Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Sửu và Dần có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Người tuổi Tân Sửu 1961 thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Người tuổi Quý Sửu 1973 thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Đinh Sửu 1997 thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Dần cụ thể gồm những tuổi: Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 và Canh Dần 2010. Cụ thể:

Người tuổi Nhâm Dần 1962 thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Giáp Dần 1974 thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Bính Dần 1986 thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Mậu Dần 1998 thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Canh Dần 2010 thường gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức Hổ xuống núi. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Vậy, người tuổi Sửu và Dần có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Trong kinh doanh, nếu con giáp tuổi Sửu và con giáp tuổi Dần là đối tác kinh doanh có thể kết hợp và biết tận dụng những thế mạnh mà đối phương có để phát triển. Người tuổi Dần sẽ học được rất nhiều điều tốt đẹp từ người tuổi Sửu sâu sắc và chăm chỉ, đồng thời con giáp tuổi Sửu sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong công việc nhờ con giáp tuổi Dần thông minh, táo bạo và luôn có những ý tưởng mới.

Cặp đôi con giáp này không chỉ là đối tác kinh doanh ăn ý và hỗ trợ cho nhau về nhiều mặt mà còn là thầy dạy của người kia. Con giáp tuổi Sửu sẽ giúp và dạy con giáp tuổi Dần cách bình tĩnh và tập trung để tận dụng sự thông minh vốn có của mình tạo nên nhiều lợi nhuận hơn nữa cho công việc hợp tác kinh doanh. Người tuổi Dần sẽ chỉ cho người tuổi Sửu cách đưa ra ý tưởng và mở rộng kiến thức, cùng với sự chăm chỉ của mình thì con giáp tuổi Sửu sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân.

2. Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Được nhận xét là có rất nhiều điểm riêng biệt nhưng điểm chung của hai con giáp này là đều có trái tim nồng hậu. Người tuổi Sửu luôn dành tình cảm đặc biệt nhất cho gia đình và bạn bè, còn người tuổi Dần hơi cố chấp nhưng có thể đặt niềm tin vào họ.

Khi con giáp tuổi Sửu hiểu ra rằng tuổi Dần khó tính nhưng không có nghĩa là không đáng tin thì mối quan hệ giữa hai con giáp này sẽ bền lâu và rất sâu sắc.

Đôi khi người tuổi Sửu khá cứng nhắc và không thể chấp nhận một số nhược điểm của tuổi Dần nhưng điều này không phải là điều đáng lo bởi nếu người tuổi Dần muốn thì sẽ tìm cách giúp người tuổi Sửu hiểu dần ra mọi vấn đề.

3. Tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau về mặt tính cách không?

Theo tuvingaynay.com, người tuổi Dần thích sự mạo hiểm mà trong khi đó thì người tuổi Sửu lại sống khá nội tâm và khép mình. Con giáp tuổi Dần thích sự tự do, thích đi đây đó còn con giáp tuổi Sửu lại thích sự chắc chắn, tích lũy và ổn định ngay từ đầu.

Con giáp tuổi Dần và tuổi Sửu có một nhược điểm lớn mà chính vì điều này khiến cho mối quan hệ giữa họ đôi khi căng thẳng là đều cho mình là đúng, chẳng ai chịu nhường ai, mâu thuẫn khiến cả hai không tìm thấy điểm tốt của đối phương.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Tử vi ngày 5/2/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 19/1/2023 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 17/1/2023 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 16/1/2023 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 15/1/2023 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên

Tử vi ngày 14/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Gia Hiên