1993 và nữ Ất Dậu 2005 khá hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 8/12 điểm. Như vậy, nam Quý Dậu 1993 và nữ Ất Dậu 2005 khá hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

3. Tuổi nam Ất Dậu 2005 và nữ Ất Dậu 2005 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Tuyền Trung Thủy – Nữ mệnh Tuyền Trung Thủy: Kim với Thủy tương sinh: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Ất – Nữ can Ất: Ất với Ất bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Dậu – Nữ chi Dậu: Dậu với Dậu tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Tốn – Nữ cung Khôn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Khôn thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Thổ: Mộc với Thổ tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Ất nếu lấy người nữ có chi là Dậu: Vợ chồng như thuyền đi ngược gió, làm ăn tuy cố gắng nhưng thường thất bại, không có kết quả. Đến nửa chừng vợ chồng sẽ phân ly, không có kết quả hạnh phúc.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 2/10 điểm. Như vậy, nam Ất Dậu 2005 và nữ Ất Dậu 2005 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 2/12 điểm. Như vậy, nam Ất Dậu 2005 và nữ Ất Dậu 2005 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

4. Những trường hợp khác

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Quý Dậu 1993 và nam Quý Dậu 1993 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 5/10 điểm. Bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Quý Dậu 1993 và nam Ất Dậu 2005 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 3/10 điểm. Không hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Ất Dậu 2005 và nam Ất Dậu 2005 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 5/10 điểm. Bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Quý Dậu 1993 và nữ Quý Dậu 1993 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 5/10 điểm. Bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Quý Dậu 1993 và nam Ất Dậu 2005 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 3/10 điểm. Không hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Quý Dậu 1993 và nữ Ất Dậu 2005 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 6/10 điểm. Bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Ất Dậu 2005 và nữ Ất Dậu 2005 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 5/10 điểm. Bình thường.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên