Tử Vi Ngày Nay
12 con giáp

Người tuổi Thìn và Thìn có hợp với nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Những người tuổi Thìn và Thìn có hợp với nhau trong làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến công việc gặp phải khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận lợi, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Để có thể xem chính xác tuổi làm ăn hợp hay xung khắc cần dựa vào 5 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 10 điểm.

Còn trong việc xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay xung khắc tuổi cần dựa vào 6 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), Cao ly đầu hình và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 12 điểm.

Người tuổi Thìn cụ thể gồm những tuổi: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 và Nhâm Thìn 2012. Trong bài viết này, Tử vi ngày nay sẽ phân tích các tuổi nam nữ Mậu Thìn 1988 và Canh Thìn 2000.

Dưới đây là thông tin năm sinh và các yếu tố liên quan đến niên mệnh của nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 và Canh Thìn 2000.

Thông tinGiáp Tý nam/nữBính Tý nam/nữ
Năm sinh19882000
Can chiMậu ThìnCanh Thìn
Bản mệnhĐại Lâm MộcBạch Lạp Kim
Cung mệnhChấn/ChấnLy/Càn
Cung phiMộc/MộcHỏa/Kim
1. Tuổi nam Mậu Thìn 1988 và nữ Mậu Thìn 1988 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Đại Lâm Mộc – Nữ mệnh Đại Lâm Mộc: Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Mậu – Nữ can Mậu: Mậu với Mậu bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thìn – Nữ chi Thìn: Thìn với Thìn tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Chấn – Nữ cung Chấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Chấn và Chấn thuộc Phục Vị (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Mộc Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Mậu nếu lấy người nữ có chi là Thìn: Lúc ban đầu vui vẻ nhưng sau này gặp nhiều khó khăn, lận đận. Nếu ăn ở tốt, hay làm việc thiện thì về sau sẽ khá.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 5/10 điểm. Như vậy, nam Mậu Thìn 1988 và nữ Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nhau trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Mậu Thìn 1988 và nữ Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

2. Tuổi nam Mậu Thìn 1988 và nữ Canh Thìn 2000 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Đại Lâm Mộc – Nữ mệnh Bạch Lạp Kim: Mộc với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Mậu – Nữ can Canh: Mậu với Canh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thìn – Nữ chi Thìn: Thìn với Thìn tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Chấn – Nữ cung Càn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Chấn và Càn thuộc Lục Sát (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Kim: Mộc với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Mậu nếu lấy người nữ có chi là Thìn: Lúc ban đầu vui vẻ nhưng sau này gặp nhiều khó khăn, lận đận. Nếu ăn ở tốt, hay làm việc thiện thì về sau sẽ khá.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 1/10 điểm. Như vậy, nam Mậu Thìn 1988 và nữ Canh Thìn 2000 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 2/12 điểm. Như vậy, nam Mậu Thìn 1988 và nữ Canh Thìn 2000 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

3. Tuổi nam Canh Thìn 2000 và nữ Canh Thìn 2000 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Bạch Lạp Kim – Nữ mệnh Bạch Lạp Kim: Kim với Kim bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Canh – Nữ can Canh: Canh với Canh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thìn – Nữ chi Thìn: Thìn với Thìn tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Ly – Nữ cung Càn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Càn thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Hỏa – Nữ mệnh Kim: Hỏa với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Thìn: Người chồng đào hoa, không được chung tình, làm ăn hay gặp vấn đề. Người vợ nếu ăn ở nhân đức thì gặp mệnh tốt, nếu không dễ phải chết trước.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 2/10 điểm. Như vậy, nam Canh Thìn 2000 và nữ Canh Thìn 2000 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 2/12 điểm. Như vậy, nam Canh Thìn 2000 và nữ Canh Thìn 2000 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

4. Những trường hợp khác

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Mậu Thìn 1988 và nam Mậu Thìn 1988 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 5/10 điểm. Bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Mậu Thìn 1988 và nam Canh Thìn 2000 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 1/10 điểm. Không hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nam Canh Thìn 2000 và nam Canh Thìn 2000 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 5/10 điểm. Bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Mậu Thìn 1988 và nữ Mậu Thìn 1988 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 5/10 điểm. Bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Mậu Thìn 1988 và nam Canh Thìn 2000 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 1/10 điểm. Không hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Mậu Thìn 1988 và nữ Canh Thìn 2000 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 1/10 điểm. Không hợp.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Canh Thìn 2000 và nữ Canh Thìn 2000 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 5/10 điểm. Bình thường.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài viết liên quan

Xem tuổi xông đất năm 2023 cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nam mạng chính xác

Gia Hiên

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng chi tiết chính xác

Gia Hiên