Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Thân và Thân có hợp với nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Thân và Thân có hợp với nhau trong làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Để có thể xem chính xác tuổi làm ăn hợp hay xung khắc cần dựa vào 5 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 10 điểm.

Còn trong việc xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay xung khắc tuổi cần dựa vào 6 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), Cao ly đầu hình và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 12 điểm.

Người tuổi Thân cụ thể gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân 2016. Trong bài viết này, Tử vi ngày nay sẽ phân tích các tuổi nam nữ Nhâm Thân 1992 và Giáp Thân 2004.

Dưới đây là thông tin năm sinh và các yếu tố liên quan đến niên mệnh của nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992 và Giáp Thân 2004.

Thông tinGiáp Tý nam/nữBính Tý nam/nữ
Năm sinh19922004
Can chiNhâm ThânGiáp Thân
Bản mệnhKiếm Phong KimTuyền Trung Thủy
Cung mệnhCấn/ĐoàiKhôn/Khảm
Cung phiThổ/KimThổ/Thủy
1. Tuổi nam Nhâm Thân 1992 và nữ Nhâm Thân 1992 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Kiếm Phong Kim – Nữ mệnh Kiếm Phong Kim: Kim với Kim bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Nhâm – Nữ can Nhâm: Nhâm với Nhâm bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thân – Nữ chi Thân: Thân với Thân tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Cấn và Đoài thuộc Diên Niên (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thổ – Nữ mệnh Kim: Thổ với Kim tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Nhâm nếu lấy người nữ có chi là Thân: Người chồng thường gặp trắc trở trên đường công danh, đến 30 tuổi mới có thể phát đạt và thành công. Sinh con thì thường khó nuôi. Người vợ phải kiên trì, đến tuổi già mới có được phú quý và vinh hiển. Vợ chồng chung sống đến khi đầu bạc răng long và thọ nhàn.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 8/10 điểm. Như vậy, nam Nhâm Thân 1992 và nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 9/12 điểm. Như vậy, nam Nhâm Thân 1992 và nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Mời bạn xem chi tiết: Xem tuổi chồng Nhâm Thân 1992 vợ Nhâm Thân 1992 có hợp nhau không?

2. Tuổi nam Nhâm Thân 1992 và nữ Giáp Thân 2004 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Kiếm Phong Kim – Nữ mệnh Tuyền Trung Thủy: Kim với Thủy tương sinh: 2 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Nhâm – Nữ can Giáp: Nhâm với Giáp bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thân – Nữ chi Thân: Thân với Thân tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Cấn – Nữ cung Khảm: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Cấn và Khảm thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thổ – Nữ mệnh Thủy: Thổ với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Nhâm nếu lấy người nữ có chi là Thân: Người chồng thường gặp trắc trở trên đường công danh, đến 30 tuổi mới có thể phát đạt và thành công. Sinh con thì thường khó nuôi. Người vợ phải kiên trì, đến tuổi già mới có được phú quý và vinh hiển. Vợ chồng chung sống đến khi đầu bạc răng long và thọ nhàn.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 5/10 điểm. Như vậy, nam Nhâm Thân 1992 và nữ Giáp Thân 2004 hợp tuổi nhau trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Nhâm Thân 1992 và nữ Giáp Thân 2004 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

3. Tuổi nam Giáp Thân 2004 và nữ Giáp Thân 2004 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Tuyền Trung Thủy – Nữ mệnh Tuyền Trung Thủy: Thủy với Thủy bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Giáp – Nữ can Giáp: Giáp với Giáp bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thân – Nữ chi Thân: Thân với Thân tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khôn – Nữ cung Khảm: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khôn và Khảm thuộc Họa Hại (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thổ – Nữ mệnh Thủy: Thổ với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Giáp nếu lấy người nữ có chi là Thân: Vợ chồng không hòa hợp và thường xảy ra cãi vã hay xung đột, ít khi được yên ổn. Về ăn ở thì phải đổi chỗ ở vài ba lần thì mới gặp được yên ổn.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Giáp Thân 2004 và nữ Giáp Thân 2004 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 4/12 điểm. Như vậy, nam Giáp Thân 2004 và nữ Giáp Thân 2004 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

4. Những trường hợp khác

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Nhâm Thân 1992 và nam Nhâm Thân 1992 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Khá hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Nhâm Thân 1992 và nam Giáp Thân 2004 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 8/10 điểm. Rất hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Giáp Thân 2004 và nam Giáp Thân 2004 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Khá hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Nhâm Thân 1992 và nữ Nhâm Thân 1992 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Khá hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Nhâm Thân 1992 và nam Giáp Thân 2004 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 9/10 điểm. Rất hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Nhâm Thân 1992 và nữ Giáp Thân 2004 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 9/10 điểm. Rất hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Giáp Thân 2004 và nữ Giáp Thân 2004 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Khá hợp.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên