Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Sửu và Sửu có hợp với nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Sửu và Sửu có hợp với nhau trong làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Để có thể xem chính xác tuổi làm ăn hợp hay xung khắc cần dựa vào 5 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 10 điểm.

Còn trong việc xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay xung khắc tuổi cần dựa vào 6 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), Cao ly đầu hình và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 12 điểm.

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Trong bài viết này, Tử vi ngày nay sẽ phân tích các tuổi nam nữ Ất Sửu 1985 và Đinh Sửu 1997.

Dưới đây là thông tin năm sinh và các yếu tố liên quan đến niên mệnh của nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 và Đinh Sửu 1997.

Thông tinẤt Sửu nam/nữĐinh Sửu nam/nữ
Năm sinh19851997
Can chiẤt SửuĐinh Sửu
Bản mệnhHải Trung KimGiản Hạ Thủy
Cung mệnhCàn/LyChấn/Chấn
Cung phiKim/HỏaMộc/Mộc
1. Tuổi nam Ất Sửu 1985 và nữ Ất Sửu 1985 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Hải Trung Kim – Nữ mệnh Hải Trung Kim: Kim với Kim bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Ất – Nữ can Ất: Ất với Ất bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Sửu – Nữ chi Sửu: Sửu với Sửu tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Càn – Nữ cung Ly: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Càn và Ly thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Hỏa: Kim với Hỏa tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Ất nếu lấy người nữ có chi là Sửu: Hai vợ chồng rất hợp nhau, như trăng thu tỏ rạng. Đường con cái cũng rất tốt, sinh con trai đầu lòng thì tốt hơn con cái. Đường công danh thành công, phát đạt. Hai vợ chồng thọ hưởng tuổi già trong an hành, nhờ cạy con cháu.: 2 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Ất Sửu 1985 và nữ Ất Sửu 1985 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Ất Sửu 1985 và nữ Ất Sửu 1985 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

2. Tuổi nam Ất Sửu 1985 và nữ Đinh Sửu 1997 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Hải Trung Kim – Nữ mệnh Giản Hạ Thủy: Kim với Thủy tương sinh: 2 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Ất – Nữ can Đinh: Ất với Đinh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Sửu – Nữ chi Sửu: Sửu với Sửu tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Càn – Nữ cung Chấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Càn và Chấn thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Mộc: Kim với Mộc tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình:Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Ất nếu lấy người nữ có chi là Sửu: Hai vợ chồng rất hợp nhau, như trăng thu tỏ rạng. Đường con cái cũng rất tốt, sinh con trai đầu lòng thì tốt hơn con cái. Đường công danh thành công, phát đạt. Hai vợ chồng thọ hưởng tuổi già trong an hành, nhờ cạy con cháu.: 2 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 5/10 điểm. Như vậy, nam Ất Sửu 1985 và nữ Đinh Sửu 1997 hợp tuổi trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 7/12 điểm. Như vậy, nam Ất Sửu 1985 và nữ Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

3. Tuổi nam Đinh Sửu 1997 và nữ Đinh Sửu 1997 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Giản Hạ Thủy – Nữ mệnh Giản Hạ Thủy: Thủy với Thủy bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Đinh – Nữ can Đinh: Đinh với Đinh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Sửu – Nữ chi Sửu: Sửu với Sửu tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Chấn – Nữ cung Chấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Chấn và Chấn thuộc Phục Vị (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Mộc: Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình:Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Đinh nếu lấy người nữ có chi là Sửu: Sau 30 tuổi mới phát đạt và thành công, con cái đuề huề và có công danh sự nghiệp ổn định. vợ chồng ăn ở ân đức mới tạo phúc cho bản thân và con cái.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 7/10 điểm. Như vậy, nam Đinh Sửu 1997 và nữ Đinh Sửu 1997 khá hợp tuổi trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 8/12 điểm. Như vậy, nam Đinh Sửu 1997 và nữ Đinh Sửu 1997 khá hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Gia Hiên

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên