Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Mùi và Hợi có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người thuộc con giáp tuổi Mùi và tuổi Hợi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Tân Mùi 1991 thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Quý Mùi 2003 thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Ất Mùi 2015 thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Người tuổi Hợi cụ thể gồm những tuổi: Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007 và Kỷ Hợi 2019. Cụ thể:

Người tuổi Tân Hợi 1971 thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.

Người tuổi Quý Hợi 1983 thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

Người tuổi Ất Hợi 1995 thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Người tuổi Đinh Hợi 2007 thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Kỷ Hợi 2019 thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Vậy, người tuổi Mùi và Hợi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem bói tử vi của 12 con giáp cho hay, con giáp tuổi Hợi là người ham chơi nên thích lao vào những cuộc vui chơi chè chén, đắm chìm trong tình yêu, và nghỉ ngơi thư giãn. Con giáp tuổi Mùi không quá coi trọng vật chất, do đó thường tìm niềm vui trong sự giàu có về tâm hồn.

Tuy nhiên, trong quan hệ tình cảm, con giáp tuổi Mùi có nhiều ham muốn về thể xác. Với con giáp tuổi Hợi, tuổi Mùi yêu sự hào phóng, chung thủy và đáng tin cậy của tuổi Hợi. Còn con giáp tuổi Hợi lại ngưỡng mộ trí tuệ và sự thông minh của con giáp tuổi Mùi.

Cặp đôi con giáp tuổi Hợi và tuổi Mùi sẽ tạo thành 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc, vì cả 2 đều là mẫu người giàu tình cảm. Thực tế, con giáp tuổi Mùi cần được yêu thương và luôn mong muốn con giáp tuổi Hợi tôn trọng. Với con giáp tuổi Mùi, nó sẽ giúp duy trì sự thăng bằng trong tình cảm.

Tuy có thể xoay xở tốt khi chỉ có 1 mình nhưng có con giáp tuổi Hợi, người tuổi Mùi luôn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó, con giáp tuổi Hợi chứng tỏ được mình là chỗ dựa vững chắc của con giáp tuổi Mùi.

Quan niệm tình cảm là quan trọng nhất nên người tuổi Hợi cực kỳ hào phóng và nhiệt tình giúp đỡ người yêu. Mối quan hệ vì thế mà diễn biến rất tốt đẹp.

Trong làm ăn kinh doanh, cặp đôi con giáp tuổi Mùi và tuổi Hợi hợp tác sẽ xây dựng được 1 công ty có tiếng tăm và uy tín. Cặp đôi này có thể gặt hái được nhiều thành công nếu biết chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đầu óc tinh tế của bản thân.

Nhìn chung, con giáp tuổi Mùi khá may mắn nên luôn có được nhưng thành công bất ngờ trong kinh doanh. Tuy nhiên, tuổi Mùi không được thực tế cho lắm vì thế vấn đề tài chính nên để cho con giáp tuổi Hợi làm chủ.

Tuổi Hợi là người chăm chỉ trong công việc và dễ dàng làm theo sự chỉ dẫn của người khác. Bởi vậy, con giáp tuổi Mùi là người nắm quyền lực là hợp lý nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên